นักกีฬาพร้อม กองเชียร์พร้อมกับศึกการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Ini3 Elympic Games 2015 “Rainy Cup” เสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ แชมป์จะเป็นใคร เดี๋ยวรู้กัน

ELy01

ถึงเวลาชี้ชะตา ค้นหาแชมป์ตัวจริงเสียงจริงประจำฤดูฝน กับการแข่งขันรายการ Ini3 Elympic Games 2015 “Rainy Cup” การแข่งขันเกมในเครือ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) กับ 4 เกมดัง Boomz, C9, Pangya และ Touch Online ซึ่งได้เปิดรับสมัครและแข่งขันในรอบคัดเลือกผ่านทางออนไลน์กันไปเสร็จสิ้นเรียบร้อย ก็ได้เวลาของการตัดสินในรอบชิงชะเลิศวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 ณ ร้าน Neolution E-Sport Stadium สาขา ม.เกษตรศาสตร์ แล้วจะได้รู้กันว่าใครจะคว้าถ้วยแห่งชัยชนะไปครอง

โดยเช่นเดิมสำหรับกองเชียร์ที่เดินทางมาร่วมลุ้น ร่วมให้กำลังใจกันในวันเสาร์นี้ 100 คนแรกสามารถเลือกรับไอเทมในเกมที่ตัวเองเล่นอยู่ไปได้เลยทันที นอกจากจะมาเชียร์เพื่อนแล้วยังได้ไอเทมแรร์ติดไม้ ติดมือกลับไปด้วย งานนี้ไม่มีตัวเปล่านะจ๊ะ

ELy02

 

ELy03

 

ELy04

 

ELy05

และภายในงานยังมี Sale Promotion พิเศษสำหรับการแข่งขันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปสมทบทุนกับโครงการ Ini3 We Care จัดกิจกรรมเล่านิทานและเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส มูลนิธิบ้านศรีชุมพาบาลในช่วงเดือนสิงหาคม นอกจากจะได้ไอเทมยังได้บุญอีกด้วยนะ

ELy06

เตรียมเสียงเชียร์ เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม รับรองว่าการแข่งขันครั้งนี้จะดุเด็ด เผ็ดมันส์ไม่แพ้ครั้งที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน แชมป์ครั้งนี้จะหน้าใหม่หรือหน้าเก่า ต้องคอยติดตาม ห้ามพลาด

ELy07

ติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่

http://www.elympic.in.th/RainyCup/2015/

 

 

 

 

Facebook Comment