Fox Mage สุดสวยมาแล้ว ARPGยอดฮิตTaichi Panda》เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในระบบ Android

 

เกมแอ็คชั่นARPGสุดฮิต《Taichi Panda》ของค่าย AiComboได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันอย่างเป็นทางการแล้วบนระบบAndroidในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้《Taichi Panda》มีเทคโนโลยีการเคลื่อนไหวสมจริงที่สร้างจากระบบ Motion Capture ทำให้สามารถก้าวกระโดด  ออกอาวุธ ได้อย่างไหลลื่น !ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างอิสระ สามารถเลือกใช้สัตว์เลี้ยงตามต้องการ ใช้เกียร์ตามถนัด และออกสนามรบสู้ในแบบของตัวเอง!ภายในเกมยังมีโหมด 「Battlefield」และ「PVP」ให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเพื่อนและออกสมรภูมิพร้อมกันทุกเมื่อ! พวกเราได้คัดสายอาชีพมาสี่สายเพื่อแนะนำผู้เล่นมือใหม่ เพื่อนๆที่รอคอย《Taichi Panda》จะได้เข้าบุกและเป็นฮีโร่อย่างง่ายๆ

1

Fox Mage เจ้าเสน่ห์มาแล้วแนะนำสกิลสายอาชีพทั้งสี่

 

เปิดตัวอาชีพใหม่「Fox Mage」เพื่อควบคู่กับการออนไลน์อย่างเป็นทางการของ《Taichi Panda》!Fox Mageโมเอะๆ สุดแนว แต่มีความสามารถในการต่อสู้สุดพิฆาต เมื่อร่วมกับ「Iron Warrior」、「Treasure Hunter」และ「Taichi Panda」 ทั้งสี่จะนำพาผู้เล่นให้มันส์ไปกับโลกแห่งเกมมือถือ!เมื่อเข้าสู่ในเกมผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบเพื่อเริ่มเกม อาชีพทั้งสี่ต่างก็มีรูปแบบการต่อสู้ของตัวเอง ผู้เล่นสามารถเลือกสายอาชีพตามความถนัดของตัวเอง และฝึกปรือสกิล เพื่อบุกสู้กับบอส

「Taichi Panda」เป็นตัวละครที่คล่องแคล่ว ถนัดการบุกอย่างต่อเนื่องในระยะใกล้และพื้นที่เล็ก อีกทั้งยังสามารถกลิ้งไปข้างหน้าและกระโดดขึ้นสู่อากาศ ต่อยอย่างต่อเนื่อง และทำร้ายคู่ต่อสู้อย่างสาหัส อาชีพนี้สามารถเล่นได้ไม่ยาก เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่

2

สายอาชีพTaichi Pandaเล่นไม่ยากสำหรับผู้เล่นมือใหม่ แค่ใช้สกิลให้เก่งก็ออกรบได้

 

「Iron Warrior」ถนัดการจู่โจมศัตรูอย่างรวดเร็ว สามารถกระโดดและทำให้แผ่นดินไหว หรือแกว่งดาบไปทั่วทุกทิศเพื่อทำลายล้างเหมือนการระเบิดพลัง สกิลการกระโดดและสร้างพายุหมุนของIron Warrior ก็มีพลังการทำลายสูงและทำให้ศัตรูเจ็บหนัก อยากเล่นแบบโหดเหนือเมฆก็เลือกตัวนี้เลย!

3

Iron Warrior ภายนอกแลดูน่าเกรงขาม พลังแอ็คแท็คสูง เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบบุกแหลก

「Treasure Hunter」มีความว่องไวเป็นอาวุธ ถนัดการโจมตีจากระยะไกลด้วยบูมเมอแรง สามารถโผล่มาหน้าศัตรูดุจเงา และโจมตีศัตรูอย่างรวดเร็วขณะที่ยังไม่ได้ตั้งตัว โดมมีฉายาว่าผู้ที่บ้าคลั่งคอบโบ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เชี่ยวชาญและมีความมั่นใจในการเล่นไว้ฝึกปรือสกิลให้เก่งกาจยิ่งขึ้น!

