Siamgame ประกาศเปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุด แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D” เกมแนวจอมยุทธ์ โดยจะเปิดให้ CBT ตั้งแต่วันที่7 สิงหาคมนี้แน่นอน ซึ่งท่านผู้เล่นสามารถลงทะเบียนจอง CBT ก่อนได้ที่ http://item.siamgame.in.th/thtl/yuyue/ พร้อมลุ้นรับของรางวัลใหญ่อย่าง iPhone6+ และ iWatch อีกด้วย!

 

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า 3D” ผลงานที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากกิมย้ง เนื้อเรื่องดัดแปลงจากผลงานนิยายกำลังภายในที่โด่งดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับตำนานบทใหม่ของเหล่าจอมยุทธ์ชื่อดังอย่าง อย่างต้วนอี้ หวังอวี่เยียน เฉียวฟง ซีจุ๊ ภาคต่อจากงานเขียนของกิมย้ง สัมผัสบุญคุณความแค้นในยุทธภพ!

และในวันนี้ทีมงานจะขอแนะนำเกมแบบคร่าวๆ เพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านได้ทราบข้อมูลกันก่อน

Picture-1
ปลุกเหล่าจอมยุทธ์ ให้มาออกท่องยุทธภพอีกครั้ง!

“แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” เป็นเกมออนไลน์สุดร้อนแรงที่สร้างจากผลงานนิยาย “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” มาสร้างเป็นเกมมือถือ MMORPG แนวจอมยุทธ์แบบ3D ซึ่งแตกต่างจากเกมออนไลน์อื่นๆ ในปัจจุบัน โดยทีมงานผู้ผลิตตั้งใจในการสร้างให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์เกมอย่างเต็มที่ในโลกกำลังภายใน ไม่เพียงทำให้ผู้เล่นได้เห็นรูปลักษณ์ของเหล่าจอมยุทธ์ที่มีความละเอียด ยังมีท่าทางการต่อสู้สวยงามสมจริงอีกด้วย! ยุทธภพที่เต็มไปด้วยคมดาบกระบี่จะปรากฎสู่สายตาทุกท่านอีกครั้ง!

Picture-2
ตัวเกมใช้ Unity 3D ช่วยสร้างเอฟเฟคของแสงและเงา ใช้ฉากดั้งเดิมใน “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” เช่น เขาเส้าซื่อ เมืองซูโจว หอคุณธรรม แผนที่ดั้งเดิมที่ผู้เล่นคุ้นเคย จะปรากฏมาให้ชมกันอีกครั้ง ฉากทั้งหมดในเกมจะใช้รูปแบบ3D ให้ผู้เล่นมองเห็นโลกยุทธภพแบบ 360°! ร่วมสัมผัสยุทธภพใหม่ล่าสุด!

Picture-3

Picture-4
บุญคุณความแค้น ศึกตัดสินสุดยอดจ้าวยุทธภพ!

เกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” นั้นในโลกภายในเกมประกอบไปด้วย “เมืองหลัก+นอกเมือง+ดันเจี้ยน” ห้อมล้อมไปด้วยตัวละครหลัก อาทิเช่น ต้วนอี้ เฉียวฟง ซีจุ๊ มู่หยงฟู่ หวังอวี่เยียน ที่จะมาเปิดตำนานใหม่ทั้งหมด สานต่อจากผลงานการเขียนดั้งเดิมของกิมย้ง เพื่อให้ผู้เล่นได้สร้างดินแดนจอมยุทธ์ในแบบที่คิดไว้ได้อย่างอิสระ  ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าร่วมสำนัก เส้าหลิน เทียนซาน ต้าหลี่ สราญรมย์ ทั้งหมด 4 สำนักใหญ่ เข้าร่วมสำนักแต่ละสำนัก เนื้อเรื่องก็จะแตกต่างกันออกไป!  ในขณะเดียวกัน ภายในเกมยังคงเนื้อเรื่องตามแบบฉบับเดิม การรบแบบหมากเจินหลงที่สุดแสนแยบยล สุสานใต้ดินที่อยู่ลึกสุด……ผู้เล่นไม่ต้องตามหาจอมยุทธ์ จอมยุทธ์จะทำตามคำสั่งท่านซึ่งเป็นผู้นำแต่เพียงผู้เดียว! และยังมีโอกาสได้สู้รบเคียงบ่าไหล่ไปกับตัวละครอันโด่งดังอย่างเฉียวฟงอีกด้วย!

Picture-5

Picture-6
ระบบPVPมากมาย ที่จะทำให้ผู้เล่นต่อสู้ได้อย่างสนุกสนานในเขตนอกเมือง!

ภายในเกมผู้เล่นสามารถใช้วรยุทธแย่งชิง BOSS นอกเมือง รวบรวบยุทธภพให้เป็นหนึ่ง ในสงครามวุ่นวายของเหล่าสำนักต่างๆ เข้าร่วมศึกตัดสินสุดยอดชุมนุมชาวยุทธ์!  ไม่เพียงแค่นั้น ในเกมยังมีดันเจี้ยนมากมาย จอมยุทธ์เก่งกาจรอคอยท่านอยู่!  ระบบสาวงามที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะคอยต่อสู้เคียงข้างท่านจอมยุทธ์ แต่งงาน กิลด์ การช่วยเหลือแลกเปลี่ยน เป็นต้น เริ่มต้นยุทธภพอีกครั้ง!

Picture-7

ย้ำอีกครั้ง! “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” จะเปิด CBT ให้เล่นในวันที่7 สิงหาคมนี้แน่นอน ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนจอง CBT ก่อนได้ที่ http://item.siamgame.in.th/thtl/yuyue/ พร้อมลุ้นรับของรางวัลใหญ่อย่าง iPhone6+ และ iWatch! ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะเออ!

ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ FB แฟนเพจ https://www.facebook.com/8.siamgame.in.th

 

 

 

 

 

Facebook Comment