ดังขนาดนี้ไม่โหลดได้ยังไง!!! Pocket Qก๊วนจิ๋วผจญภัย จากการตูนดัง Pokémon สู่ เกมมันส์บนมือถือเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!! Android โหลดก่อน IOSรอแพร๊ปจะตามมา!!
Q01

Pocket Q ก๊วนจิ๋วผจญภัย(สาวน้อยฟรุ้งฟริ้งติ่งโปเกม่อน) สามารถเล่นได้ทั้งระบบ
 IOS และ  Android แต่วันนี้ทีมงาน จะเปิดแค่ระบบ Android ก่อนนะครับ และสำหรับสาวก IOS ไม่ต้องน้อยใจกันไป ทีมงานกำลังเร่งรีบที่จะเปิดใน ระบบ IOSเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ
สำหรับเกมมือถือแนว Line RPG จากตำนานการ์ตูนเรื่องดัง Pokémon  เปิดให้บริการในไทยโดย   บริษัท Game Dreamer TH  ที่ผ่านมา Pocket Q สร้างสถิติมียอดดาวน์โหลดถล่มถลายในประเทศแถบเอเชียที่เคยเปิดมาและก็มาถึงประเทศไทยของเราที่จะได้สัมผัสความสนุกสุดมันสนแล้วนะครับ…
Q02
ข้อมูลแนะนำเกมเบื้องต้น Pocket Q ก๊วนจิ๋วผจญภัย (Mobile)

Pocket Q เป็นเกมฝึกฝนมอนสเตอร์ในรูปแบบ Line defense RPG ที่ผู้เล่นสวมบท มอนสเตอร์เทรนเนอร์ ที่จะร่วมผจญภัยไปกับมอนสเตอร์ต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งการจัดทีมตลุยด่าน และการแข่งขันกับเทรนเนอร์คนอื่นๆ เพื่อความเป็นที่หนึ่งของมอนสเตอร์เทรนเนอร์พบกับการเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ของเหล่า โปเกมอน ในรูปลักษณ์ของสาวสวย น่ารัก และยังสามารถวิวัฒนาการไปสู่ความแข็งแกร่งที่สูงขึ้น ด้วยระบบการเติบโตของมอนสเตอร์ เพื่อพัฒนาไปสู่ร่างสุดยอด พร้อมสกิลที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น

Q03
Q04
Q05
Q06
Q07
ดาวน์โหลดได้ที่ ลิงค์ด้านล่าง

iOS
เร็วๆนี้อย่างแน่นอนอดใจรอไม่น่าจะเกิด 1อาทิตย์ แอดมินคอนเฟริม!!!
Google Play
https://goo.gl/cFlQ6p
ติดตามข่าวสารเกม Pocket Q ได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/pocketQ

 

 

 

Facebook Comment