สุดลุ้น!! 8 ทีมไทยชี้ชะตา Boomz Thailand World Cup 2015 ใครจะได้บินลัดฟ้าสู่สังเวียนระดับโลก ณ ดินแดนมังกร

FB800x600boomz-wc222

            เริ่มเปิดฉากการแข่งขันผ่านออนไลน์กันไปแล้ว กับการหาเฟ้นหาที่สุดเทพ Boomz ในรายการการแข่งขัน “Boomz Thailand World Cup 2015” เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยเพียงแค่ 1 ทีม (2 คน) บินลัดฟ้าสู่แดนมังกร เข้าร่วมประกาศศักดาเกมเมอร์ไทยในเวทีการแข่งขันระดับโลก Boomz World Cup 2015 ณ ประเทศจีน โดยมีประเทศเข้าแข่งขันรวมกันกว่า 10 ประเทศ งานนี้ไม่ใช่แค่ตำแหน่งที่สุดแห่งแชมป์ประเทศไทย แต่หมายถึงการชิงชัยตำแหน่งที่สุดแห่งแชมป์โลกอีกด้วย เพราะฉะนั้นการแข่งขันครั้งนี้ต้องดุเดือด เผ็ดมันส์ เชือดเฉือนกันอย่างสุดฝีมือแน่นอน

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันรอบแรกผ่านออนไลน์ จากผู้สมัครกว่า 40 ทีม คัดให้เหลือเพียง 8 ทีมเท่านั้น เพื่อรอตัดสินชะตา รอบรองชนะเลิศอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ โดยจะทำการคัดเลือกให้เหลือเพียง 4 ทีม ก่อนไปชี้ชะตาตัดสินกันในการแข่งจันรอบชิงชนะเลิศแบบออฟไลน์

และเตรียมเสียงเชียร์ เตรียมใจให้พร้อม กับนัดสุดท้ายของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ที่จัดงานขึ้นเพื่อให้กองเชียร์ได้มาร่วมลุ้นแบบเกาะติดสนาม ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 ณ นิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) อาคารแกแล๊คซี่เพลส ใกล้จะได้เห็นโฉมหน้าเทพแห่ง Boomz ประจำประเทศไทยกันแล้ว กระซิบว่างานนี้มีของรางวัลพิเศษเพื่อกองเชียร์กันด้วย วอร์มเสียงรอได้เลย

ติดตามข่าวสารเกม BOOMz ได้ที่

www.boomz.in.th

www.facebook.com/boomzthailand

 

Facebook Comment