1

ใกล้กันเข้ามาทุกทีแล้ว ที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับ Huang Yi 2 Online (หวงอี้ 2) เกมแนว 3D sci-fi martial arts ที่พัฒนาต่อจากหวงอี้ภาคแรกที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ มาแล้ว วันนี้ผมก็จะมาแนะนำจุดเด่นของตัวเกมให้เพื่อนๆ ได้ชมกันจ้า

ความสวยงามจากขุมพลัง Unreal Engine

2 3

กราฟิกของ Huang Yi 2 Online นั้นใช้ขุมพลังของ Unreal Engine ซึ่งให้ภาพที่มีความสวยงามกว่าภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดตัวละคร, แสงเงาของฉากรวมไปถึงเอฟเฟกต์สกิลก็ทำออกมาได้สวยงาม

ผสมผสานกันระหว่างธีมตำนานจีนและ Sci-fi ได้อย่างลงตัว

4

การกลับมาของหวงอี้ในครั้ง นอกจากจะยกเครื่องเอนจิ้นใหม่แล้ว ในด้านของธีมเกมนั้นถือว่ามาแหวกแนวกับการผสมผสานระหว่างธีมจีนที่มีสีสันแสงเงาสวยงาม กับธีม Sci-fi สุดลํ้าอลังการได้อย่างลงตัว เรียกว่ามีความเป็นแฟนตาซีรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร

ท่องสู่อารายธรรมที่หลากหลาย

5 6 7 8 9

ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลาที่บิดเบื่อน ทำให้ผู้เล่นได้พบกับอารยธรรมที่หลากหลายจากเมืองต่างๆ

6 อาชีพหลัก พัฒนาได้หลายแนว

10

อาชีพเบื้องต้นของ Huang Yi 2 Online จะมีทั้งหมด 6 อาชีพด้วยกัน ซึ่งแต่ละอาชีพนั้นก็จะมีรูปแบบพรสวรรค์สองสาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกแนวทางเล่นได้หลายรูปแบบในอาชีพเดียวกัน ค่าสเตตัสสามารถอัพได้อย่างอิสระ พร้อมระบบคลาส 2 ที่จะแตกแขนงแต่ละอาชีพออกไปอีก

ระบบ AI ตั้งค่าได้ละเอียด

11

 Huang Yi 2 Online นั้นก็มีระบบยอดฮิตของเกมจีนด้วยนั่นก็คือระบบ AI นั้นเอง ผู้เล่นสามารถตั้งค่า AI ได้ค่อนข้างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเซ็ตค่าการใช้ยาเติมเลือด, กำหนดสกิล, เปลี่ยนอาวุธอัตโนมัติ, หนีศัตรูรวมไปถึงการจัดการช่องเก็บไอเทม

ระบบการ์ดเพิ่มความสามารถ

12

ใน Huang Yi 2 Online นั้นมีระบบที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของของตัวเกม ที่จะเพิ่มความสามารถให้กับผู้เล่นนั่นก็คือระบบการ์ด ผู้เล่นสามารถหาการ์ดที่ได้จากมอนสเตอร์, บอส, เควสต์, ดันเจี้ยนและอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตัวเอง เช่น ถ้าผู้เล่นรวบรวมการ์ดของมอนส์เตอร์ A ก็จะทำให้ผู้เล่นสามารถโจมตีมอนสเตอร์ A ได้รุนแรงยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มค่าสถานะต่างๆ เมื่อเก็บรวบรวมการ์ดได้ครบทุกๆ 1 เซ็ต

ระบบดันเจี้ยน 3 ระดับ เพื่มความท้าทายไม่รู้เบื่อ

13

เพื่อความท้าทายจากการลุยดันเจี้ยนแบบเดิมๆ ด้วยระบบดันเจี้ยน 3 ระดับ เมื่อเลเวลเพิ่มขึ้น จำนวนมอนสเตอร์และการดำเนินเนื้อเรื่องก็จะเพิ่มตามไปด้วย รวมไปถึงการท้าทายกับการพบบอสใหม่ๆ

เพิ่มความสามารถกับระดับกงล้อผลงาน

14 15

ระบบผลงานของ Huang Yi 2 Online สามารถยกระดับความสามารถของผู้เล่นได้ หลังจากที่ผู้เล่นถึงเงื่อนไขพิเศษนั้นๆ จะได้รับผลงานหรือฉายา ในส่วนผลงานจะได้รับ ตรา เป็นรางวัล ตรามี 3 ประเภท คือ ตราทองแดง, ตราเงิน และตราทอง ตัวเลขในกรอบสีแดง คือ จำนวนตราที่ผู้เล่นมีแต่ยังไม่ได้ทำการประดับ

16

สาวกคอเกมวิทยายุทธที่สนใจ ก็รอกันอีกซักนิดนะครับ เดือนสิงหาคมนี้เตรียมมันส์กันได้เลย สำหรับการแจก AC นั้นยืนยันว่ามีบนเว็บไซต์ OS แน่นอน เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารและเข้าไปพูดคุยกันเว็บบอร์ดได้ที่ www.hy2.in.th จ้า

 

By Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment