เนื่องจากVstargame ของเราได้ส่งเกมHero World ออกมาให้ได้เล่นกัน และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในประทศไทยเนื่องจากมียอกการดาวน์โหลดอย่างล้นหลาม!  พร้อมทั้งให้การต้อนรับเกมนี้เป็นอย่างดี

1

เกมการ์ดรวมพลังเกมแรก Hero World เกมที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดออนไลน์เสียด้วยซ้ำ  เกมนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี และเนื่องจากวิธีการเล่น “รวมร่าง”และ“รวมพลัง”ที่หลากหลายนอกจากนี้ผู้พัฒนายังได้คิดค้นรูปทัพ“คาถาเก้าอักขระ ” ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกัน

สร้างการเล่นแบบใหม่ รวมร่างรวมพลัง

2

เกมที่มีวิธีการเล่นเป็นเอกลักษณ์ และสกิลพิเศษมากมาย แต่ละตัวละครที่ออกแบบสกิลเฉพาะตัว  ตัวละครต่ละตัวจะมีสกิล“ตัดขาด”ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสการรบที่ดุเดือดมากกว่า

ขณะเดียวกัน《Hero World》 ยังได้พัฒนาการระบบพันธนา“รวมร่าง”และ“รวมพลัง”ซึ่งจะทำให้พวกเขารบได้ดีกว่า แกร่งกว่า

 

รูปทัพเก้าอักขระ ลั่นฟ้าสนั่นปฐพี

3

ขณะที่ Hero World ได้สร้างรูปแบบการเล่นใหม่นี้ ยังได้ออกแบบ รูปทัพคาถาเก้าอักขระอีก ซึ่งถือเป็นการเพิ่มความระทึกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ในการปรากฏและการวางฮีโร่ในทุกๆตำแหน่ง จะสร้างพลังมหาศาล และเมื่อไหร่ที่ฮีโร่ทั้ง5รวมพลังและยืนในตำแหน่งที่ถูกต้องก็ยากที่จะมีใครทัดท่านได้

4

Hero World มาพร้อมตัวละครสุดเท่ห์ ฉากตระการตา เอฟเฟคการรบเหนือชั่น รูปทัพมากมาย พร้อมใจะทำให้ท่านลืมการรบแบบเก่าๆไปได้เลย สนุกแน่รับประกัน!

Facebook Comment