มาแล้วจ้า มาแล้ว สำหรับความสนุกสุดมันส์ประจำเดือน ก.ค. ของเกม Devil Mask จอมทัพทมิฬ สำหรับเดือนนี้ ที่นอกจากจะมีการอัพแพทซ์ใหม่ยกระดับความมันส์กันแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆมันส์ๆที่พลาดไม่ได้ สำรับสาวก Devil Mask มาให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย สำหรับแพทซ์ใหม่ ระบบจะทำการอัพเดทในวันที่ 14 ก.ค.นี้ ดังนั้น เตรียมตัวกันได้เลย

1

เนื้อหาแพทซ์ใหม่ความสนุกที่ต้องบอกต่อ มีดังนี้

1.มีการเพิ่ม “ระบบอุปกรณ์บิน” โดยผู้เล่นจะเปิดใช้งานได้ตั้งแต่ LV.62 เป็นต้นไป ซึ่งระบบอุปกรณ์บินจะประกอบด้วยระบบย่อยตรา ซึ่งตราจะแบ่งออกเป็น 6 ระดับ การเปิดใช้ในแต่ละระดับก็จะช่วยเพิ่มโบนัสสเตตัสพลังรบอันยอกเยี่ยมให้แก่ผู้เล่น

2

3

2.เพิ่ม “ระบบสกิลอุปกรณ์บิน”  โดยผู้เล่นจะเปิดใช้งานได้ตั้งแต่ LV.66 เป็นต้นไป สำหรับสกิลอุปกรณ์บิน เมื่อผู้เล่นโจมตีหรือถูกโจมตีจะมีโอกาสปล่อยสกิลอุปกรณ์บิน และการอัพเลเวลสกิลอุปกรณ์บินจะทำให้ได้รับเอฟเฟกต์สกิลที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

4

5

3.เพิ่ม “ฟังก์ชั่นลองเปิดดู” โดยผู้เล่นจะเปิดใช้งานได้ตั้งแต่ LV.66 เป็นต้นไป ภายในหน้าต่างจะสุ่มปรากฏรูปตัวละคร 16 ภาพ เมื่อกดที่รูปก็มีโอกาสได้รับรางวัลยันต์สกิลอุปกรณ์บิน , บรอนซ์ , S-EXP เป็นต้น

6

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆชุดใหญ่ ประจำเดือน ก.ค. อย่างกิจกรรม “เดือนนำโชค” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-20 ก.ค.นี้เท่านั้น เพื่อนๆสามารถร่วมสนุกไปกับการอธิษฐานขอรางวัล สนุกไปกับแผนที่ล่าสมบัติ ผจญดันเจี้ยนจับผีเสื้อ ค่ายกลหมากขาวดำ และห้ามพลาด กับเทศกาลบอส  เตรียมร่วมสนุกและลุ้นของรางวัลมากมายในกิจกรรมประจำเดือน งานนี้ทีมงานขอบอกว่ามันส์แน่ๆ

7

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook แฟนเพจ : https://goo.gl/V06T0N

หรือ เว็บเพจหลักเกม : http://goo.gl/gLRYNL

 

Facebook Comment