“เดชเซียวฮื่อยี้ mobile” จากเกมบนเว็บสู่เกมมือถืออย่างเป็นทางการเป็น CBT พร้อมกันแล้ววันนี้!

Picture-1

เดชเซียวฮื่อยี้ mobile เกมมือถือรูปแบบ ARPG กราฟฟิค Unity3D ภาพสวยสมจริง ที่จะทำให้คุณหลุดไปโลกจินตนาการเหนือคำบรรยาย มากด้วยจอมยุทธ์โด่งดังให้เลือกสรรอย่างคับคั่งพร้อมฟังค์ชั่นสนามประลองที่รองรับผู้เล่นได้อย่างเหลือล้นฉีกการต่อสู้pk1v1ในรูปแบบเก่าๆ ที่ให้คุณต่อสู้ได้ถึง 3v3พร้อมระบบการปล่อยสกิลต่อเนื่องรูปแบบใหม่ที่คุณหาไม่ได้ในสนามประลองอื่น พร้อมให้ผู้เล่นทดสอบเกมพร้อมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Picture-2

ชวนมาสัมผัสกับความงามของประสบการณ์ศิลปะการต่อสู้ที่โหดสุดๆ ไม่มีใครยอมใครง่ายๆ จริงๆ ไม่มีอาชีพตายตัว มาพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์มากมายพร้อมให้คุณเรียนรู้ได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถผสมผสานสกิลได้อย่างไม่มีขีดจำกัด พร้อมอัพเกรตคุณสมบัติของชุดเกราะให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Picture-3

พร้อมแล้วหรือยังที่จะมาร่วมสัมผัสประสบการ์การต่อสู้แบบมีชั้นเชิงของเหล่าจอมยุทธมากมาย มาสร้างสำนักเป็นของตัวเองพร้อมชวนเหล่าพ้องเพื่อนร่วมออกเดินทางผจญภัยท่องยุทธภพตามล่าของรางวัลไปด้วยกัน เพิ่มความเพลิดเพลินและสร้างสัมพันธมิตรให้กระชับยิ่งขึ้นไป  รีบมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราและก้าวลงสู่สมรภูมิเดือดไปพร้อมๆกันได้แล้ววันนี้!

 

Google play Download: http:// goo.gl/Kko8SB

Website: http://lt.siamgame.in.th

Facebook: https://www.facebook.com/lt.siamgame.in.th

CS Email: [email protected]

 

Facebook Comment