ขอบคุณการสนับสนุนของผู้เล่นที่ล้นหลาม ซึ่งทำให้《Taichi Panda》ในระบบAndroid ได้รีวิวและการตอบรับที่ดี!โดยได้ติดอันดับท็อปชาร์ตของ Google Play ในทั้งประเทศ ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์! ผู้ใช้ระบบiOSมีโชคแล้ว เพราะAiComboผู้พัฒนาเกมได้แถลงการเปิดตัวเกมในเวอร์ชั่นiOS สู่App Store ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว!Taichi Panda นั้นมีความมันส์ของเกมแอ็คชั่น อีกทั้งยังมีระบบการต่อสู่ต่างๆรวมถึงการเชื่อมต่อกับเพื่อนๆออนไลน์ โดยล่าสุดได้มีระบบการเล่นแบบใหม่เช่น  「Exaltation」、「Seabed Scramble」、「Relic Rumble」และ「Decathlon」 อุปกรณ์ก็มีการอัปเกรดและระดับเพิ่มเติมเช่นกัน อีกทั้งในbattlefield ก็ได้เพิ่มการคำนวนคะแนนในการต่อสู้ และยังมีการสู้เพื่อชัยชนะแต่เพียงผู้เดียว!วันนี้ได้จัดเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับระบบการเล่นแบบใหม่ต่างๆมาฝากผู้เล่นที่รัก Taichi Panda รีบมาชมก่อนใคร!

1

Taichi Panda บุกเอเชีย เปิดตัวระบบใหม่ล่าสุด

 

《Taichi Panda》เกมมือถือแห่งยุค เป็นเกมARPG ที่ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่นำคนจริงมาสร้างแอ็คชั่นที่สมจริง!โดยมีแผนที่และกราฟฟิกที่สวยงามอีกทั้งการต่อสู้ในหลากหลายรูปแบบ จึงทำให้ทันทีที่เข้าสู่เอเชียก็มีผู้ดาวน์โหลดทะลุ10ล้าน! Taichi Panda ได้ติดอันดับ 1ของ Google Playมาเลเซีย โดยที่ไทย และสิงคโปร์ก็ไม่น้อยหน้าคว้าอันดับที่ตามกันมา รวมถึงฟิลิปปินส์ที่พึ่งลงก็ติดถึงอันดับ 9 เช่นกัน ตอนนี้เพื่อนๆชาว iOSก็ไม่ต้องรออีกต่อไป มาสนุกกับเกมที่มันส์ที่สุดไปกับโลกของ Taichi Pandaกัน!

ภายในเกมมี 4อาชีพคือ Taichi Panda, Iron Warrior, Treasure Hunter, และFox Mage นอกจากผู้เล่นจะสามารถเลือกอาชีพต่างๆที่มีสกิลไม่เหมือนกัน ผู้เล่นยังสามารถเลือกสัตว์เลี้ยงที่จะออกรบด้วยเพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้และชนะบอส!

วิดีโอแนะนำ 4 สายอาชีพ

นอกจากนี้ ในเกมยังมีการต่อสู้ใน ArenaและRanksต่างๆ อีกทั้งยังมีการต่อสู้แบบตัวต่อตัวและต่อสู้แบบเป็นทีม ผู้เล่นสามารถมันส์ไปกับการต่อสู้ด้วยตัวเองหรือสร้างความสามัคคีโดยการเล่นแบบเป็นทีม

 

วิดีโอแนะนำเกม

นอกจากiOSเวอร์ชั่นจะออนไลน์อย่างเป็นทางการ ก็ยังมีการเปิดระบบใหม่เช่น「Exaltation」「Seabed Scramble」「Relic Rumble」และ「Decathlon」ซึ่งจะทำการแนะนำในท่อนต่อไป เพื่อผู้เล่นจะได้เข้าใจถึงระบบใหม่ก่อนใคร

2

Taichi Panda มีทั้งการต่อสู้แบบตัวต่อตัวและการต่อสู่แบบเป็นทีม ให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้หลากหลายรูปแบบ

 

Exaltation ยกระดับเกียร์ ฉายาสร้างเสน่ห์

 

ในระบบ「Exaltation」ผู้เล่นไม่เพียงแค่สามารถอัปเกรดเกียร์ด้วยการFortifyและRefinementแต่ยังสามารถเพิ่มพลังให้เกียร์โดย Attribute (คุณลักษณะ)พิเศษ โดยทุกเกียร์สามารถใช้Attributeได้มากสุด6อย่าง  Attribute นั้น มีสีส้ม สีม่วง สีน้ำเงิน และสีเขียวสี่ระดับ ผู้เล่นสามารถสุ่ม Attributeที่ไม่เหมือนกัน และเลือกชนิดที่ตนเองอยากได้ที่สุด และเลือกเกียร์ที่ต้องการอัปเกรดและเติมใส่เข้าไปในช่องที่มี เพื่ออัปเกรดAttributeและพลังของเกียร์  ทุกครั้งที่Exaltเกียร์นั้นจะใช้「Exalt Seal」 ซึ่งผู้เล่นสามารถแลกได้จากตลาด ลานต่อสู้หรือร้านค้า ผู้เล่นที่อยากสร้างเกียร์ของตัวเองหรือ ใช้ Surge Attributeพิเศษ ห้ามพลาด ระบบExaltation

