เดชเซียวฮื่อยี้ mobile พร้อมเปิด OBT แล้ววันนี้! แฟนเกมกำลังภายในห้ามพลาดเด็ดขาด!

เดชเซียวฮื่อยี้ mobile พร้อมแล้วที่จะเปิด OBT ในวันที่  16 เมษายนี้แน่นอน จอมยุทธ์ทั้งหมดทั่วหล้าจะมารวมตัวกันเพื่อโชว์ศิลปะการต่อสู้ให้ประจักษ์ต่อสายตาคนทั้งโลก! รับรองสนุก มันส์แบบสุดเหวี่ยวแน่นอน!

Picture-1

ยิ่งไปกว่านั้น ทางเรายังพร้อมเปิดกิจกรรมฉลองการเปิด OBT อีกเพียบ! เพื่อตอบแทนผู้เล่นที่น่ารัก ทางเรายังมีกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้า เติมเท่าไหร่คืนให้เต็มๆ 200% ทันที! แถมยังมีโอกาศรับปีกลมและดาวจอมยุทธ์สีม่วงอีกด้วย! ยังจะรออะไรอีก? โอกาศจะเป็นสุดยอดจอมยุทธ์แบบง่ายๆอยู่ตรงหน้าแล้ว! อย่าพลาด!

Picture-2

เดชเซียวฮื่อยี้ mobile มีสุดยอดวีธีการเล่นมากมาย PK กันอย่างสะใจในสมรภูมิเดือดแบบ 20ต่อ20 เพียงแค่ 15 นาทีของเวลาแข่งขันก็จะทำให้คุณมันส์หลุดโลก เพิ่มอิสระในการ PK อย่างเด็มที่ รบกันข้ามเซิร์ฟกับสมรภูมิที่แตกต่างให้คุณสัมผัสการต่อสู้แบบเลือดสาดได้อย่างเต็มที่! ไม่เพียงแค่นั้น ผู้เล่นยังมีโอกาศลุ้นรับสมบัติหายากอีกเพียบที่ไม่เพียงแต่สามารถช่วยเพิ่มการส่งส่วยให้กับทีม แถมยังได้รับสามารถได้รับของรางวัลอีกมากมาย

Picture-3

นอกจากสุดยอดวิธีการเล่นแบบ PVP ที่ให้ผู้เล่นมันส์สุดๆแล้วนั้น เดชเซียวฮื่อยี้ mobile ยังมีภารกิจประจำวันที่น่าสนใจอีกเพียบ ทางตัวเกมมาพร้อมดันเจี้ยนสุดโหด พร้อม Boss ประจำวัน อีกทั้งยังมีการดวลเหล้าของเหล่าจอมยุทธ์ และด่านอื่นๆอีกมากมาย! รางวัลล็อกอินประจำวัน มาพร้อมรางวัลจัดอันดับ เพื่อตอบสนองความต้องการในการอัพแต้มสะสมของผู้เล่นได้อย่างเต็มที่ สุดยอดภารกิจประจำวันให้คุณเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ!

 

พร้อมสัมผัสสมรภูมิโหดแล้วหรือยัง!?! โหลดฟรีได้ที่

ระบบ IOS: http://goo.gl/6muiGi

ระบบ Android: http://goo.gl/2mrf6O

FB แฟนเพจ: https://www.facebook.com/lt.siamgame.in.th

หรือจะสแกน QR Code ได้ง่ายๆตามนี้เลยจ้า

Picture-4

Facebook Comment