“มังกรหยก Frontier 2015” เปิดดาวน์โหลดแล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมแจก iphone6 คู่กับภาพลับของเหล่าสาวๆ Net Idol ชื่อดัง

pic1

ได้เวลาท่องยุทธภพกันแล้ว!! กับเกมมือถือน้องใหม่จากค่ายอินิทรี “มังกรหยก Frontier 2015” เกมแนว Action RPG โดยได้เปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงทดสอบ Closed Beta ในวันนี้ และจะเปิดให้ทดลองเล่นกันถึง 24 เมษายนนี้เท่านั้น  เตรียมตัวรับความมันส์กันอย่างต่อเนื่อง ทั้งระบบการต่อสู้ สุดยอดเคล็ดลับวิชา อีกทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครที่อ้างอิงมาจากภาพยนตร์ชุด “มังกรหยก” อีกด้วย ถ้าเหล่าสาวกพร้อมท่องยุทธภพกันแล้ว ไปโหลดกันเลย

 

ทั้งนี้ทีมงานขอใจเหล่าจอมยุทธทั้งหลาย เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับการเปิด CBT กับกิจกรรมเด็ดๆ ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษกับ iphone6 ที่มาพร้อมกับภาพลับๆของเหล่าสาวๆ Net Idol ขวัญใจมหาชน เครื่องแรกในโลก งานนี้ขอบอกเลย ห้ามพลาด!! เพราะเด็ดถึงใจจริงๆ กิจกรรมเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลย

Activity: มังกรหยก Frontier แจก iphone6 มาพร้อมภาพลับๆของเหล่า Net Idol

pic2

เพียงแค่เพื่อนๆดาวน์โหลดเกม “มังกรหยก Frontier” จากนั้น Capture หน้าจอตัวละครภายในเกมที่เพื่อนๆชื่นชอบแล้วมาโพสในแฟนเพจ “มังกรหยก Frontier”  เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone 6 พร้อมภาพลับๆของเหล่าสาวๆ Net Idol ที่อยู่ภายในเครื่องกันแล้วนะคะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้เลย http://mf.i3play.com/news/view.asp?type=update&id=MjAxNTA0MTcxMTI3NTU

ของรางวัล

– iPhone 6 และภาพลับ Net Idol

pic3

ความสนุกและกิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีกิจกรรมและภารกิจอีกเพียบรออยู่ในยุทธภพ อย่ารอช้ารีบโหลดแล้วไปท่องยุทธภพกันเถอะ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ มังกรหยก Frontier 2015 ทั้งหมดได้ที่

mf.i3play.com

www.facebook.com/MFrontier2015

Facebook Comment