1

ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “การ์ตูนเวิลด์” เกมการ์ดการ์ตูนสุดน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ที่เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ ฟินกับเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยรูปแบบการเล่นอัตโนมัติ ที่มาแรงและฮิตสุดในขณะนี้! ไม่จำเป็นต้องเล่นเกมตลอดเวลา ก็สามารถเป็นสุดยอดจอมทัพได้! ตีกิลด์ได้! หรือจะแชทกับเพื่อนใหม่ ก็ทำได้ 24ชม!

2

การ์ตูนเวิลด์ เป็นเกมการ์ด RPG ที่แหวกแนวสุดๆ เป็นเกมรูปแบบใหม่ ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เล่นทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีชีวิตเร่งรีบในปัจจุบัน ลืมได้เลยกับเกมรูปแบบเดิมๆที่ต้องเล่นทั้งวันทั้งคืน เพราะคุณสามารถเป็นสุดยอดผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย โดยแทบไม่ต้องเสียเวลาในการเล่นเลย เกมสามารถเล่นเองได้อัตโนมัติ ในขณะที่คุณออฟไลน์ จะตีดันเจี้ยน อัพเลเวล สะสมไอเทม รับรางวัล ระบบเกมจะทำให้เองแบบออโต้ ไม่ต้องห่วงว่าจะออฟไลน์นานสักแค่ไหน เน็ตจะกาก หรือต้องเสียค่าเน็ทเพิ่มสักเท่าไหร่ ช่ายยยย นี่คือการ์ตูนเวิลด์ เกมที่จะเล่นด้วยตัวเองแม้ตอนที่คุณออฟไลน์! เล่นได้แม้ในยามหลับ! ยามเรียน! หรือยามใดก็ตาม!

3

พิเศษ! เกมยังมีระบบกิลด์ ระบบสุดเจ๋งที่จะทำให้คุณรวมพลตีดันเจี้ยน อัพเลเวล อัพทักษะได้มากกว่าเดิม มีร้านค้ากิลด์สุดเริ่ด แถมยังแชทวางแผนการรบ หรือจะคุยเล่น จีบสาว ก็ทำได้ในกิลด์! และถ้าคุณแน่พอ! คุณยังประกาศศึก ท้ารบระหว่างกิลด์ได้ด้วย! เมื่อสะสมไอเทมได้เพียบแล้ว เกมยังมีระบบหลอมอุปกรณ์ขั้นสูง ที่จะช่วยหลอมไอเทมในฝันได้อย่างง่ายดาย หรือจะแลกกับการ์ดการ์ตูนตัวโปรด ก็จัดเต็มได้เต็มที่!

4

นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นเล่นเกมตามบทบาทของตัวละคร ผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องเหนือจินตนาการ ด้วยภาพแบบ High Quality สีสันจัดจ้าน สวยงาม ผู้เล่นยังฟินกับการ์ดการ์ตูนอนิเมะที่ขนกันมาเป็นกองทัพ ทั้งแบ๊ว ทั้งสดใส น่ารัก คิกขุฝุดๆ บอกเลยเกมนี้ ห้ามพลาดดดดดดดด! พร้อมให้โหลดแล้วใน Play Store สำหรับระบบ Android ส่วนชาว iOS อย่าเพิ่งตาร้อน อดใจอีกไม่นาน ก็จะได้มันส์หนักมากกกกกก

5

จุดเด่น

  • มีระบบเล่นเกมอัตโนมัติ สามารถเป็นสุดยอดจอมทัพได้โดยไม่ต้องเปิดเกม
  • ออกศึก ตีดันเจี้ยน อัพเลเวล สะสมไอเทม รับรางวัล ได้เอง แม้จะออฟไลน์อยู่ก็ตาม
  • มีระบบกิลด์สุดพิเศษ ต่อสู้เพื่อแลกไอเทมสุดพิเศษ พร้อมแชทไปด้วยได้
  • ภาพในเกมเป็นแบบ High Quality และมีการ์ดการ์ตูนอนิเมะสุดแบ๊วให้เลือกเพียบบบบ
  • สามารถวางแผนกลยุทธ์การเล่นได้อย่างอิสระ
  • มีร้านค้าที่น่าสนใจ ที่ให้คุณเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษ
  • เล่นง่าย คลายเครียด แม้ว่าจะอกหัก รักคุด โดนตุ๊ดหลอกฟัน ก็ฟินกับได้ด้วยเกมการ์ตูนเวิลด์!

 

ร่วมสนุก รับไอเทมโค้ดฟรีๆ ได้ที่นี่

 

โหลดเกม (Android): https://goo.gl/SB1JL1

Facebook: facebook.com/realcw2015

 

Facebook Comment