จากพลังน้ำใจที่บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด Ini3 We Care พร้อมส่งต่อการให้อีกครั้งสู่เด็กๆ ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ณ ประเทศเนปาล

pic1

หลังจากที่บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) จับมือแชมป์ Summer Cup เดินทางไปสร้างความสนุก สร้างรอยยิ้มและแบ่งปันพลังน้ำใจอันยิ่งใหญ่ให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด ผ่านโครงการ Ini3 We Care เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา โดยทั้งแชมป์และผู้บริการของอินิทรี ได้มีโอกาสส่งความรักผ่านอาหารกลางวันสุดอร่อย ที่สร้างความปลาบปลื้มใจให้ทั้งกับผู้ให้และผู้รับ เราจึงขอแบ่งปันภาพความสุขอีกครั้งผ่านคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมไปพร้อมๆ กันนะ

และ Ini3 We Care ยังพร้อมแบ่งปันน้ำใจกันต่อ หลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ที่ประเทศเนปาล อาคารบ้านเรือนพังเสียหาย มีผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และสูญหายมากมาย รวมไปถึงเหล่าเด็กๆ อีกจำนวนมากที่กำลังตกอยู่ในภาวะสูญเสีย ไม่มีที่พักอาศัย ขาดน้ำ ขาดอาหารและปัจจัยในการดำรงชีวิตต่างๆ

pic2

Ini3 We Care จึงขอเชิญชวนเพื่อนๆ เกมเมอร์ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ส่งต่อความช่วยเหลือเด็กๆ ที่กำลังเดือดร้อน ในขณะเดียวกันอินิทรีฯ ก็จะขอเป็นส่วนหนึ่งร่วมบริจาคสมทบทุนโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ที่ประเทศเนปาลผ่านมูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นองค์การกุศล ที่มีหน่วยงานตรงในเนปาลและได้ออกปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยเฉพาะเด็กๆ แล้ว อินิทรีฯ จึงขอเชิญชวนเพื่อนๆ ที่สนใจ ร่วมส่งน้ำใจต่อในครั้งนี้ด้วย

http://www.ini3.co.th/wecare

Facebook Comment