เกมการต่อสู้แบบเรียลไทม์ สไตล์ ARPG บนมือถือสุดมันส์  Devil Mask จอมทัพทมิฬ

เปิดตัวกันไปแล้ว ในวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา สำหรับเกม Devil Mask จอมทัพทมิฬ บนมือถือทั้งในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ iOS นะคะ สำหรับข่าวเกมฉบับนี้ นอกจากทีมงานจะนำคลิปวิดีโอโฆษณาตัวอย่างมันส์ๆของเกมมาให้เพื่อนๆได้ชมกันแล้ว ก็ยังแอบนำกิจกรรมดีๆมากมายทั้งในเกมและนอกเกม มาให้เพื่อนๆได้สนุกสุดมันส์ลุ้นรางวัลกันอีกชั้นนะคะ

โดยสำหรับกิจกรรมในเกมนั้น ในระยะเวลากิจกรรมหากผู้เล่นเติมเงินสะสมครบตามจำนวนที่กำหนด จะได้รับห่อเติมเงินเป็นของรางวัล 1 เซ็ตทันทีแบบไม่ต้องลุ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จะช่วยเพิ่มพลังการต่อสู้ให้ผู้เล่นแบบก้าวกระโดดในช่วงเวลาพิเศษด้วยไอเทมพิเศษหลากความสามารถมากมาย ทำให้คุณเป็นที่หนึ่งในการต่อสู้เหนือผู้เล่นคนอื่นๆได้ง่ายๆ เพียงแค่อัพความสามารถตัวละครถึงเลเวลที่กำหนดหรือสะสมยุทธภัณฑ์ อัพเดตระบบบริวารและระบบพาหนะอย่างใดอย่างหนึ่งให้ถึงตามข้อกำหนดในช่วงระยะเวลากิจกรรม ก็รับกันไปเลยทั้งทองทั้งไอเทม ช่วงเวลาดีๆแบบนี้มีไม่กี่วันเองนะค้า พลาดแล้วพลาดเลย แล้วจะหาว่าทีมงานไม่กระซิบบอกไม่ได้น้า

แต่ ยังค่ะ ยัง ยัง แจกกันไม่พอค่า เรายังมีการเพิ่มการแจกของรางวัลผ่านช่องทางกิจกรรมบน Facebook แฟนเพจกันอีก แจกกันให้หนำใจไปเลย กับกิจกรรมวัดพลังการต่อสู่ พลังวัดของใคร ที่จะยิ่งใหญ่กว่ากัน วัดพลังกันได้ที่เวทีแห่งนี้เท่านั้น ถึงวันที่ 25 มีนาคมนี้เท่านั้น

1

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ถอดหน้ากาก เผยโฉมสุดยอดจอมทัพผู้แข็งแกร่ง ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่า 6000 บาท (รายละเอีดยสามารถติดตามได้ที่หน้า Facebook แฟนเพจ)

2

รีบกันหน่อยนะค้า ระยะเวลากิจกรรมมีไม่มาก สนุกก่อนรับก่อน อัพพลังกันให้สุดๆแล้วตะลุยไปกับการต่อสู้ที่สุดแสนจะท้าทายกับ Devil Mask จอมทัพทิมฬ มาร่วมเป็นหนึ่งในสงครามประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญกับเราได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ (เฟสบุ๊คแฟนเพจ) : http://goo.gl/ietPWs

หรือ เว็บไซต์หลัก : http://goo.gl/CMWjvA

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ : http://goo.gl/D77I0P

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการ iOS : http://goo.gl/ScYWx4

 

 

 

Facebook Comment