 

 

นอกจากนี้ในระบบยังมี Title (ฉายา) ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้เพื่อให้ชื่อของผู้เล่นเท่ยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น Trailer Blazer, King of the Hills และอื่นๆ ฉายานั้นจะมีโบนัสAttributeเพิ่มให้อีกด้วย โดยแต่ละฉายาจะสามารถเพิ่มAttributeที่ต่างกัน ผู้เล่นสามารถคำนวนว่าต้องการ  Attributeไหนมากสุดและเลือกฉายาที่เหมาะกับตนเอง

3

Title (ฉายา)สุดเท่ทำให้ผู้เล่นโดนเด่นสุดๆในลานต่อสู้

 

Seabed Scrambleเปิดอย่างเป็นทางการ สะสมคะแนนเพื่อชัยชนะ 

 

《Taichi Panda》ไม่ใช่เกมที่สู้อย่างไม่ลืมหูลืมตา แต่มีสนามรบแบบใหม่ๆ นอกจากจะให้ผู้เล่นฝึกสกิลและประสบการณ์กับความมันส์ในการต่อสู้แล้ว ยังพลิกรูปแบบเกมมือถือแบบเก่าๆอีกด้วย!

 

การออกรบรูปแบบใหม่「Seabed Scramble」ได้รวมการต่อสู้แบบสะสมแต้มเก็บของและการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 ผู้เล่นสามารถเริ่มเล่นได้เมื่อ เลเวลถึง33 ภายในเวลาที่สนามรบเปิดขึ้น ผู้เล่นสามารถทำคะแนนโดยการฆ่าคู่ต่อสู้หรือเก็บของที่ตกอยู่ โดยคะแนนสำหรับการเก็บของนั้นจะสูงกว่าเพราะฉะนั้นใครที่สามารถสะสมของได้มากกว่าก็จะเป็นผู้ชนะในตอนจบ ถ้าผู้เล่นไม่ระวังและโดนสังหาร  ผู้เล่นสามารถฟื้นคืนชีพและกลับไปที่เดิมหลัง 10วินาที ใช้เวลาในการคืนชีพให้คุ้มค่า บางทีจากที่แพ้อยู่ก็อาจจะพลิกกลับมาชนะได้!

4

Seabed Scramble  สนามรบใหม่ล่าสุด ไม่เพียงแค่ต่อสู้เพื่อแพ้ชนะแต่ยังมีการสะสมของที่เก็บได้เพื่อคะแนนอีกด้วย

 

「Seabed Scramble」มาพร้อมความมันส์แบบสุดๆ !ผู้เล่นต้องคิดวิธีที่จะเก็บของ สะสมคะแนน โดยที่มีเล่นแบบเป็นทีม ทีมละ 3 คน เพราะฉะนั้นผู้เล่นต้องมีความสามัคคีและรู้ใจกันเพื่อที่จะครองชัยชนะภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ถือเป็นการทดสอบความสามารถของผู้เล่นและทีมที่ค่อนข้างโหดเลยทีเดียว !

4

Seabed Scrambleเป็นการออกรบนรูปแบบ 3 ต่อ 3 ที่ต้องใช้กลยุทธ์และความสามัคคีของทีมเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ

 

「Relic Rumble」ในระบบกิล ประมูลเพื่อตะลุยความมันส์

 

「Guild」นอกจากจะสามารถให้สมาชิก Develop Offering และ Exchange  ทางระบบยังได้ทำการเปิดวิธีการเล่นแบบใหม่ ─ 「Relic Rumble」ถ้าอยากร่วมเล่น Relic Rumble นั้นต้องทำการประมูลในแต่ละวันภายใต้นามของกิล หลังการประมูลสิ้นสุด กิลสองอันดับแรกจะได้สิทธิในการเข้าเล่น Relic Rumble ส่วนกิลที่แพ้การประมูลก็จะได้จำนวนที่ประมูลกลับคืน

5

Relic Rumbleแตกต่างจากการเล่นในระบบกิลแบบปกติ ผู้เล่นสามารถได้สิทธิในการร่วมเล่นด้วยการประมูล

 

