ลืมเกมแข่งม้าที่เคยเล่นกันมาก่อนได้เลย!

TOAST ได้เปิดตัวเกมใหม่ “Derby King” เกมแข่งม้าที่มีระบบเดิมพันแบบเรียลไทม์
image001

TOAST ผู้ให้บรการเกมออนไลน์ภายใต้ชื่อ NHN Entertainment ไปประกาศข่าวการเปิดตัวเกมใหม่ “Derby King” เกมแข่งม้าบนมือที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

 

Derby King เกมแข่งม้าภาพสมจริงด้วยตัวกราฟิกระดับ HD พร้อมกับลายเส้นที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศในสนามแข่งอีกด้วย จุดเด่นของเกมจะอยู่ที่ Winning System ที่จะให้ผู้เล่นเข้าถึงได้มากขึ้นตั้งแต่ผู้เล่นในระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพ

 

Derby King นั้นมีความแตกต่างและหลากหลายในตัวของมันเองและมีลูกเล่นต่างๆมากมาย

 

ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงชัยชนะแบบเรียล์ไทม์พร้อมทั้งระบบเดิมพันที่สามารถเล่นพร้อมกันได้กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก การแข่งขันที่มากมายพร้อมทั้งข้อมูลต่างๆมีผลต่อผลของการแข่งขันและเดิมพันของคุณ เช่นจ็อคกี้ ม้าแข่ง และสภาพอากาศทั้งหมดนี้มีผลต่อการแข่งขันทั้งสิ้น พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณตัดสินใจและวิเคราะห์ผลการแข่งขันได้อีกด้วย

 

ภาพกราฟฟิตแบบ Full 3D ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงสนามแข่งม้าที่เหมือนจริงซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวเกม “Derby King” ได้ประยุกต์ให้มีความแฟนซี บวกกับคุณภาพระดับ Full 3D ที่จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับตัวเกม เพราะถ้าสนามแข่ง และลู่วิ่งสมจริงแล้วจะทำให้ได้รับอรรถรสในการเล่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

ระบบชัยชนะ (Winning System) ที่ถูกเรียกว่า Exotic (จำนวนสูง – ต่ำ) เป็นระบบเด่นของเกมนี้และเข้าใจได้ง่ายสำหรับผู้เล่นมือใหม่ นอกจากนี้ยังมี Quinella ให้ใช้ในเกมเพื่อให้ผู้เล่นมือใหม่และมืออาชีพเพลิดเพลินกับตัวเกมยิ่งขึ้น

 

ระบบโซเชียล มินิเกม และสะสมการ์ด และผู้เล่นยังสามารถเป็นเพื่อนกับผู้เล่นได้ทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังมีการปลูกแครอทจากกล่องแครอทมีโอกาสได้รับ Gem และ Gold ยิ่งกว่านั้นผู้เล่นยังได้สัมผัสประสบการณ์สุดสนุกในรูปแบบ Lucky Draw เป็นการทดสอบโชคของคุณอีกด้วย และสุดท้ายระบบสะสมการ์ดจะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับตัวละครผู้หญิง และเนื้อเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม

 

NHN Entertainment ได้เตรียมโปรโมชั่นภายในเกมเพิ่มเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกม Derby King โดยผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมทุกวันจะได้รับไอเทมวันละ 1 ครั้ง และกิจกรรมชวนเพื่อน 10, 20, 30 หรือ 40 คนจะได้รับ 20,000 Gold, 3 Jewel, 100,000 Gold หรือ 30 Jewels ตามลำดับ

 

 

Facebook Comment