อัพเดทตัวละครใหม่ “มังกรแห่งเอจิโกะ อุเอสึงิ เค็นชิน”

 และกิจกรรมพิเศษตามล่า 2 ไอเทมแรร์ พร้อมถล่มสมรภูมิแล้ววันนี้

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ Hero Buster เกมบนมือถือยอดฮิตที่มีผู้เล่นอยู่ทั่วทุกมุมโลก ได้มีการอัพเดทเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามานั่นคือ อุเอสึงิ เค็นชิน ซึ่งเป็นหนึ่งในยอดนักรบของญี่ปุ่น โดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของเค็นชินได้ที่ Item Shop ส่วนเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จักเค็นชิน วันนี้เรามีภาพสเตตัสพร้อมประวัติ อุเอสึงิ เค็นชิน มาให้เพื่อนๆ รู้จักกันด้วยนะ

อุเอสึงิ เค็นชิน นักรบผู้อยู่ภายใต้ชุดคลุมสีขาวที่ห่มอยู่เหนือชุดเกราะประดุจดั่งพระที่เป็นนักรบ โดยอุเอสึงิ เค็นชิน เป็นยอดนักรบผู้มีพร้อมฝีมือการรบอันสูงส่ง มีสติปัญหา ไหวพริบ และการบัญชากองทัพที่เป็นเลิศ และมีการประพฤติตนตามหลักคำสอนของพระพุทธศาสนาอย่างเคร่งครัด ทำให้เค็นชินได้รับการยกย่องว่าเป็นเสมือนร่างอวตารของ “เทพเจ้านักรบ บิชามอนเท็น” ซึ่งเป็นเทพเจ้านักรบที่แข็งแกร่งที่สุดตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่น

Kenshin1

Kenshin2

พร้อมส่งกิจกรรมใหม่ ตามล่าไอเทมแรร์

2 ตัวละครสาวสุดฮอต Elizabeth และ Pan Jinlian

Hero-Event_20150409

อัพเดทกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวเชียวสำหรับเกม Hero Buster โดยวันนี้จะเป็นการอัพเดทอีเว้นท์ใหม่ เอาใจหนุ่มๆที่ชื่นชอบตัวละคร Elizabeth และ Pan Jinlian โดยดันเจียนพิเศษนี้จะดรอปไอเทมพิเศษเฉพาะ 2 ตัวละครนี้เท่านั้น ตั้งแต่ระดับสีเขียวไปจนถึงระดับสีม่วงเลยทีเดียว โดยอีเว้นท์นี้มีเวลาจำกัดแค่ 1 สัปดาห์นี้เท่านั้น ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ตัวละครและยุทธภัณฑ์สำหรับ Elizabeth

Elizabeth1

Elizabeth2

Elizabeth equip

ตัวละครและยุทธภัณฑ์สำหรับ Pan Jinlian

Pan Jinlian1

Pan Jinlian2

Pan Jinlian Equip

วิธีการเข้าร่วมอีเว้นท์พิเศษ

1. กดที่ปุ่ม Event ที่หน้าจอหลักของเกม

Event Hero1

2. เลือกดันเจียนที่ต้องการจะลงและลุยได้เลย

Event Hero2

ดาว์นโหลดเกม Hero Buster ได้ที่ http://goo.gl/SntLht  และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://ucubefan.com/herobuster/ หรือ https://herobuster.wordpress.com/

 

Official Website : http://www.ucube.mobi

เป็นเพื่อนกับเราได้ที่ : https://www.facebook.com/UcubeMobiTH

Facebook Comment