PIC1

สวัสดีคร้าบเหล่าเกมส์เมอร์ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาอีกครั้งกับ Dark Ares-ตำนานผู้กล้าแอรีส เกมส์ MMORPG บนมือถือสุดมันส์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ วันนี้ทีมงานขอมาแนะนำระบบที่น่าสนใจ Dark Ares กันซะหน่อย นั้นก็คือ “ระบบอสูรมายา” หรือที่เราๆเรียกกันว่าระบบสัวต์เลี้ยงนั้นเอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น Dark Ares มาก่อน ระบบสัวต์เลี้ยงจะเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อผู้เล่นมี Lv.40 ขึ้นไปนะคร้าบ เอาหละเรามาดูข้อมูลเกี่ยวกับระบบนี้กันซะหน่อยดีกว่า ไปลุยกันเล๊ย~

แนะนำตัวอสูรมายา 

ก่อนอื่นก็ขอแนะนำหน้าตาของเหล่าอสูรมายากันก่อยละกัน ว่าจะแอ๊บแบ๊วหรือแท่ห์ระเบิดขนาดไหน โดยอสูรมายาของ Dark Ares จะถูกแบ่งออกเป็น 3 เผ่าด้วยกัน คือ 1.เผ่าเทพ 2.เผ่าภูต 3.เผ่าปีศาจ นะคร้าบ

PIC2

PIC3

PIC4

PIC5

PIC6

PIC7

PIC8

PIC9

PIC10

เป็นยังไงกันบ้างคร้าบสำหรับน่าตาของเหล่าอสูรมายาใน Dark Ares ต้องขอกระซิบบอกก่อนเลยว่าอสูรมายาใน Dark Ares สามารถพัฒนาร่างได้ด้วยนะเออ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถนำสัตว์อสูรมายาออกมาเดินโชว์ความน่ารักสดใสได้อีกด้วย…

PIC11

สเตตัสของอสูรมายา

ต่อมาก็เป็นค่าสเตตัสของอสูรมายาแต่ละตัวว่ามีการเพิ่มอะไรกันบ้างนะคร้าบบบ โดยสเตตัสของอสูรมายาแต่ละตัวจะแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ

สเตตัสธรรมดา (จะเพิ่มตามระดับของอสูรมายาหรือผู้เล่นสามารถกดรีสเตตัสเพื่อทำการสุ่มค่าสเตตัสที่สูงกว่าได้)

สเตตัสพิเศษ (เป็นค่าสเตตัสที่ผู้เล่นได้จะก็ต่อเมื่อผู้เล่นได้ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดครบสมบูรณ์)

PIC12

PIC13

สกิลของอสรูมายา

ต่อไปก็คือสกิลต่างๆของเหล่าอสูรมายาโดยสกิลของสูรมายานั้นจะถูกแบ่งออกตามเผ่า โดยแต่ละเผ่าจะมีสกิลที่ไม่เหมือนกัน และอสูรมายาแต่ละเผ่าอาจจะมีสกิลที่เป็นจุดเด่นอยู่ด้วยนะครับลองไปดูซิว่าสกิลต่างๆเป็นอย่างไรกันบ้าง ใครเล็งสกิลไหนอยู่ก็ลองไปสุ่มลุ้นโชคดูนะคร้าบ อิอิ

 

PIC14

PIC15

PIC16

อนึงสกิลต่างๆที่เห็นนั้นบางอย่างจะขึ้นอยู่กับระดับของอสูรมายาด้วยนะคร้าบ ระดับยิ่งสูงสกิลต่างๆที่สุ่มได้ก็จะดีขึ้นไปด้วย หุหุ ~

สำหรับใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเดิมที่เกี่ยวกับอสูรมายา   สามารถเข้าดู VDO ของเราได้นะคร้าบ

Link: https://www.facebook.com/video.php?v=914775631901111&set=vb.876854609026547&type=2&theater

ขอจบการนำเสนอระบบอสูรมายาจากเกมส์สุดมันส์ Dark Ares ไว้เพียงเท่านี้นะคร้าบ สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสความน่ารักสดใสของเหล่าอสูรมายา และความมันส์เต็มพิกัดของ Dark Ares สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ GooglePlay หรือตามลิงค์ด้านล่างเลยคร้าบ….วันนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้านะคร้าบ บ๊ายบาย~

 

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

GooglePlay :http://goo.gl/lfD7fQ

APK: http://goo.gl/vT9Nvz

DarkAres Fanpage: https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399 TH Website:http://4399th.com/

DarkAres Websitehttp://da.4399th.com/

LINE Service4399TH_GM01  

 

Facebook Comment