“Merc Storia” เกมมือถือ RPG สไตล์โมเอะสุดฮิตจากค่าย “Ujoy” เตรียมตัวพร้อมแล้วกับการเปิดเวอร์ชั่นใหม่ในสัปดาห์นี้  เพื่อน ๆ จะได้พบกับเหตุการณ์อันน่าตื่นเต้นที่จะทำให้ได้สหายสุดแรร์ จะเป็นยังไงนั้นมาดูกันเลย!

image1

สหาย 4 ดาวสุดแรร์ : Liveris

 

หากเพื่อน ๆ ล็อกอินเกมช่วง 7 ก.ค. – 10 ส.ค. จะสามารถใช้ Medal แลกสหายซุปเปอร์แรร์อย่าง  “อัศวินแห่งความยุติธรรม·Liveris” ได้ !

image2

Liveris เป็นหนุ่มน้อยนักสู้สไตล์ Tank สาย “ลม” ที่มาจากเมืองหลวง ใช้โล่ดาบเป็นอาวุธ และดังเป็นพลุแตกชั่วข้ามคืนเพราะวิชาดาบ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือออกมาหลังจากที่เขาเข้ากลุ่มอัศวิน ว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นอัศวินอารักขา แต่เขาก็ยังไม่พอใจฝีมือของตัวเองในขณะนี้ จึงหมั่นฝึกฝนตนเองอยู่ทุกวัน และด้วยเพราะรูปร่างหน้าตาอันหล่อเหลา จึงมักจะทำให้ได้จดหมายสารภาพรักอยู่บ่อย ๆ แต่อาจเป็นเพราะชะตาฟ้าลิขิต และความซื่อ และตรงไปตรงมาของเขา จึงมักจะมองจดหมายรักพวกนี้ว่าเป็นจดหมายท้าทาย !

HP (LV 1) : 3,700

ATK (LV1) : 2,550

ระยะเวลาโจมตี : 2.5

ระยะห่างการโจมตี : 15

 

สหาย 5 ดาวสุดแรร์ : Roshnack 

 

นอกจากนี้ ในช่วงเวลาเดียวกัน ผู้เล่นยังสามารถรับสมัครสหาย 5 ดาวอย่าง “ไฟสิ้นแสง·Roshnack” ได้!

image3

Roshnack เป็นควีนที่มาจากเมืองแห่งทะเลทราย หล่อนจะปรากฏตัวในดันเจี้ยน “Ancient Queen and Stone Guard” ของกิจกรรมครั้งนี้ ขณะเดียวกัน หล่อนก็เป็นผู้ที่เก็บความลับของบรรพบุรุษเผ่า “Leen” เอาไว้ด้วย ความลึกลับ น่าพิศวงที่แผ่ออกมาจากตัวของหล่อน ทำให้ผู้คนมากมาย ต่างพากันสงสัย วิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานาถึงตัวตนอันแท้จริง แต่เพราะหล่อไม่เคยเปิดปากพูดออกมา จึงไม่อาจทราบได้ว่าฐานะของหล่อนนั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม นิสัยใจเย็นและรักในการต่อสู้ของหล่อน ทำให้มักจะอดใจไปท้าทายคู่ต่อสู้ที่ทรงพลังไม่ได้เสมอ ๆ

image4

HP (LV 1) : 4,000

ATK (LV1) : 2,900

ระยะเวลาโจมตี : 2.8

ระยะห่างการโจมตี : 15

image5

นอกจากคู่หูทั้ง 2 คนข้างต้นที่ทีมงานเตรียมมายั่วน้ำลายเพื่อน ๆ แล้ว ยังมีรายละเอียดสนุกอีกมากมายที่จะพบกันได้ในการอัพเดทของสัปดาห์นี้ เพื่อน ๆ สามารถ คลิก ๆ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และ Facebook ของ “Merc Storia” แล้วพบกันนะ !!!

image6

ดาวน์โหลด “Merc Storia”

 

Official Website “Merc Storia” : http://goo.gl/LL7Rly

Facebook page “Merc Storia” : https : //www.facebook.com/ujoyms

Pre-Registration “Merc Storia” : http : //activity.ujoy.com/merc

Youtube channel Ujoy : https : //goo.gl/9aj31B

Official site Ujoy : www.ujoy.com

Wechat Ujoy : www.ujoy.com

 

Facebook Comment