pic 1

ยังคงอัพเดทกันต่อเนื่องสำหรับเกมการ์ดมือถือ Knight of Athena เกมการ์ดสไตล์ Turn-Base ที่มาจากการ์ตูนระดับตำนาน เซนต์เซย์ย่า ซึ่งคราวนี้ผู้พัฒนาได้ยกระดับความมันส์ขึ้นอีกขั้นด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาในแพทช์ใหม่ให้เหล่าเซนต์ได้ร้อง เฮ! เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรอัพเดทบ้าง

เพิ่มลิมิต +8 การ์ด

PIC 2

สิ้นสุดการรอคอยกันสักทีสำหรับ +8การ์ด ซึ่งในแพทช์นี้ได้เปิดให้ใช้งานได้แล้ว บอกได้เลยว่าความสามารถของแต่ละใบนั้นโหดมากๆ แต่การ +8 การ์ดนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยทีเดียว

 

เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ระบบกลายร่าง(จุติ)

PIC 3

PIC 4

ระบบใหม่เพิ่มระดับการ์ดด้วยการจุติ โดยจะต้องเก็บเลเวลการ์ดนั้นใหม่ แต่จะสามารถเพิ่มเพดานเลเวลให้สูงขึ้นได้เรื่อยๆ อีกทั้งยังเพิ่มสเตตัสตัวละครเป็น % เลยทีเดียว เรียกได้ว่าโหดสุดๆ

 

เพิ่มลิมิตสมบัติถึงระดับ +10

PIC 5

เพิ่มระดับสมบัติให้เหล่าเซนต์ได้อัพเกรดกันถึงระดับ10 ซึ่งขั้นหลังๆ จะใช้จำนวนหินอุกาบาตเยอะขึ้น งานนี้ใคร+10ครบ รับรองว่าโหดแน่นอน

 

เพิ่มความสามารถสลักเซนต์คลอธ

PIC 6

ทีมพัฒนาได้มีการปรับสมดุลสลักเซนต์คลอธของการ์ดแต่ละใบให้เหมาะสม นอกจากนี้ยังเพิ่มจำนวนสลักเซนต์คลอธให้อีก 1ความสามารถ จากเดิม 5อย่าง เป็น 6อย่าง ทำให้เพิ่มความสามารถได้หลากหลายขึ้น (คนที่เคยอัพสลักเซนต์คลอธไป จะได้รับExpเซนต์คลอธคืนทางจดหมาย)

 

ระบบกิลด์

PIC 7

PIC 8

อีกระบบที่หลายคนรอคอย รวบรวมเหล่าสมาชิกสร้างกองกำลังเหล่าเซนต์ขึ้นมาเองได้ ซึ่งเหล่าสมาชิกสามารถช่วยกันสักการะ(บริจาค) เพื่ออัพเลเวลกิลด์ได้ โดยข้อดีของเลเวลกิลด์สูงๆ คือ สามารถรับสมาชิกได้เยอะขึ้น และยังปลดล็อคของในร้านค้ากิลด์(ร้านค้าเฮอร์มีส)ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ทางผู้พัฒนาก็ยังมีแผนจะเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ ในระบบกิลด์ให้เหล่าเซนต์ได้ร่วมสนุกกันในอนาคต จะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอดูกันต่อไปครับ

 

อัพเดทคราวนี้ทำเอาเหล่าแฟนเกมมือถือ Knight of Athena ได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ แต่ความมันส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอน ทีมพัฒนายังมีแผนอัพเดทระบบใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้สนุกกันอีกมากมาย สำหรับใครที่เป็นแฟนการ์ตูนดังเรื่อง เซนต์เซย์ย่า แล้วยังไม่ได้สัมผัสเกมนี้ อย่ารอช้า รีบดาวน์โหลดแล้วมาเป็นส่วนหนึ่งในสงครามเหล่าเซนต์พิทักษ์อาธีน่ากันเถอะ!

PIC 9

Google Play Store: http://goo.gl/ycP2vg

Appstore: https://appsto.re/th/A1m63.i

ติดตามข่าวสารได้ทาง facebook : https://m.facebook.com/Seiya.th

 

Facebook Comment