การแข่งขันครั้งใหญ่มันส์ยกค่าย เร้าใจยกแก๊งค์กับสุดยอดเกมแดนซ์จังหวะเป๊ะ Mstar และเกมมหาชนที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี เกมเศรษฐี(PC) ในการแข่งขันรายการ Marble Cup คว้าเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท พร้อมของรางวัลอื่นๆอีกเพียบ Netmarble ขอท้าผู้มีฝีมือการเล่นเกมเต้นมาโชว์เทพกับเกม Mstar และผู้มีดวงรวยสุดแกร่งในเกมเศรษฐี เงินรางวัลที่คู่ควรรอให้คุณมาคว้าไปครอบครองอยู่ รายละเอียดการแข่งขันมีดังนี้

เกมเต้นจังหวะเป๊ะ Mstar

วันนและเวลาการแข่งขัน
เปิดรับสมัคร : วันนี้ – 20 พ.ค. 58
ประกาศสาย : 22 พ.ค. 58
แข่งขัน : 26 พ.ค. 58
แข่งขันรอบ Final แข่งขันแบบ Offline : *ทีมงานจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

เกมมหาชนชาวไทยเกมเศรษฐี(PC)

วันและเวลาการแข่งขัน
เปิดรับสมัคร : วันนี้ – 27 พ.ค. 58
ประกาศสาย : 29 พ.ค. 58
แข่งขันรอบออนไลน์ : 2 มิ.ย. 58
แข่งขันรอบ Final แข่งขันแบบ Offline : *ทีมงานจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

          ยอดนักเต้น Mstar และผู้มีดวงรวยกับเกมเศรษฐี ถึงเวลาโชว์เทพกันแล้วสมัครแข่งขันฟรี มีฝีมือเด็ดรับเงินหมื่นเลือกแข่งขันล่ารางวัลได้ 2 สไตล์ เกมวันฝีมือแดนซ์รัวนิ่ว Mstar และเกมวัดดวงรวย เกมเศรษฐี(PC) มัครแข่งขันกันเข้ามาได้เลย
การแข่งขันรอบ Final ของเกม Mstar และเกมเศรษฐี
วัน และเวลาการแข่งขัน
วันที่ : อยู่ในช่วงกำนหนดวัน จะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
สถานที่ : อยู่ในช่วงกำนหนดสถานที่(กรุงเทพฯ) จะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
รายละเอียด
ทีมที่ได้ผ่านเข้าสู้การแข่งขันรอบ Final ของเกม Mstar และเกมเศรษฐี ต้องมาแข่งขันออฟไลน์ที่งานตามสถานที่ทีมงานจัดขึ้น(สถานที่ยังไม่กำหนด)ภายในวันงานการแข่งขันรอบสุดท้าย นอกจะมีการแข่งขันแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายเพื่อมอบความสนุกแกให้ทุกคนที่เป็นผู้เล่นของ Netmarble โดยเฉพาะ โดยมีกิจกรรมภายในงานดังนี้มินิเกม เครื่องเล่นกิจกรรมต่างๆ ที่จะมามอบความสุขให้ผู้ที่เข้าร่วมงานจากเกม Mstar และเกมเศรษฐี ซึ่งจะเป็นการเล่นชิงรางวัลลุ้นรับไอเทมต่างๆภายในเกม รวมถึงของรางวัลพรีเมี่ยมพิเศษจากทั้ง 2 เกม
คอนเสิร์ต

          เพิ่มความสุขและสนุกให้เต็มเปลี่ยมด้วยคอนเสิร์ตภายในงานแต่จะเป็นนักร้องดังท่านใดนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ขอรับประกันมันส์สะใจแน่นอนภายในงานที่จะจัดขึ้นนี้

 

Facebook Comment