DivoSagaⅡเป็นเว็บเกมส์แฟนตาซีแรกที่มีระบบการเล่นเเบบลูกผสมระหว่าง เกม RTS กับ RPG ในรูปแบบเว็บเกมส์ทำให้ผู้เล่นจะต้องเป็นฮีโร่สร้างและปกป้องเมืองจากเหล่าร้าย DivoSagaⅡมี 3 อาชีพให้เลือก ได้แก่ นักรบ นักเวทย์ และนักธนู ระบบภาพ3Dบนการเรนเดอร์2Dทำให้ผู้เล่นสัมผัสรูปแบบการต่อสู้ที่ดุเดือด DivoSagaⅡออกแบบมาอย่างดีด้วยระบบที่รองรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย วันนี้ค่ายเกมส์88boxได้เปิดเผยวิธีการเล่นระบบพาหนะออกมาแล้ว  และพร้อมประกาศข่าวว่าจะเปิดเซิร์ฟแรกในวันที่ 9 เมษายน 2015 เวลา 10:00 น. ผู้เล่นสนใจโปรดติดตามนะคะ

 

เมื่อเลเวลของผู้เล่นเลื่อนขั้นถึง 31เลเวลจะเปิดระบบพาหนะ  ช่องเครื่องมือที่มุมขวาล่างจะปรากฏปุ่มสมรรถนะ

คลิก“พาหนะ” หรือปุ่มลัด “P” เพื่อเข้าสู่หน้าจอพาหนะ

image001

การเลี้ยงดูสามารถเพิ่มคุณสมบัติพาหนะ เมื่อระดับพาหนะเพิ่มขึ้นจะสามารถเพิ่มขีดจำกัดของคุณสมบัติที่สามารถเลี้ยงดู

image002

การเลี้ยงดูพาหนะแบ่งเป็น เลี้ยงดู กับ เลี้ยงดูระดับสูง

เลี้ยงดู:ต้องใช้ “หินวิญญาณสัตว์”  1 อัน หรือ”เพชร“จำนวนหนึ่ง  แล้วจะทำให้พาหนะเลื่อนขั้นคุณสมบัติได้จำนวนหนึ่ง ที่น่าตื่นเต้นก็คือ ขณะเดียวกัน มีโอกาสที่จะเกิดผลอวยพรเทพสัตว์ ผลของการอวยพรนี้จะทำให้คุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นซึ่งส่งผลเพิ่มขึ้นจากเดิมอีกเป็นเท่าตัว

เลี้ยงดูระดับสูง:ทุกครั้งต้องใช้ “หินวิญญาณสัตว์”  50อัน  ถ้าไม่มีเสบียง  สามารถใช้“เพชร”จำนวนหนึ่งแทนได้ ผลเหมือนกับการเลี้ยงดู 50 ครั้งขณะเดียวกัน  มีโอกาสที่จะเกิดผลอวยพรเทพสัตว์  ผลของการอวยพรนี้จะทำให้คุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นซึ่งส่งผลเพิ่มขึ้นจากเดิมอีกเป็นเท่าตัว

 

วิญญาณสัตว์แบ่งเป็น 2 ประเภท  ซึ่งทั่วไปกับพิเศษ

วิญญาณสัตว์ทั่วไป:วิญญาณสัตว์ทั่วไปจะเปิดพร้อมกับเลเวลพาหนะผู้เล่นสามารถคลิกพาหนะอื่นนอกเหนือจากพาหนะปัจจุบันดำเนินการผันแปร เมื่อผันแปรแล้วรูปร่างพาหนะจะเปลี่ยนไปตามระดับขั้น แต่คุณสมบัติพาหนะยังคงเดิม

image003

วิญญาณสัตว์พิเศษ:วิญญาณสัตว์พิเศษต้องมีวิธีพิเศษในการเปิด ไม่เกี่ยวกับเลเวลพาหนะ เมื่อผู้เล่นใช้พาหนะพิเศษแล้ว พาหนะพิเศษจะเพิ่มขีดจำกัดคุณสมบัติการเลี้ยงดูพาหนะและค่าคุณสมบัติพาหนะ ซึ่งพาหนะพิเศษแต่ละอย่างจะมีเวลาหมดอายุ เมื่อเวลาหมดอายุแล้วสถานะที่เพิ่มจะกลับคืนสู่สภาพเดิม ขณะเดียวกัน จะกลับไปใช้พาหนะทั่วไปในขั้นที่สูงที่สุดอัตโนมัติ

image004

คลิกพักผ่อนพาหนะผู้เล่นจะเสียคุณสมบัติเพิ่มทั้งหมดที่ได้จากพาหนะและความเร็วในการเคลื่อนที่  รูปร่างฮีโร่ของผู้เล่นก็จะคืนสู่สภาพเดิมแบบที่ไม่มีพาหนะ คลิกขึ้นม้า จะเป็นการขี่พาหนะที่เลือกครั้งที่แล้ว

 

หินวิญญาณสัตว์

“หินวิญญาณสัตว์”ใช้เลี้ยงดูพาหนะ ซึ่งจะทำให้คุณสมบัติกับเลเวลของพาหนะเลื่อนขั้นขึ้น พร้อมเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว  และเปลี่ยนรูปร่างพาหนะ

image005

ผู้เล่นสามารถตรวจสอบ อันดับพาหนะ ได้ใน อันดับ

image006

เนื้อหาเพิ่มเติมที่น่าสนใจรอผู้เล่นมาพิสูจน์

ช่องทางเข้าเล่น: https://apps.facebook.com/ds_webgame/?scid=news_0408

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Divosaga-%E2%85%A1/1375417989450860

กิจกรรมเปิดเซิร์ฟใหม่: http://www.88box.in.th/article/view?id=109

กดไลค์รับถุงรางวัลฟรี: https://apps.facebook.com/like_games/%EF%BC%9Fscid=news_0408

เว็บไซต์: http://www.88box.in.th/ds/

Facebook Comment