ระเบิดความมันส์ด้วยเกมการ์ด RPG สุดระทึก “สงครามการ์ตูน 18 มี.ค.58
พร้อมกิจกรรมแจกรางวัลเพียบ กว่า 10,000
บ!

CC01

มันส์สุด ฮอตสุด แบ๊วสุด กับเกมการ์ด RPG น้องใหม่มาแรง “สงครามการ์ตูน” เล่นง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก โดดเด่นด้วยระบบอักษรรูน ตระการตากับเอฟเฟคสวยงาม พร้อมการ์ดฮีโร่มากมาย  ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าการ์ตูนตัวโปรด ได้บนมือถือแล้ววันนี้บนระบบ Android  แฟนการ์ตูนห้ามพลาด!

CC02

ในเกมส์ สงครามการ์ตูน  สามารถสร้างตัวละคร เลือกเพศ และตั้งชื่อตัวละครได้  ตัวละครทั้ง 2 เพศ มีความแตกแต่งกันคือ เพศหญิงจะเป็นสายเวทย์โจมตี และผู้ชายจะเป็นสายโจมตีกายภาพ

ตัวละครจะตะลุยมิติแห่งโลกการ์ตูนเรื่องๆต่างๆ  รวบรวมพรรคพวกเข้ามาร่วมผจญภัยไปด้วยกันได้ อาทิเช่น เหล่าตัวการ์ตูนจาก สตรีทไฟเตอร์ แฟรีเทล วันพีช ดราก้อนบอล ไฟนอลแฟนตาซี แบค็ลร็อกชูตเตอร์  บลีส และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย โดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นในเกมที่แตกต่างกันไป  มีท่าไม้ตายให้เลือกใช้เพียบ หลายร้อยสกิลเลยทีเดียว

CC03

สำหรับคนที่เพิ่งจับเกมส์นี้เป็นครั้งแรก ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่เป็น ตามคนอื่นไม่ทันแน่เลย เรื่องนี้สบายใจได้เลยเพราะตัวเกมส์ มีระบบสอน ให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับการเล่น ตั้งแต่การอัพตัวละคร ของสวมใส่ๆต่างๆ การต่อสู้  การรวบรวมพรรคพวกเพิ่ม รวมไปถึงสิ่งจำเป็นหลายอย่าง  และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องของเกมส์ได้อีกด้วย

ร่วมระเบิดความมันส์ และผจญภัยไปกับโลกแห่งการ์ตูนได้แล้ววันนี้ ในระบบ Android  ใครยังไม่ลอง บอกเลย ห้ามพลาดดดดดด!

 

พิเศษ! ร่วมกิจกรรมรับไอเท็มเกมสุดล้ำค่า พร้อมรางวัลสุดแบ๊ว รวมมูลค่ากว่า 10,000B! ฟรี! 

CC04

รายละเอียดกิจกรรม: www.facebook.com/events/1630943270473181

Android: goo.gl/9Rg3SF

Facebook: www.facebook.com/realcoc

Website: www.realcoc.com

 

Facebook Comment