PIC 1

ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ชาว IOS ทุกคนคร้าบ พร้อมกันซะทีกับสุดยอดเกมส์ 3D MMOPRG อย่าง Dark Ares ของค่าย 4399TH  ที่เปิดตัวไปอย่างยาวนานบนระบบ Android และก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวโดยมียอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านกันเลยทีเดียว โดยกระแสของ Dark Ares ก็ไปถึงหูของชาวเกมเมอร์IOSเข้า แต่ก็น่าเสียดายที่ระบบ IOS นั้นยังไม่ยอมมาซะที แต่ตอนนี้พร้อมให้เกมเมอร์ชาว IOS ได้สัมผัสความมันส์แล้ว พร้อมเปิด CBT ไม่รีเซ็ตข้อมูล 30 มิ.ย.นี้ สำหรับเกมเมอร์ที่รอคอย Dark Ares อยู่นั้นห้ามพลาดเลยทีเดียว โดยสามารถทำการดาวน์โหลดผ่าน App Store ได้แล้ววันนี้ เพื่อให้ชาว IOS ได้ทำความรู้จัก Dark Ares ให้มากขึ้นเราลองไปดูรีวิวซักเล็กน้อย ถึงความสุดยอดของ Dark Ares ลุยโล๊ด~

App Store Download Link: https://goo.gl/ngZVDK

 

PIC 2

Dark Ares ตำนานผู้กล้าแอรีส เป็นเกมส์ 3D MMOPRG ที่มีพื้นฐานเนื้อเรื่องจาก ตำนานเทพกรีกโบราณผสมผสานกับแฟนตาซีสมัยใหม่ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทูตสวรรค์หรือทายาทแห่งเหล่าทวยเทพนั้นเอง ผู้เล่นจะต้องทำการต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนศักดิ์สิทธิ์จากเงื่อมมือของเหล่าปีศาจและเหล่าไททั่นที่หมายจะเข้ามาทำลายความสงบสุข จะเห็นได้จากภาพที่บอกได้เลยว่าเรื่องของกราฟฟิกนั้นไม่ต้องพูดถึง สุดยอดมว๊ากๆ

 

PIC 3

ในเริ่มแรกผู้เล่นจะต้องทำการเลือกทายาทแห่งเหล่าทวยเทพโดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพด้วยกัน คือ BERSERKER ASSASSIN ARCHER HEXXER แต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนกันเลยนะจ๊ะ

PIC 4

เมื่อผู้เล่นทำการเลือกอาชีพเรียบร้อยก็จะเข้าจะสู่หน้าหลักของเกมส์ และต้องทำการดำเนินตามเนื้อเรื่องอันสุดเข็มข้นของตัวเกมส์ ในขณะเดียวกันก็จะต้องหมั่นพัฒนาความสามารถหมั่นอัพเกรดอาวุธของตัวเองเพื่อศึกอันหนักอึ้งในภายภาคหน้า ขอบอกเลยว่าแต่ละระบบนั้นจะเปิดออกตาม Lv ของผู้เล่นนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่หลีหญิง ต้องหมั่นอัพเลเวลกันเด้อ

PIC 5

ระบบต่างๆภายในเกมส์นั้นมีมากมายซะเหลือเกิน เยอะจน ไม่รู้จะอธิบายยังไง ดังนั้นจึงขอนำเสนอระบบที่หน้าสนใจบางระบบก่อนละกันนะครับ

PIC 6

ระบบ PvP: อันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะผู้เล่นคอร์ APRG ส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจกับระบบนี้เป็นพิเศษ สำหรับ Dark Ares นั้นในระบบนี้จะเน้นไปที่ PvP แบบข้ามเซิร์ฟ โอ้แม่เจ้า! จะฟัดกันทั้งทีเอาเซิร์ฟเดียวกันทำไมเนอะ ต้องไปฟัดกับเซิร์ฟอื่นถึงจะมันส์ ฮาๆ โดยในการ PVP นั้นจะแบ่งออกเป็น 1v1 และ 3v3 จะเดี่ยวหรือจะทีมก็พร้อมรองรับความต้องของเกมเมอร์ทุกท่านอยู่แล้ว ขอบอกเลยว่า 3v3 นั้นไม่ธรรมดานะจะบอกให้ อยากรู้ว่าไม่ธรรมดายังไงก็ต้องไปลองกันเองตอนเซิร์ฟเปิดละกันน๊ากระซิบเล็กๆว่าจะมี GvG ในอนาคตด้วยนะ อย่าพลาดกันเลยทีเดียว

 

PIC 7

 

PIC 8

ระบบPetเป็นอีกระบบที่หน้าสนใจเป็นอย่างมากใน Dark Ares เพราะเหล่าสัตว์เลี้ยงนอกจากจะน่ารักน่าชังแล้ว ยังจะคอยสนับสนุนให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญสัตว์เลี้ยงใน Dark Ares สามารถพัฒนาร่างได้นะคร้าบบบ ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว เราลองไปดูหน้าตาบางส่วนของเหล่าสัตว์เลี้ยงกันดีกว่า

 

PIC 9

 

PIC 10

ระบบBossARPG จะขาดการล่าบอสไปได้ยังไงกันจริงมั้ย ดังนั้นใน Dark Ares ก็มีบอสให้ผู้เล่นได้ฟัดกันให้จุใจกันไปเลยในระบบนี้ จะแบ่งเป็นหลายโหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะลุยเดี่ยว จะมาแบบเป็นกิลด์ หรือจะรุมมันทั้งเซิร์ฟก็ได้ ขอบอกเลยว่าสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบในการล่าบอสเป็นชีวิตจิตใจนั้น ไม่ควรพลาด

 

PIC 11

 

PIC 12

สำหรับชาว IOS ที่อยากสัมผัสความมันส์ของจริงแบบนี้ก็อย่าพลาด CBT ไม่รีเซ็ตข้อมูล 30 มิ.ย.นี้ จัดกับของจริงกันไปเลย โดยรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมหรือข้อมูลกิจกรรมของทางตัวเกมส์สามารถติดตามได้จากแฟนเพจหรือหน้าเว็ปไซด์ของทางตัวเกมส์ได้เลยนะคร้าบ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

App Store: https://goo.gl/ngZVDK

GooglePlay :http://goo.gl/lfD7fQ

APK: http://goo.gl/vT9Nvz

DarkAres Fanpage: https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399 TH Website:http://4399th.com/

DarkAres Websitehttp://da.4399th.com/

LINE Service4399TH_GM01

Facebook Comment