มังกรหยก Frontier จับมือ Ozone Gaming ยกความสนุกบุกกลางกรุงในงาน Mobile Game Fest & Digital Lifestyle 2015 ณ บูธ C1 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ในวันที่ 21 – 23 สิงหาคมนี้

มังกรหยก Frontier จับมือกับ Ozone Gaming เกมมิ่งเกียร์น้องใหม่มาแรง ขอส่งเทียบเชิญให้แก่จอมยุทธ์ทุกท่านพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนวิทยายุทธ์กันในงาน Mobile Game Fest & Digital Lifestyle 2015 ณ บูธ C1 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ในวันที่ 21 – 23 สิงหาคมนี้ ใครที่ว่างแวะไปลุยกันได้เลยที่บูธภายในงาน เพราะนอกจากจะได้พบปะพูดคุยกับทีมงานแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ แจกทองไม่อั้นให้กับผู้ที่มาร่วมสนุกในงานอีกด้วย อาทิ กิจกรรม PVP ขยี้บอส ปราบบอสสำเร็จรับทองไปเลยฟรีๆ 1,000 gold และสำหรับผู้ที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะมีกิจกรรมพิเศษนับแต้มขยี้บอสในงาน หากถึงที่กำหนดมีของรางวัลแจกให้ทุกคน ทุกเซิร์ฟเวอร์ไปเลย และที่พิเศษอีกขั้นสำหรับผู้ที่ไม่เคยโหลดเกม มังกรหยก Frontier หากดาวน์โหลดภายในงานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเกมมิ่งเกียร์สุดเทพจาก Ozone Gaming ไปเลยฟรีๆ ทั้งสนุก ทั้งมันส์ แจกของรางวัลไม่อั้นแบบนี้ ใครไม่อยากพลาดของดี เจอกันได้ภายในงานนะจ๊ะ

ระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2558 ภายในงาน Mobile Game Fest & Digital Lifestyle 2015 ณ บูธ C1 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

ลงทะเบียนหน้างาน รับทอง 500 Gold

สำหรับผู้เล่นที่มาร่วมงาน แค่มาลงทะเบียนที่หน้างาน รับ 500 ทอง ทันที เพียงแสดง App เกมมังกรหยก Frontier ให้ทีมงาน ก็สามารถลงทะเบียนได้ทันที 1 คน 1 สิทธิ์ เท่านั้น ไม่สามารถลงทะเบียนแทนกันได้ (1 Serial Code เติมได้เพียง 1 ID เท่านั้น)

 500 Gold

กิจกรรม มังกรหยก PVP ขยี้บอส

 

กิจกรรมขยี้บอสให้เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านได้ร่วมสนุกภายในงาน โดยช่วงเวลาที่ทีมงานกำหนดจะมีภารกิจพิเศษให้ทุกท่านปราบให้สำเร็จ เพียงผู้เล่นชนะบอสให้ได้ 1 ครั้ง ในโหมด PVP จะได้รับทอง 1,000 Gold ทันที

1. ภายในงาน เมื่อถึงเวลากิจกรรม ทางทีมงานจะแจ้งให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทราบถึงข้อมูลบอสที่จะต้องพิชิตให้สำเร็จ
2. กดประลอง PVP ขยี้บอส และชนะให้ได้ 1 ครั้ง
3. จากนั้นโชว์ให้ทีมงานดู เพื่อรับของรางวัล
4. ทีมงานจะเปิดให้ร่วมกิจกรรม เป็นรอบๆ ละ 1 ชั่วโมง
5. ของรางวัลจะเป็น Serial Code โดย 1 Code เติมได้เพียง 1 ID เท่านั้น

1,000 Gold

เปิดรอบพิเศษการแข่งขัน

ช่วงเวลานาทีทองกับกิจกรรมขยี้บอสรอบพิเศษภายในงานลุ้นเงินรางวัล มูลค่า 10,000 บาท จาก Ozone Gaming ภายในช่วงเวลาที่ทีมงานกำหนด จะเปิดรอบพิเศษให้ผู้เล่นเข้าแข่งขัน PVP ขยี้บอส เพื่อชิงเงินรางวัล 1,000 บาท / รอบ


*ทีมงานจะเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขผู้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวภายในงาน


เงินรางวัล 1,000 บาท / รอบ รวมมูลค่า 10,000 บาท

Facebook Comment