womonline
เกมวอม ออนไลน์ เป็นเกมแนว 3D MMORPG เกมออนไลน์แบบเล่นตามบทบาท หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game เป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน และเสมือนอยู่ในโลกเดียวกัน ผู้เล่นแต่ละคนจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งในโลกนั้นด้วย ตัวเกมเน้นการเลือกใช้เครื่องราง (Relics) จะทำให้เพิ่มพลังของผู้เล่นมากขึ้น แบ่งออกเป็น โจมตีเวท โจมตีกาย ฟื้นฟู ปรับปรุงเครื่องรางใหม่ๆ และให้ผู้เล่นสนุก ตื่นเต้นกับการต่อสู้(PK)กับศัตรูได้ทันที ซึ่งมีมากกว่าร้อยชนิดแตกต่างกันให้เลือก ผู้เล่นสามารถสร้างชุดของตัวเอง เพื่อตามล่าสิ่งมีชีวิตในเทพนิยาย หรือต่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ(PVP) ในสนามสู้รบหรือ Arena Battles โดยในเกมจะแบ่งเป็นทั้งหมด 5 เผ่า หรือ 5 อาชีพ ประกอบไปด้วย Vajra, Lotus, Mist, Ascension และ Solar

อาชีพ Vajar (Warrior) ก่อตั้งขึ้นโดย Yu Ding Immortal แห่งนิกาย Chan จะเน้นการฝึกร่างกายและพลังความแข็งแกร่ง มีขนาด และรูปร่างที่เหมาะสม กับจุดแข็งที่ยอดเยี่ยม คือมีพลังป้องกันการโจมตีของศัตรูที่สูงที่สุด มีอาวุธหลักเป็นหอก
จุดเด่น : การป้องกันกาย
อาวุธ : หอก
Status : Strength / Phys Res. / Hp
โจมตีธาตุ : ดิน

vajra-character
อาชีพ Lotus (Priest) ก่อตั้งขึ้นโดย Daoxing แห่งนิกาย Chan มีบรรพบุรุษที่ฉลาด และมีเกียรติ มีสุดยอดพลังแห่งการรักษา เกิดมาเพื่อทำการรักษา และฟื้นฟู พวกเขามักจะมองหาแต่พันธมิตร หัวใจของพันธมิตรจะบริสุทธิ์ และปราศจากสิ่งชั่วร้าย ด้วยการปัดเป่าโดยพัดของพวกเขา!
จุดเด่น : ผู้รักษา และ ฟื้นฟู
อาวุธ : พัดเหล็ก
Status : Wisdom / Mag. Res. / MP
โจมตี ธาตุ : ไม้

lotus-character
อาชีพ Mist (Mage) ก่อตั้งขึ้นโดย Guang Chenzi. แห่งนิกาย Chan เป็นผู้สังเกตการณ์ มีไหวพริบที่ดี มีความชำนาญดาบเวทย์เป็นพิเศษ พวกเขาควบคุมดาบกับพลังงาน Tai Chi และเวทมนตร์คาถาที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งเราไม่อาจคาดเดาได้
จุดเด่น : โจมตีด้วยเวท
อาวุธ : กระบี่คู่
Status : Wisdom / Mag. Res. / MP
โจมตีธาตุ : นํ้า

mist-character
อาชีพ Ascension (Assassin) ก่อตั้งขึ้นโดย Ju Liu Sun แห่งนิกาย Chan มีความรวดเร็ว ว่องไว มีพลัง มีทักษะที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ พวกเขาสามารถบินอยู่ในท้องฟ้า แอบย่องเข้าหาศัตรู และเอาชนะพวกศัตรูด้วยมีด!
จุดเด่น : โจมตีกาย และ ความว่องไวในการโจมตี
อาวุธ : มีดคู่
Status : Strength / Phys Res. / Hp
โจมตีธาตุ : ไฟ

as-character
อาชีพ Solar (Strider) ก่อตั้งขึ้นโดย Chi Jing Zi แห่งนิกาย Chan มีความรวดเร็ว คล่องตัวสูง ใช้คันธนู และลูกศรเพื่อไล่ล่าศัตรู มีความแม่นยำในการยิงลูกศรด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในระยะไกล!
จุดเด่น : การโจมตีกายภาพระยะไกล และ มีความว่องไวในการหลบหลีก
อาวุธ : ธนูยาว
Status : Strength / Phys Res. / Hp
โจมตีธาตุ : โลหะ

solar-character
Facebook page “Wom Obline Thailand” : https://www.facebook.com/womthailand
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCX2GrO7sKc2kb_OZp68hu-A/feed
Website : http://www.womonline.in.th/

Facebook Comment