DarkLight : ย้อนเวลาผ่ามหาสงครามวีรบุรุษ ยกระดับความมันส์ครั้งใหม่แบบไม่มีลิมิต พร้อมเข้าสู่สงครามบทใหม่กับ “New Patch – DarkLight” / ปลดล็อคเลเวลสู่ MAX LEVEL 85 / “ศึกข้ามเซิร์ฟ” ประชันความแข็งแกร่งของเหล่านักรบจากทุกเซิร์ฟ ประกาศศักดาใครคือตัวจริง / ระบบการแต่งงานสำหรับคู่รักแห่งเกม DarkLight / 3 ดันเจี้ยนใหม่ / พร้อมระบบการเสริมแกร่งตัวละครอีกมากมายให้ได้อัพเกรดพลังรบกันให้สุดๆ

 

ท้าพิสูจน์ ความมันส์ไม่มีลิมิตที่นี่ที่เดียว อัพเดทพร้อมกันเริ่ม 29 พ.ค. นี้!! 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://www.gameforest.in.th/news/view/735/

 

Website : https://www.darklight.in.th

Fanpage : https://www.facebook.com/darklightTH

DL_NewPatch_29052015

พิเศษ!! เปิดสมรภูมิใหม่ ต้อนรับ NEW PATCH กับ “S8 อเล็กซานเดอร์” เซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุดจากตำนานของกษัตริย์วีรบุรุษนักรบ อีกหนึ่งเนื้อหายุคประวัติศาสตร์ที่คุณจะได้ผจญภัยไปในเกม DarkLight   เปิดความท้าทายให้สัมผัสพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. 58 เวลา 15.00 เป็นต้นไป

DL_S8

สำหรับ DarkLight – NEW PATCH มีรายละเอียดการอัพแพทซ์ดังนี้

 

ศึกข้ามเซิร์ฟ ระเบิดศึกสงครามข้ามดินแดน

 

สิ้นสุดการรอคอยกับ ศึกข้ามเซิร์ฟ สงครามครั้งใหม่ที่จำกัดดินแดนเพียงแค่คำว่าเซิร์ฟเวอร์ เตรียมลับฝีมือให้พร้อมกับการต่อสู้ที่จะเต็มไปด้วยสุดยอดนักรบจากทุกเซิร์ฟเวอร์ ใครกันจะได้เป็นจ้าวแห่ง DarkLight ได้รู้กันแน่

คู่รัก แห่ง DarkLight เตรียมลั่นระฆังวิวาห์

 

DarkLight เปิดระบบใหม่ คู่รัก ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพลังความสามารถตัวละครที่สามารถอัพเกรดเพิ่มได้ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นจัดงานแต่งสุดหรูหราเอาใจคู่รักแห่ง DarkLight อีกด้วย

ระบบใหม่ อาวุธภูต เสริมพลังรบสุดแกร่ง

 

อาวุธภูต เป็นอีกระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแพทล่าสุดของเกม DarkLight ที่จะช่วยเพิ่มพลังรบและค่าพลังความสามารถแก่ตัวละคร และยังมีสกิลที่ใช้งานอัตโนมัติช่วยให้การออกล่าศัตรูได้มันส์แบบไม่มีสะดุด

3 ดันเจี้ยนใหม่ แหล่งฟาร์มไอเทมเสริมแกร่งระดับเทพ

 

  1. ดันเจี้ยนท้ารบ – พิชิตเทวะ แหล่งไอเทมอัพอุปกรณ์สีส้ม
  2. ดันเจี้ยนท้ารบ – แดนลับวังดาว แหล่งขุมทรัพย์แห่งคริสตัลโมเสกชุดคลุม
  3. ดันเจี้ยน – แท่นบูชาวิญญาณ แหล่งไอเทมเสริมแกร่งอาวุธภูต


 

รูปปั้น เสริมแกร่งเพิ่มพลังรบ

 

สำหรับระบบรูปปั้น จะเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่อยู่ในระบบเครื่องราง ซึ่งระบบรูปปั้นจะเป็นการสะสมเศษและผลึกรูปปั้น ที่ดรอบจากมอนสเตอร์ในแผนที่ตามยุคต่างๆ โดยแต่ละยุคนั้นก็จะเพิ่มค่าพลังสถานะให้ผู้เล่นมากน้อยแตกต่างกันไป โดยผู้เล่นสามารถกดดูรายละเอียดได้จากหน้าระบบรูปปั้นได้ด้วยตัวท่านเองจากไอค่อน เครื่องราง

เพิ่ม 2 ระบบเสริมแกร่ง พัฒนาสุดยอดยุทโธปกรณ์สู่ ระดับสีส้ม

 

  1. การพิทักษ์อุปกรณ์ เป็นอีกหนึ่งระบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาอุปกรณ์สีม่วง ให้กลายเป็นอุปกรณ์ระดับสีส้มได้อย่างง่ายๆ แถมได้ความสามารถของอุปกรณ์เพิ่มอีกด้วย

  1. การพัฒนาชุดส้ม เป็นอีกระบบในการอัพเกรดระดับความสามารถพิทักษ์ให้แก่อุปกรณ์ระดับสีส้มของท่าน

ฝากดูแล กับ AI อัจฉริยะ

 

เคยไหมกับการที่ต้องลุกไปทำธุระในขณะที่กิจกรรมสำคัญกำลังจะมา หรือไม่ค่อยมีเวลาเล่นมากนักกลัวจะเล่นได้ไม่ทันเพื่อนๆ ในตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้วกับแพทใหม่ล่าสุดนี้ เราได้เพิ่มระบบ ฝากดูแล ให้เพื่อนได้สามารถปล่อยให้ตัวละครของท่านได้เล่นตามกิจกรรมต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ เพียงแค่เซ็ตกำหนดง่ายๆ แล้วก็รอให้ระบบ AI ของเกมทำงานเท่านี้เอง โดยกดเซ็ตการตั้งค่าที่ได้ ปุ่มตั้งค่าในเมนูเดียวกับการบอทเล่น AI

Facebook Comment