4

Treasure Hunter มีความว่องไวเป็นที่หนึ่ง  เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เชี่ยวชาญ

 

「Fox Mage」สายอาชีพใหม่ที่ผู้เล่นรอคอย มีสกิลที่หลากหลาย สามารถขยับไปมาได้อย่างคล่องแคล่วและมีความเชี่ยวชาญในการโจมตีระยะไกลจึงทำให้ศัตรูตามไม่ทัน Fox Mage สามารถวาร์ปไปยังศัตรูที่อยู่ไม่ไกลและลงมือโจมตีในทันที อีกทั้งยังสามารถสร้างพายุหมุนเพื่อโจมตีศัตรูอย่างรุนแรง และยังมีสกิลที่สามารถเสกสายฟ้าให้ลุกเป็นไฟเพื่อถล่มศัตรูจากระยะไกล  นอกเหนือจากนี้ยังมีท่าไม้ตายที่เสกให้อุกกาบาดตกทำลายใส่บอสโดยที่ตัวละครลอยอยู่และเลี่ยงการโจมตีของศัตรู สายอาชีพนี้เป็นสายอาชีพที่ทำลายเกราะป้องกันของศัตรูได้เก่งที่สุด!อยากเป็นนักรบระดับเทพก็ต้องเลือก Fox Mage!

แนะนำการเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่  ชมคู่มือก่อนใคร

 

เพื่อให้สามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำTaichi Panda》ใช้ระบบควบคุมเวอร์ชวลในการต่อสู้ ผู้เล่นเพียงแค่กดหน้าจออย่างง่ายๆก็สามารถโจมตีเหล่าปีศาจ ทุกด่านเมื่อเริ่มต้นจะมีทหารตัวจิ๋วคอยช่วยเหลือผู้เล่นในการทำภารกิจต่างๆจนถึงเจอกับบอส ในการประมือกับบอส ถ้ามีสกิลที่แข็งแกร่งก็คงไม่ต้องเหนื่อยมาก การโจมตีจากระยะไกลก็ช่วยได้ไม่น้อย แต่อย่าลืมว่าการโจมตีของบอสนั้นรุนแรงเอาเรื่อง ผู้เล่นต้องดูจังหวะที่บอสปล่อยพลังให้ดีและหลบหนีให้ทันเพื่อเคลื่อนไปด้านหลังและโจมตีกลับ ด้วยการโจมตีที่ฉลาดถึงไม่มีสัตว์เลี้ยงก็ล้มบอสฝ่าด่านได้

5

เกมมือถือTaichi Panda มีคอนโทรลที่แม่นยำ เพียงแค่ขยับเบาๆก็สามารถใช้สกิลและน็อคBoss!

 

ทุกครั้งที่ผ่านด่านผู้เล่นจะได้รับทอง เกียร์ หรือ Soulstone เป็นรางวัล เหรียญทองสามารถใช้อัปเกรดสกิลของตัวละครหรือสัตว์เลี้ยง และยังสามารถเพิ่มพลังให้เกียร์ของผู้เล่น ทำให้ท่าไม้ตายทรงพลังและแรงสุดๆ เกียร์นอกจากจะมีสีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง และสีส้ม ซึ่งระดับความสามารถต่างกันแล้ว ยังมีการสวมใส่ชุดเทพที่เข้าชุดกันเพื่อสร้างพลังSoulที่แข็งแกร่งที่สุด เมื่อผู้เล่นเก็บ Soulstone ครบตามที่กำหนดแล้ว ก็จะสามารถเรียกสัตว์เลี้ยงที่ตรงกันออกมา ไม่เพียงแค่ตัวละครได้เพื่อนในการรบเพิ่ม แต่ยังสามารถเพิ่มพลังการโจมตี เหมือนเสือติดปีก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถชิงโชคจากหีบสมบัติทุกครั้งที่ผ่านด่านเพื่อลุ้นเกียร์ระดับเทพ อัปเกรดต่างๆ และยังสามารถเพิ่มพลังการโจมตีและพลังการป้องกัน เพราะฉะนั้น หน้าที่หลักสำหรับผู้เล่นมือใหม่ก็คือการเก็บทอง Soulstone และผ่านด่านเพื่อจับหีบสมบัติหลังชัยชนะ สะสมเกียร์ระดับสูงและเกียร์ระดับเทพเพื่อเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุด

6

ผู้เล่นมือใหม่อัปเกรดสกิลและเลเวลการโจมตีด้วยการสะสมทอง รางวัล เกียร์ต่างๆ เพื่อเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุด

