ในปี2015นี้เรามีเกมการ์ดใหม่ล่าสุดมานำเสนอ《Hero World》จะเปิดออนไลน์ในGoogle Play ใช้สุดยอดเทคนิคเสมือนจริง ภาพรบสมจริง เอฟเฟคตระการตา พร้อมตัวละครสุดเท่ห์ กลยุทธ์การรบเด็ด  พร้อมวิธีการเล่นรวมร่างรบ  วิธีเล่นใหม่ๆมากมาย ที่จะทำให้ท่านสนุกจนหยุดไม่อยู่!

1

เกมของเราได้รวบรวมตัวละครหลากหลาย ขณะเดียวกันวิธีเล่นก็แปลกใหม่  ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์?การ์ด? เล่นได้พร้อมๆกัน ?ฟังไม่ผิดหรอก!บอกเลยว่าสุดยอด !

2
คำนิยาม

1.วิธีการเล่นแบบใหม่ เข้าสู่การดำเนินการที่ไม่ซ้ำใคร!!

2.รูปแบบตัวละครสุดแบ๊ว สร้างเป็นเกมมือถือสุดซี๊ด

3
รายละเอียดวิธีการเล่นสุดซี๊ด:

(1)รวมร่าง :เมื่อมีสองสหายที่มีเงื่อนไขรวมร่างสอดคล้องและออกรบพร้อมกัน เมื่อค่า Rage ของทั้งคู่เต็มจะสามารถปล่อยสกิลรวมร่างได้ และกลายเป็นตัวลครที่เก่งกาจอย่าบอกใครเชียว

(2)รวมพลัง :เมื่อมีสองสหายที่มีเงื่อนไขรวมร่างสอดคล้องและออกรบพร้อมกัน เมื่อค่า Rage ของทั้งคู่เต็มจะสามารถปล่อยสกิลรวมพลังได้ แน่นอนว่าจะเป็นการปล่อยพลังสุดเท่มั๊กมาก

(3)รูปแบบกลยุทธ์:รูปแบบกลุ่มที่หลากหลาย ช่องที่ต่างกันก็จะแนบAttr ที่ต่างกันออกไปด้วย

(4)ไมโครโอเปอเรชัน:ระบบสุดยอดการต่อสู้ที่จะทำให้ท่านมันส์แบบสุดๆ  จนทำให้ท่านต้องบอกลาเกมในรูปแบบเก่าไปเลย~

4
และเพื่อดึงดูดความสนใจผู้เล่น《Hero World》ได้จัดกิจกรรมปฏิสัมพันธ์บน facebook เช่นท่านรู้ไหมว่าการ์ตูนญี่ปุ่นใดที่ถูกเซ็นเซอร์? ขอให้ท่านคอมเม้นท์ตอบคำถาม เราจะสุ่มมอบรางวัลบัตรเติมเงิน50 บาทให้ผู้เล่น

แถมยังมี แข่งขัน cosplay ชนะรับรางวัลใหญ่Apple WatchและIphone  คลิกดูรายละเอียดและเข้าร่วมได้ที่หน้าfacebook:https://www.facebook.com/heroworld.thai

ชื่อเกม : Vstargame

เซิร์ฟเวอร์ : THAI

ประเภทเกม : RPG

เว็บ:http://heroworld.vstargame.com/

วีดีโอ:https://www.youtube.com/watch?v=EBfiogn1S6Q

Website : https://www.facebook.com/heroworld.thai

 

Facebook Comment