เมื่อทุกเกมของค่ายยักษ์ใหญ่ ”Blizzard Entertainment” จะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

20 พฤษภาคม นี้  ขอต้อนรับเกมเมอร์ทั่วโลกเตรียมตัวเข้าสู่สนามรบแห่งโลก ”Nexus“  พร้อมกัน  ฟรี! ไม่มีรีเซ็ต!

HoS_Announce_1200_628

ประตูแห่งสนามรบโลก”Nexus” ได้เปิดต้อนรับนักรบผู้กล้าอย่างเต็มรูปแบบแล้ว  Blizzard Entertainment มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบว่า เกมฟอร์มยักษ์ใหม่ล่าสุด “Heroes of the Storm” พร้อมให้บริการ Open Beta แบบเต็มรูปแบบ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้.

“Heroes of the Storm”  เป็นเกม Free-to-Play รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Hero Brawler ซึ่งเป็นเกมที่รวบรวมเหล่าตัวละครจากเกมต่างๆภายใต้ “Blizzard Entertainment” ได้แก่ Warcraft®, StarCraft®, and Diablo® ที่พร้อมเข้าฟาดฟันกันในสนามรบแบบยิ่งใหญ่สมการรอคอย

 

“Heroes of the Storm” มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่ สนุกสนานไม่ซ้ำใคร ผ่านฮีโร่หลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนอมความชื่นชอบของผู้เล่นแต่ละคนได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังสามารถสนุกไปกับเพื่อนของคุณได้อีกด้วย

“Heroes of the Storm” พร้อมนำเสนอความหลากหลายผ่านโหมดการเล่นต่างๆ เช่น ร่วมต่อสู้กับ AI ร่วมกับเพื่อนของคุณ ผ่านโหมด Cooperative หรือเข้าฟาดฟันกับผู้เล่นฝั่งตรงข้ามในโหมด Versus เป็นต้น

และสำหรับผู้เล่นที่พร้อมเข้าแข่งขันแบบเต็มรูปแบบ  “Heroes of the Storm” พร้อมต้อนรับด้วยโหมด Ranked Play ที่ให้ผู้เล่นเข้าห้ำหั่นกันอย่างมีชั้นเชิง

 

Mike Morhaime ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Blizzard Entertainment  – “ด้วยระบบเกมที่เอื้อกับการเล่นเป็นทีม ที่สนุกและรวดเร็ว เราหวังว่า  Heroes of the Storm จะเป็นเกมที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน !”

“เราได้ทำการสร้างให้เกม Heroes of the Storm เป็นมิตรและสามารถเล่นได้กับผู้เล่นทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเคยเล่นเกมมามากน้อยแค่ไหน ก็จะสามารถเล่นเกมนี้ได้ไม่ยาก และที่สำคัญเมื่อผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว  Heroes of the Storm ก็พร้อมให้เข้าร่วมกับโหมดการเล่นระดับสูงที่รอคอยการทดสอบจากผู้เล่นทุกท่านอยู่ ”

 

Heroes of the Storm พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัสกับฮีโร่กว่า 30 ตัวละครจากเกมชื่อดัง, สมรภูมิรบ 7 แผนที่ที่แตกต่างและมีการเล่นที่เฉพาะตัว ที่จะสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่มากกว่าคำว่าสนุก.  – นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรูปร่างหน้าตาฮีโร่ได้ตามใจชอบ พร้อมเลือกพาหนะคู่ใจเข้าสู่สนามรบได้อีกด้วย.

สำหรับ Heroes of the Storm ในประเทศไทยนั้น  พร้อมเปิดให้บริการ Open Beta เต็มรูปแบบ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้เช่นกัน  โดยผู้เล่นที่สนใจก่อนวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ก็สามารถเข้าเล่นได้ล่วงหน้าผ่านการใช้เบต้าคีย์ โดยติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ HeroesSEA.com  โดยผู้เล่นที่เข้าเล่นไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใด จะไม่มีการรีเซ็ตอย่างแน่นอน.

หวังว่าเกม Heroes of the Storm จะเป็นถูกใจและได้รับการสนับสนุนจากสื่อมวลชนทุกท่าน  ถ้าหากสื่อมวลชนท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากร่วมกับกิจกรรมกับทาง Heroes of the Storm

Facebook Comment