“วังประจัญบานข้ามเซิร์ฟเวอร์” เป็นหนึ่งในฟังก์ชั่นที่มันส์ที่สุดของ “Chaos Combat”  เพราะไม่เพียงสามารถนำแต้มชนะมาสะสมแลกสิทธิ์ขอพร แต่หากมีแต้มสูงจนติดอันดับก็ยังจะได้รับผลึกประจัญฟรีด้วย ดังนั้นแล้ว นอกจากจะทำให้ชาวเกมเมอร์ได้รับทอง ผลึก เศษประจัญ และสมบัติต่าง ๆ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกของการต่อสู้อีก

เพื่อน ๆ คงอยากจะรู้ล่ะสิ ว่าต้องทำอย่างไร ถึงจะชนะ ไม่มีแพ้ในวังประจัญบานได้ ? แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือสัตว์เลี้ยง เพราะการโจมตีคอมโบบนอากาศสามารถสร้างค่าทำร้ายได้ดีมาก แต่หากทักษะของสัตว์เลี้ยงเต็มแล้ว การเพิ่มปริมาณเลือดสูงสุดของตนเองก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ มิเช่นนั้น สกิลทะลุแนวล้อมก็จะไม่มีค่า หรือแม้กระทั่ง อาจทำให้เพื่อน ๆ โดนฆ่าได้ทันที

image1

วังประจัญบาน วิถีต่อสู้ที่คุณคาดไม่ถึง!

 

ดังนั้น Ujoy จึงขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนจัดแผนเพื่อชัยชนะให้กับตัวเองก่อนด้วยการสร้างสัตว์เลี้ยงที่มีทักษะเต็ม จากนั้นอัพเกรดคุณสมบัติคริติคอล เพราะคริติคอลนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผู้เล่นที่มีความสามารถจะหาผลึกมงคลเลเวล 1 ได้ทั้งชุดเลยทีเดียว ในความเป็นจริงแล้ว ผลึกมงคลแต่ละเม็ดนั้นมีเรทคริติคอลสูงถึง 0.5% หากนำมาบวกกันแล้ว คริติคอลทั้งชุดก็มีจำนวนไม่ธรรมดาจริง ๆ ดังนั้นการเฟ้นหาผลึกทั้งชุดที่เป็นคริติคอลก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในช่วงแรก!

image2

เพียงแค่เฟ้นหาคริติคอล จากนั้นเป็นพลังชีวิตก็จะนำมาซึ่งชัยชนะในวังประจัญบานได้แล้ว ถึงแม้จะเป็นสัตว์เลี้ยงที่พลังรบต่ำ แต่ก็สามารถใช้การตีคอมโบบนอากาศมาทดแทนคริติคอลได้   เมื่อทำตามหลักการข้างต้นแล้ว ที่เหลือก็จะเป็นการค้นหาสร้อยทวิภพของชุดสีแดง หรือสร้อยของชุดสีส้ม  แต่อย่างไรก็ดี เพราะเพื่อน ๆ มีคริติคอลสูง ดังนั้นจึงสามารถสังหารได้ในพริบตา แต่ยังไงก็อย่าลืมสังหารอย่างมีเทคนิคด้วยนะ!

เป็นยังไงล่ะ กับ “วังประจัญบาน” ของ “Chaos Combat” เพื่อน ๆ พร้อมที่จะประจัญบานกันแล้วหรือยัง ? ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบมือถือขึ้นมาดาวน์โหลด “Chaos Combat” กันได้เลย!

image3

ดาวน์โหลด “Chaos Combat” เวอร์ชั่นภาษาจีน

 image3

ดาวน์โหลด “Chaos Combat” เวอร์ชั่นภาษาจีน

 

เว็บไซต์ Ujoy : http://goo.gl/LJeoQi

Facebook “Chaos Combat” : https://www.facebook.com/ujoycc

 

Facebook Comment