image1

“Merc Storia” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

 

2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ Ujoy ได้เริ่มกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าให้เพื่อน ๆ ได้จับจองความสนุกกับ “Merc Storia” ก่อนใครในแถบเอเชียอาคเนย์เรียบร้อยแล้ว วันนี้ทีมงานจึงนำเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นของเกมนี้ มาให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสความสนุกกันก่อนใคร

 

เรื่องราว

Merc Storia” เกมมือถือ RPG ที่ใช้ธีมเรื่องราวละครเป็นหลักนั้น มีเบื้องหลังที่มีความโดดเด่น มนุษย์กับมอนส์ สิ่งมีชีวิต 2 ชนิดอาศัยอยู่ร่วมกัน กำเนิดเกิดเป็น “ฮีลเลอร์” ผู้รักษามอนส์ สร้างความสันติให้เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และมอนส์ แถมการเริ่มต้นของเนื้อเรื่องก็สร้างความตื่นเต้นได้ไม่น้อย เพราะชาวเกมเมอร์จะได้พบกับ “สาวน้อยในขวดแก้ว” และ “สาวน้อยในขวดแก้ว” นี้แหละ ที่จะร่วมผจญภัยไปกับเพื่อน ๆ

image2

ช่วงเริ่มต้นของเกม

image3

ช่วงเริ่มต้นของเกม จะเป็นการสอนควบคุมส่วนต่าง ๆ เพื่อน ๆ สามารถทำความเข้าใจและทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนต่าง ๆ ที่ไม่ซับซ้อนได้ จากนั้นก็จะสร้างทีมของตัวเอง โดยสมาชิกทีมก็จะมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไป เช่น นักรบ นักธนู นักเวทย์ ปุโรหิต ฯลฯ รวมทั้งหมดกว่า 200 ตัวละคร เพื่อน ๆ จะเห็นได้จากในภาพว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นเป็นสไตล์โมเอะน่ารัก  ๆ ทั้งสิ้น

 

ภารกิจ

image4

แบ่งเป็น 3 แบบคือภารกิจเรื่องราวที่เป็นภารกิจหลัก ภารกิจประจำวันและภารกิจกิจกรรม  หากทำภารกิจประจำวันจะได้ไอเทมและ Gold มากมาย แต่อย่าลืมว่า จะต้องจำคุณสมบัติของเขตพื้นที่ที่เลือกก่อนทำภารกิจด้วย เพราะจะต้องใช้คุณสมบัตินี้มาสร้างทีมที่เหมาะสมอีกครั้ง

 

กิลด์

image5

กิลด์เป็นอีกระบบหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะสิ่งปลูกสร้างแบบต่าง ๆ ในกิลด์มีประโยชน์ต่อตัวละครถึงขนาดที่เพื่อน ๆ ไม่อาจนึกถึง  เพียงแค่เพื่อน ๆ ไปที่ธารอัศจรรย์ก็จะได้รับวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ในการก่อสร้าง ถือว่าง่ายมาก ๆ จริง ๆ

image6

รับสมัคร

image7 

หลังเข้าหน้ารับสมัคร จะปรากฏ 4 ไอคอน ไอคอนแรกเป็นการใช้เพชรหมุนไข่ ไอคอนที่ 2 ใช้ Gold 20,000 ไอคอนที่ 3 ใช้ Gold 2,000 ส่วนไอคอนที่ 4 ใช้ป้ายทองและไอเทมหรือสมาชิก โดยป้ายทองจะได้จากรางวัลการต่อสู้ รางวัลเพชรหมุนไข่ ธารอัศจรรย์ และราวัลกิจกรรม

ตัวเกมค่อนข้างไว ไม่มีอาการแล็ค เล่นง่าย เรื่องราวก็น่าสนใจ และตอนนี้ Ujoy ได้เปิดลงทะเบียนจองแล้ว เพื่อน ๆ ที่สนใจไปจองรับรางวัลก่อนได้ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจได้ที่ Facebook ของ “Merc Storia” และอีกไม่นานเกินรอ “Merc Storia” ก็จะมาปรากฏตัวพบกับเพื่อน ๆ ชาวเอเชียอาคเนย์แน่นอน!

 

Anime Episode 1 “Merc Storia” : http : //youtu.be/Z9Ssm2Am7yg

Facebook “Merc Storia” : https : //www.facebook.com/ujoyms

Pre – Registration “Merc Storia” : http : //activity.ujoy.com/merc

Ujoy Youtube channel : https : //goo.gl/9aj31B

Ujoy official site : www.ujoy.com

 

Facebook Comment