เล่นกันหลายเป็นทีม หาเพื่อนใหม่ ไม่มีเบื่อ

 

《Taichi Panda》มีวิธีเล่นแบบเชื่อมต่อกับโซเชียลที่หลากหลายที่สุดในเกมแอ็คชั่นมือถือ นอกจากจะสามารถแชทเล่นและสู้ด้วยกันในกิล ยังสามารถร่วมแข่งขันกันแบบเป็นทีม อีกทั้งการแลกเปลี่ยนเกียร์ก็หลากหลาย ผู้เล่นไม่เพียงแต่สามารถได้รางวัลจากการผ่านด่านและเปิดหีบสมบัติ แต่ยังสามารถแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ในกิลเพื่อได้มาซึ่งสมบัติและ Shard ที่ขาดหาย ในระบบกลุ่มพิเศษและตลาดภายใน Arenaก็สามารถนำCrystalมาแลกเป็นเกียร์ ผู้เล่นไม่เพียงสามารถแลกเปลี่ยนกับผู้คนในเกมแต่ยังสามารถหาเกียร์ที่ตัวเองอยากได้ผ่านช่องทางที่หลากหลาย และอัปเกรดตัวละครได้อย่างง่ายดายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง!

7

ผู้เล่นสามารถออกรบพร้อมกับเพื่อนๆ และยังสามารถแลกเกียร์ที่ตัวเองอยากได้ผ่านช่องทางต่างๆ

 

หลังผู้เล่นสะสมพละกำลังที่กำหนดแล้ว ก็จะสามารถเข้าสู่Arenaเพื่อต่อสู้กับผู้อื่น เพื่อไต่อันดับ Rank ก่อนเริ่มท้าชิง ควรสำรวจเลเวลและพลังของคู่ต่อสู้ และวิธีการรบที่ตัวเองจะใช้เพื่อเพิ่มโอกาสแห่งชัยชนะ หลังได้รับชัยชนะแล้ว อันดับ Rank ก็จะสลับกับคู่ต่อสู้ ด้วยการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นก็จะสามารถเพิ่มพลังและไต่อันดับ Rankได้สูงยิ่งขึ้น  ถ้าผู้เล่นรู้สึกว่าการต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่งนั้นธรรมดาเกินไป ผู้เล่นสามารถร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นโดยการสู้กันแบบ 3ต่อ3 นอกจากจะได้แสดงพลังของตัวเอง ยังต้องมีความสามัคคีระหว่างทีม ถึงจะสามารถทำผลงานที่ดีในการออกรบได้!

 

8

ผู้เล่นสามารถสู้กับผู้อื่นใน Arena เพื่อ Rank ที่สูง และยังสามารถทดสอบความเป็นทีมของตนกับเพื่อนๆด้วยการต่อสู้แบบเป็นทีม

กิจกรรมแฟนเพจแจกฟรีไม่มีอั้น

  เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในระบบAndroidของ《Taichi Panda》วันนี้ กิจกรรมดีๆก็จะเปิดตัวพร้อมๆกัน ทางเราได้มีการจัดกิจกรรมแจกรางวัล เพียงแค่ผู้เล่นไปที่เฟสบุ๊คแฟนเพจและแชร์cover photo ก็มีสิทธิ์ที่จได้รับรางวัล โอกาสดีๆแบบนี้ผู้เล่นห้ามพลาด!

 

9

Taichi Pandaแฟนเพจมีกิจกรรมดีๆอย่างต่อเนื่อง ทีมงานได้เตรียมของรางวัลให้ผู้เล่นที่สนับสนุนไว้เพียบ

 

《Taichi Panda》ในภาษาอังกฤษและภาษาจีนตัวย่อเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ในGoogle Play Store สำหรับระบบ iOS นั้นกำลังตามมา ขอเชิญเพื่อนๆเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปที่ Google Playและค้นหา Taichi Panda และตะลุยความมันส์เลยวันนี้ ถ้าอยากรู้เกื่ยวกับ Taichi Panda มากขึ้น กรุณาไปที่เว็บไซต์ของเราเพื่อติดตามอัปเดทข่าวสารต่างๆ

 

ลิงค์ดาวน์โหลดระบบ Android

เว็บไซต์ของเรา http://en.panda.aicombo.com/

แฟนเพจของเรา   https://www.facebook.com/aien.Panda

 

Facebook Comment