เกม《Hero World》ใหม่ล่าสุดแห่งปี2015เกมการ์ดรูปแบบของการ์ตูน กำลังจะออนไลน์ในไทย ในระบบGoogle Play โดยการใช้รูปแบบเทคนิคของการย่อส่วนการ์ด และสร้างเป็นตัวละครสุดซี๊ด  ภาพการต่อสู้คมชัดสวยงาม กลยุุทธ์การเล่นหลากหลาย และสกิลการรบที่ไม่มีการสิ้นสุด แถมยังมีการเล่นแบบรวมร่างอีกนะเออ สนุกแบบนี้จะหยุดเล่นได้ยังไงกัน!

1
เกม《Hero World》ของเราได้ทำการออกแบบตัวละครฮีโร่สุดเท่ห์ กว่าร้อยชีวิต และฮีโร่ทุกคนล้วนมีสกิลพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อฮีโร่อยู่ด้วยกัน ยังสามารถปล่อยสกิลรวมได้ และหนึ่งในนั้นยังมีสกิลของฮีโร่ที่หลังปล่อยออกมาจะทำให้ศัตรูเกิดมึน เราจะใช้ เราสามารถใช้มันในการดำเนินการตัดขาดได้

2
เมื่อBOSSปล่อยยอดสกิล  ให้รีบไปจัดการมันสะ!ถึงแม้ว่าการดำเนินการจะไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คลิกฮีโร่ปล่อยสกิลก็เพียงพอแล้ว  แต่ว่าการในการต่อสู้จะจัดการมอนมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะใน《Hero World》เมื่อตัวหลักต้องการปล่อยสกิลพิเศษต้องเพิ่มค่าRage และBOSSก็ไม่ใช่จะปล่อยยอดสกิลออกมาง่ายๆ  เมื่อBOSSปล่อยยอดสกิล แต่ค่าRage ของผู้เล่น ยังไม่เต็มคงดูเคอะเขินหน้าดู แนะนำว่าผู้เล่นไม่ควรรีบร้อนในการใช้สกิล ยิงโดยเฉพาะเวลาแตกยอดสกิลBOSS แนะนำให้เก็บRageไว้ให้ดี

3
ถ้าตัวเอกสะสมRageช้าไปจะทำยังไงดีนะ? ไม่ต้องกังวล 《ฮีโร่สุดแบ๊ว》มีแบบรูปทัพกลยุทธิ์   แถวหน้า  แถวกลาง  แถวหลัง อลังการงานสร้างแน่นอน ทั้งหมดนะรวมกันมี9ตำแหน่ง แน่นอนว่าแต่ละตำแหน่งมีการเพิ่มกำไรAttrสิ่งเหล่านี้มันจำเป็นต้องการใช้สกิลแตกของฮีโร่และการฟื้นRage ในช่อง แบบนี้ท่านยังจะมีอะไรใด้องกังวลอีกละชิมิ

4

และเพื่อดึงดูดความสนใจผู้เล่น《Hero World》ได้จัดกิจกรรมปฏิสัมพันธ์บน facebook  เช่น:

การ์ตูนญี่ปุ่นของเราก็มีสกิลสุดอัศจรรย์อยู่แล้ว ท่านอยากจะได้:ไม้เซลฟี่ Apple Watch   ท่านอยากจะได้อันไหนหล่ะ?

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม
ถ้ามีดาราจากฮอร์โมน วัยว้าวุ่นมาเล่นเกมมือถือ ท่านอยากจะรวมรบกับใครกัน?พชร จิราธิวัฒน์?แพทตี้ อังศุมาลิน?ปันปัน ? ต่อ ธนภพ ?ท่านชื่นชอบเขาหรือ(เธอ)ก็ไปกดlike ที่ดิสเพลย์ ใครถูก like มากสุด ก็ไปพบกับเขาหรือ(เธอ)ที่กรุงเทพได้เลย รีบไปแชร์ให้เพื่อนๆดู แล้วมาเล่นด้วยกันสิ คลิกดูรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรม: https://www.facebook.com/heroworld.thai

5

เว็บ:http://heroworld.vstargame.com/