ในปี 2558 เกมมือถือยอดฮิต Hero World จากค่ายเกม Vstargam ที่มีตัวละครการ์ตูนญี่ปุ่นสุดแบ๊ว พร้อมกับเอฟเฟคการต่อสู้ตระการตา ตั้งแต่เปิดตัวออนไลน์บน Google Play ของไทย ก็ได้รับผลการต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นยังได้เข้าร่วมงาน THAILAND MOBILE EXPO แถมยังมีดาราวัยรุ่นจากละครดังอย่างฮอร์โมนมาเข้าร่วม อาทิเช่น[email protected] ก็มาร่วมงานสื่อมวลชนในครั้งนี้ด้วย แน่นอนว่ารับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่น  และในตอนนี้ เรามีข่าวดีมาบอก ผู้ใช้ Iphone สามาสถเสิร์ชหา Hero World ใน App Store หรือใช้ LINE สแกน QR เพื่อดาวน์โหลดเกมได้แว้ว

1

ช่วงเริ่มเล่นเกม จะมีการชี้แนะสำหรับมือใหม่ เพื่อให้เข้าใจวิธีเล่นเกม เมื่อได้เรียกฮีโร่ตัวแรกออกมาตามภารกิจแล้ว ก็จะสามารถไปพัฒนาฮีโร่และหาวัสดุมาอัพเกรดตีบวก ต่อไป ผู้เขียนจะแนะนำกลยุทธการเล่นกิจกรรมต่างๆ ในเกม:

  1. ฮีโร่: บทบาทสำคัญของLv.ฮีโร่.ก็คือจะสยบคู่แข่ง ฮีโร่ที่มีLv.สูงจะสามารถควบคุมฮีโร่ที่มีLv.ต่ำได้ง่ายๆ ฮีโร่ที่มีLv.ต่ำกว่ามักจะสู้ได้ไม่นานก็จะตาย

2

2.สกิล:Lv.สกิลยิ่งสูง ก็จะมีพลังกับทำร้ายมาก  สกิลแรก(ยอดสกิล)จะมีบทบาทที่แกร่งที่สุด จำเป็นต้องอัพเกรดก่อน

3.ตีบวก:Lv.ตีบวกยิ่งสูงโบนัสยิ่งมาก ในทุก 5 Lv.จะเพิ่มหนึ่งโบนัส ต้องอัพเกรดหนึ่งอย่างก่อน แล้วค่อยอัพอย่างอื่น อัพเกรดนักรบตั้งรับแถวหน้า อัพเกรดนักเวทย์ส่งออกแถวกลางหรืออัพเกรดนักบวชช่วยเหลือแถวหลัง(ไม่แน่จะเป็นนักบวชที่สามารถเติมเลือด)

3

  1. Lv.ทีม:Lv.ทีมจะจำกัดLv.ฮีโร่ Lv.ฮีโร่ไม่มีทางจะสูงกว่าLv.ทีม แต่ไม่ต้องไปอัพเกรดLv.ทีมโดยเฉพาะ แค่ใช้Vit ก็จะรับExpของLv.ได้แบบชิลๆ
  2. Vit:ใช้ในการรีเฟรชภาพและการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จะได้รับ 1 Vit ในทุก 5 นาที และทุกครั้งที่ใช้ 5 Vit จะมีExpทีมและExpฮีโร่ 25 แต้ม

6.กวาดล้าง:กวาดล้างจะได้รับExpทีม ไม่มีExpฮีโร่ เป็นสกิลพิเศษที่ใช้Vitรวดเร็วและประหยัดเวลา

7.เขาMyoboku:กล้วยExp ต้องใช้ในการอัพเกรดฮีโร่ จึงจำเป็นต้องทำทุกวัน
4

  1. Goldฝึก:ต้องใช้ในการอัพเกรดสกิล จึงจำเป็นต้องทำทุกวัน

9.Goldจับรางวัล:แนะนำสุดคุ้ม

10.จับรางวัล:เป็นทางเดียวที่จะได้รับฮีโร่ในช่วงแรก ถ้าทำได้สามารถจับได้ 10 ครั้งติดต่อกันก็จะดีมากๆ
11.ลานประลอง:เป็นสถานที่ที่ทำให้หน้ามีตา พร้อมได้โชว์พราว และรับเพชรจำนวนมากด้วย

12.VIP:สวัสดิการทุกวัน มือปราบต้องใช้ถ้าไม่อยากแพ้ใครๆ ก็จำเป็นต้องเป็น VIP

สนุกขนาดนี้เพื่อนๆรีบมาเล่นด้วยกันสิ

5

ชื่อเกม : Vstargame

เซิร์ฟเวอร์ : THAI

ประเภทเกม : RPG

เว็บ:http://heroworld.vstargame.com/

facebook : https://www.facebook.com/heroworld.thai

 

Facebook Comment