“Chaos Combat” ยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้าน พร้อมละเลงความมันส์ทั่วเอเชียอาคเนย์แล้ววันนี้!

Chaos Combat” (神魔神魔神魔)  เกมมือถือ 3D ที่ต่อสู้ได้อย่างไร้ขีดจำกัดจากค่าย Ujoy วันนี้ (20 มีนาคม) ได้ออนไลน์พบกับเกมเมอร์แถบเอเชียอาคเนย์อย่างเป็นทางการแล้ว ศึกแห่งการฆ่าเหล่ามารและปีศาจกำลังจะปะทุขึ้น!

image1

กระแส “Chaos Combat” กระฉ่อนทั่วเอเชียอาคเนย์

 

 “Chaos Combat เป็นเกมที่นำนวนิยายเรื่องไซอิ๋วมาเป็นพื้นหลัง และเป็นเกมมือถือประเภทแอคชั่นที่มีเนื้อหาที่แหวกแนว และได้ผสมผสานภาพความเป็นจีนลงไป จนกลายเป็นแฟชั่นในโลกเกมส์มือถือออนไลน์ และก่อนหน้านี้ผู้รับมอบอำนาจของเกมนี้ได้ประกาศแล้วว่า Chaos Combat  ในตลาดประเทศจีน มียอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านครั้งในระบบแอนดรอยด์ และติดอันดับ 20 เกมส์ยอดฮิตใน App Store ของระบบ IOS อยู่หลายครั้ง

image2

“Chaos Combat” ซึ่งมีนวนิยายเรื่องไซอิ๋วเป็นพื้นหลัง

image3

“Chaos Combat” ได้ผสมภาพความเป็นจีนเข้าไปอย่างลงตัว

 

ในด้านคุณภาพของภาพ “Chaos Combat” ประกอบไปด้วยภาพ 3D ที่มีความละเอียดสูง สมจริงใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นภาพการต่อสู้ ฉากละคร หรือมอนสเตอร์ทุกตัวก็สามารถทำให้ผู้เล่นเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเกมส์จริงๆ แม้แต่จอมือถือทั่วไป ก็ยังสามารถแสดงทุกรายละเอียดในเกมส์ออกมาให้เห็นได้อย่างสมจริง

image4

มอนสเตอร์ใน “Chaos Combat” ได้ล้อมคุณไว้หมดแล้ว

 

ถึงแม้ว่าปัจจุบันเกมส์ 3D ของ ARPG จะเห็นกันจนเบื่อแล้ว แต่ “Chaos Combat” เป็นเกมส์ต่อสู้ 3D ภายใต้โหมดที่เกมเมอร์จะมองเห็นได้ทุกมุมมอง พร้อมสามารถโจมตีเป้าหมายใดก็ได้ที่อยู่ในบริเวณรอบๆ ซึ่งเมื่อเทียบกับการเล่นแบบโหมดเก่าแล้ว “Chaos Combat” จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงอิสระและการต่อสู้ที่สุดบ้าคลั่ง

 

นอกจากจะมีภาพที่สวยไม่เหมือนใครแล้ว อีกหนึ่งข้อสำคัญของเกมส์มือถือที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือความน่าเล่นของเกมส์ และแน่นอนว่าใน “Chaos Combat” คุณจะพบกับระบบที่น่าเล่นจนไม่อยากวางมือถือของคุณลงแน่นอน หนึ่งในนั้นได้แก่ ระบบตำหนัก ระบบสาวงาม และวิธีกลืนกินอุปกรณ์ทั้งหลาย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีด่านที่เต็มไปด้วยสมบัติมากมายรอคุณมาท้าทายอยู่

image5

เตรียมพร้อมจะต่อสู้หรือยัง !

 

คาดว่าหลังจากได้อ่านข่าวนี้แล้ว คุณคงอดใจไม่ไหวที่จะอยากหยิบมือถือของคุณขึ้นมาเปิดโหมด “Chaos Combat” แล้ว ซึ่ง “Chaos Combat” เกมส์ ARPG แบบ 3D ของค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Ujoy ได้ออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ว จะรอช้าทำไม รีบมาสังหารมอนสเตอร์แบบ 360 องศาที่กำลังมาล้อมเอเชียอาคเนย์เถอะ !

image6

QR Code “Chaos Combat” สำหรับ Android และ IOS

 

เว็บโหลดทาง Google play ของ Chaos Combat:http://goo.gl/ggmo9l

เว็บโหลดทาง IOS ของ Chaos Combat:http://goo.gl/oa7yNG

Facebook“Chaos Combat”(ภาษาจีน) : https://www.facebook.com/ujoysm

Facebook “Chaos Combat”(ภาษาจีนอังกฤษ):https://www.facebook.com/ujoycc

เว็บไซต์ Ujoy : http://www.ujoy.com/

เว็บไซต์ Chaos Combat : http://www.ujoy.com/sm/

Facebook Comment