บอกเลยคำเดียวว่า “จัดเต็ม” กับการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของเกมส์ Dragon Nest เมื่อเร็วๆนี้ก็มีการปลดล็อกเลเวล 80 ให้ผู้เล่นได้มาพัฒนาความแข็งแกร่งและความสนุกมากยิ่งขึ้น ยัง แค่นั้นยังไม่พอ ทีมงาน Dragon Nest ยังมีอัพเดทความมันต่อเนื่องด้วยอาชีพใหม่ล่าสุดลำดับที่ 8 “Lencea” อัศวินสาวน้อย แบ๊วโหด พร้อมโดดสู่รังมังกรในวันที่ 10 มิถุนายน นี้

DN01

แนะนำตัวละคร

            Lencea เป็นอัศวินสาวที่มีหอกเป็นอาวุธคู่กาย เธอมีรูปร่างหน้าตาที่น่ารักและมีนิสัยที่ซุ่มซ่าม จึงทำให้ดูเหมือน Lencea เป็นสาวน้อยที่อ่อนแอและต้องการคนที่คอยดูแลและปกป้อง แต่แท้ที่จริงแล้ว เธอมีความแข็งแกร่งและมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะกำจัดผู้ที่เป็นภัยต่อความยุติธรรมและความสงบสุข
ยิ้มทีตานี่เป็น สระอิ เลย น่ารักเชียว^^

จุดเด่นของอาชีพ Lencea

Lencea อัศวินสาว แบ๊วโหด เน้นค่า Status ไปทางค่า Str และ ค่า Int ที่โดดเด่นเป็นหลัก เพราะสามารถใช้สกิลแบบกายภาพหรือเวทมนตร์ก็ได้ สายกายภาพจะเน้นการทำคอมโบอย่างต่อเนื่องด้วยสกิลที่รุนแรงเป็นวงกว้างและกระบวนท่าที่สวยงามสามารถกวาดล้างทิ่มแทงเหล่าศัตรูรอบตัวได้ด้วยการโจมตีเป็นวงกว้าง เหมาะสำหรับนักรบที่ชอบการโจมตีระยะประชิด  หรือ ถ้าเป็นสายเวทมนตร์ จะผสมผสานพลังเวทย์มนตร์ลงไปที่ปลายหอกเพื่อกำจัดศัตรูเป็นกลุ่มได้อย่างต่อเนื่องจากระยะไกล แล้วแต่ว่าผู้เล่นจะชื่นชอบการเล่นสไตล์ไหนสามารถเลือกเล่นตามถนัดได้เลย

DN02

Class Job Lencea

Class 1 Lencea อัศวินสาวหอกฝึกหัด โลกสดใส ร่าเริง อยู่ในช่วงฝึกฝนเพื่อที่จะเปลี่ยนคลาส

Class 2 Piercer อัศวินสาวผู้กวัดแกว่งหอกขนาดใหญ่ กว่าตัวเองด้วยท่าทางที่อิสระประหนึ่งว่าเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย จนไม่สามารถละสายตาไปจากการเคลื่อนไหวของเธอได้

Class 3-1 Flurry อาชีพ Pure Physical Dealer มีสไตล์การต่อสู้ที่ดุเดือดทิ่มแทงทะลุทะลวงเหล่าศัตรู พร้อมกวาดล้างด้วยการโจมตีเป็นวงกว้าง สนุกกับการทำคอมโบแบบต่อเนื่องได้อย่างเมามัน

Class 3-2 Sting Breezer อาชีพ Pure Magic Dealer ธาตุแสง เน้นการเสริมพลังเวทมนตร์ผสานเข้ากับอาวุธหอกเพื่อโจมตีศัตรูจำนวนมากจากหอกเวทย์แล้วทำการขว้างเข้าใส่ศัตรูอย่างไร้ความปราณี

DN03
DN04

DN05

เสริมสวยด้วย Costume สุดแบ๊ว

 

สิ่งที่มาคู่กันสำหรับนักรบมังกรนอกจากการเก็บเลเวล ลงดันเจี้ยน ล่ามังกรสุดโหดแล้ว คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวยความงาม สไตล์แบ๊ว จากชุด Costume Lencea สุดน่ารัก หรือ หอกสุดอลังการ มากมาย ที่จะมาเติมเต็มความฟินส์เพิ่มอรรถรสให้เล่นได้อย่างฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งมากกว่าเดิม

 

ส่งท้ายความฟินส์กับกิจกรรม “Lencea แบ๊วใส VS เซ๊กซี่ปรอทแตก Lencea ไหนที่ใช่สไตล์คุณ” โดยสองสาว สองสไตล์ กับ Lencea หยงหยง ร่าเริง สดใส สไตล์ แบ๊ว และ Lencea ฟ้า บาร์บี้ สวย แซ่บเว่อร์ สไตล์เซ๊กซี่ ที่จะมาปั่นป่วนยั่วยวนหัวใจคุณให้เอิบอิ่ม เชื้อชวนคุณให้มาโหวต ทุกคะแนนโหวตจะมีผลต่อการตัดสินผู้ชนะ อ๊ะ อ๊ะ อยากรู้แล้วละสิว่ากิจกรรมเป็นยังไงเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย  https://secure2.playpark.com/ssl/event/dn_lenceavote/content

แล้วคุณจะรู้ว่าความฟินมันเป็นยังไง

Facebook Comment