Relic Rumbleนั้นมีการสู้รบทั้งหมด 6 battle โดยมี 1ต่อ1 สามbattle และ 3ต่อ3 อีกสามbattle ผู้เล่นนอกจากจะต้องชนะทุก battle ยังต้องเก็บสะสมคะแนนในแต่ละ battle  Relic Rumbleนั้นมีทั้งหมด สามรอบโดยแต่ละรอบจะมีการพัก 15 นาที เมื่อการสู้รบทั้งสามรอบจบลง กิลที่ได้คะแนนสูงสุดนั้นจะได้ Relicไปครอง นอกจากจะได้ offering แล้วยังมีรางวัลที่พิเศษอีกด้วย ผู้เล่นที่เข้ารวมRelic Rumbleไม่ว่าผลจะชนะหรือแพ้ต่างก็ได้รางวัลที่เหมาะสม แค่ได้เข้าร่วมทุกคนก็ได้รางวัลหมด ผู้เล่นต้องรักษาโอกาสดีๆแบบนี้!

6

หลังครองสิทธิในการเข้าร่วมRelic Rumbleและต่อสู้กันแบบรัวๆ กิลที่สะสมคะแนนได้สูงสุดก็จะมีโอกาสเป็นเจ้าของ Relic

 

「Decathlon」บุกตะลุยด่าน ท้านักสู้ในตัวคุณ

 

เมื่อผู้เล่นเลเวลถึง 40แล้ว ก็จะสามารถเข้าสู่ระบบ「Decathlon」ผู้เล่นสามารถใช้ Fortitudeเพื่อเข้าร่วมท้าประลอง  Decathlonนั้นจะมีทั้งหมด10 คู่ต่อสู้ ผู้เล่นต้องต่อสู้ตามลำดับภายใต้ข้อกำหนดที่ 「ไม่มีการเติมเลือด 」 ผู้เล่นที่ชนะการต่อสู้ทั้งหมดถึงจะมีชื่อขึ้นที่ Ranks ถ้าผู้เล่นโชคร้ายและแพ้ก็สามารถทำการเริ่มใหม่ได้โดยใช้ Fortitude

6

ผู้เล่นต้องต่อสู้กับศัตรูทั้ง 10 โดยที่ไม่มีการเติมเลือดและชิงชัยชนะเพื่อทิ้งชื่อไว้ในRanks

 

ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่หน้า Fortuneและคลิกเพื่อเพิ่มพลังในการต่อสู้  นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใปที่ Store ภายใน Decathlonเพื่อแลกชุดใหม่ๆสุดเจ๋งได้ ถ้าอยากมีสไตล์ที่ใหม่และเท่กว่าผู้เล่นอื่นๆ มาที่ Store ภายในDecathlonและชิงเท่ก่อนใครกับชุดใหม่ล่าสุด เปลี่ยนลุคให้เท่และเข้าสู่สนามรบอย่างมีสไตล์!

7

ภายในร้านของ Decathlonนั้นมีชุดสุดเท่ที่สามารถแลกได้ ให้ตัวละครคุณโดดเด่นที่สุดในเกม Taichi Panda

 

กิจกรรมแฟนเพจมากมาย มาร่วมแก๊งเพื่อรับรางวัล

 

《Taichi Panda》เวอร์ชั่น iOSระเบิดความมันส์แล้ววันนี้!กิจกรรมแฟนเพจก็เริ่มไปพร้อมๆกัน รางวัลดีๆมีเตรียมไว้เพียบ! กิจกรรมดีๆมีรางวัลทุกคน เพียงแค่เข้าร่วมแฟนเพจและกด“Likes”และทิ้งข้อความให้กำลังใจกับ Taichi Panda ถ้าจำนวน“Likes”ถึงที่กำหนด ทุกServerก็รับแพ็คเกจรางวัลไปเลย! ยินดีต้อนรับผู้เล่นมาร่วมสนุกและรับรางวัล!

8

เข้าร่วมแฟนเพจวันนี้และให้กำลังใจ Taichi Panda ก็รับรางวัลไปเลยแบบง่ายๆ

 

《Taichi Panda》เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ/ภาษาจีนตัวย่อได้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Storeแล้ว เชิญผู้เล่นเอเชียตะวันออกเฉียงไต้มาโหลดผ่าน App Storeและเล่นเลย อยากรู้เกี่ยวกับ Taichi Panda เพิ่มเติมสามารถไปที่เว็บไซด์หลักของเราเพื่อติดตามข่าวสารล่าสุด

 

ลิ้งดาวน์โหลดเวอร์ชั่น iOS https://appsto.re/th/BZnf5.i

เว็บไซด์เกม http://en.panda.aicombo.com/

แฟนเพจ https://www.facebook.com/aien.Panda

 

Facebook Comment