เกม Glory Destiny Online หรือย่อสั้นๆกันว่า GDO โดยเกมนี้มีลักษณะของเกมออนไลน์แบบ 3D บ้องแบ๊วหัวโตขิกขุน่ารัก และเป็นเกมแนว 3D MMORPG ที่มีธีมในเกมสดใสน่ารักซึ่งเป็นเกมที่มีผู้พัฒนามาจากประเทศไต้หวันชื่อ X-Legend Entertainment ที่เคยได้สร้างชื่อในบ้านเรามาแล้วก็มี Grand Fantasia และ Eden Online

ภาพ 3D MMORPG ที่มีกลิ่นอายของความน่ารักและสดใสทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวละครของเรา มอนสเตอร์ หรือ สัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะ ตัวละครของเรานั้น ระบบภายในเกมจะมีระบบชุดแต่งตัวหลากหลายมากมายที่ช่วยเพิ่มความแอ๊บแบ๊วของตัวละครเราได้อีกหลายขุมกันทีเดียว ถ้านึกความน่ารักของเกมนี้ไม่ออก

GDO กับระบบสัตว์เลี้ยงที่ไม่ธรรมดา

1

ในช่วง VIP Test นั้นมีเพื่อนๆ หลายคนสงสัยกันมากมายเกี่ยวกับระบบสัตว์เลี้ยง ของเกม GDO ว่ามีจุดเด่นหรือทำอะไรได้บ้าง วันนี้ทีมงานจะมาเฉลยว่าสัตว์เลี้ยงของเรานั้นสามารถนำมันออกมาต่อสู้ได้ (อั๊ยย่ะ! ต่อสู้ได้ด้วย) นอกจากนี้ยังสามารถที่จะรวมร่างกับตัวละครของเราได้อีกด้วย และเมื่อรวมร่างกับตัวละครแล้วจะเพิ่มค่าสถานะต่างๆ ให้กับตัวละครของเรา

วิธีหาสัตว์เลี้ยงมีด้วยกัน 2 วิธี ดังนี้

1. ได้จากการจับเอง ซึ่งต้องไปซื้อ Item จับ Monster จาก NPC แม่ค้า Pet ครับ แต่ว่า Item จะใช้ได้กับ Monster ที่มีเลเวลต่ำกว่า 25 เท่านั้น และถ้าเพื่อนๆ มีสัตว์เลี้ยงเยอะแล้วไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนล่ะก็ สามารถเอามาฝากได้ที่โกดังที่ NPC สัตว์เลี้ยงเช่นกัน

2

บนหัว NPC จะมีรูปม้าอยู่ข้างบน

3

ไอเทม Pet Dumpling ที่สามารถเอาไปจับสัตว์เลี้ยงได้

4

ฝากสัตว์เลี้ยงเลือกหัวข้อ เปิดโกดังสัตว์เลี้ยง

5

สามารถเลือกได้ว่าจะเอาตัวไหนมาออกมาใช้งาน

2. ได้จากการฆ่า Boss ในดันเจี้ยน

6

หาสัตว์เลี้ยงได้จากบอสในดันเจี้ยน

7

สัตว์เลี้ยงในเกม GDO สามารถเอาออกมาต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้

8

เมื่อเอาสัตว์เลี้ยงออกมาจะมีคำสั่งให้เราเลือกว่าจะโจมตีหรือให้วิ่งตามเฉยๆ

9

10

11

สัตว์เลี้ยงในเกม GDO หน้าตาน่ารักทั้งนั้น

วันนี้ทีมงานนำระบบสัตว์เลี้ยงของเกม Glory Destiny Online มาบอกกันอย่างคร่าวๆ ก่อนนะครับ ส่วนรายละเอียดแบบเจาะลึกนั้นทีมงานจะนำมาเสนอในโอกาสหน้า และสาวก GDO เตรียมตัวสัมผัสความน่ารักของสัตว์เลี้ยงกันในช่วง Close Beta วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 6 กันยายน 2555 นี้ แล้วเจอกันในเกมครับ

 

By Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment