pic1

พลาดไม่ได้เลยสำหรับชาว Gunz2 ที่ชื่นชอบความท้าทายและการต่อสู้กับสนาม Gustav Hanger เป็นสนามที่แทงกันรัว ยิงกันเต็มเหนี่ยวแบบไม่ต้องซุ่มเงียบให้เสียเวลา วันนี้ทีมงานมีเทคนิคการเอาตัวรอดในสนามนี้มาฝาก รับรองว่าเป็นเทคนิค ยิง มันส์ ฟัน แทง แบบสุดติ่งกันเลย

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปไฝว้กันในสนาม Gustav Hanger ได้ที่ Practice Game ของทุกโหมดการเล่น และหากใครที่เคยเล่นโหมด Campaign จะพบว่าสนามนี้ถูกตัดมาจากด่าน The Beast of Steel ก่อนที่จะไปเจอกับบอสสุดโหดของซีซั่น 1

ความพิเศษของสนามแห่งนี้ จะมีพื้นที่กว้างไม่มากนักและจะมี 2 ชั้น  ทำให้ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย สามารถขึ้นหรือลงได้อย่างอิสระ แต่จะต้องคอยระวังเพื่อไม่ให้ถูกดักหลังกลับมาโจมตี ความยากของสนามแห่งนี้จึงเป็นบททดสอบที่มีความท้าทายมาก ทั้งนี้ทีมงานเลยขอเอาใจสาวกชาวกันซ์ บอกเทคนิคการไฝว้ในสนามสุดโหดนี้ให้ได้เห็นกันทุกซอกทุกมุมกันเลย

pic2

เริ่มกันที่ชั้นบนของสนาม จะมีลังวางอยู่ทั่วทั้งสนาม ผู้เล่นที่ใช้ตัวละคร สไนเปอร์ จะสามารถใช้หลบ หรือซุ่มยิงได้ จึงทำให้ได้เปรียบในสนามนี้พอสมควร และตัวละครต่อมาที่อาจจะได้เปรียบก็คือ Elene ถ้าอยู่ด้านบนหรือด้านล่าง สามารถใช้มิสไซล์ยิงไปแล้วรีบหลบให้พ้นระยะสายตา วิธีนี้จะลดการถูกโจมตีได้อย่างดี สำหรับตัวละครอื่นๆก็สามารถใช้ความเร็วจู่โจมได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Wayne คาวบอยสุดเกรียน หรือสาวน้อย Rose ส่วนตัวละคร Max หากลงไฝว้ในสนามแห่งนี้อาจจะเสียเปรียบอยู่สักหน่อย เพราะเดินไปทางไหนก็เป็นจุดสนใจได้ง่ายกว่าตัวละครอื่นๆ

pic3

มาถึงไอเทมช่วยเหลือของสนามนี้กันบ้าง สำหรับผู้เล่นที่ถนัดใช้ปืนอาจจะไม่ค่อยชอบสนามนี้เท่าไหร่นัก เพราะไม่มีแมกกาซีนกระสุนให้เก็บในสนามนี้เลย หรือแม้แต่ไอเทมเลือด เกราะกันกระสุนก็ไม่มีอีกเช่นกัน แต่สิ่งที่สนามนี้มีให้เพียงอย่างเดียวก็คือ SP ขนาดเล็ก 3 ชิ้น อยู่ในชั้นใต้ดินตรงกลางของสนาม ถ้าใครต้องการสะสม SP เพื่อใช้ท่าไม้ตายอาจจะต้องแย่งชิงกับคนอื่นในทีม และฝ่ายตรงข้ามด้วย

pic4

สิ่งที่ต้องระวังของสนามนี้คือทางขึ้น – ลง ชั้นใต้ดิน ซึ่งจะมีอยู่เยอะให้ระมัดระวังให้ดีอาจจะถูกโจมตีได้ควรใช้วิธีหลบหลังกล่องลัง แล้วสังเกตการณ์ให้ดีก่อนค่อยบุกจะดีกว่า แต่ถ้าอยากปิดเกมให้ได้เร็วๆ อาจจะต้องวางแผนให้เพื่อนคนนึงอยู่ด้านบน เพื่อดึงความสนใจของศัตรูไว้ก่อน และให้ที่คนเหลือลงชั้นใต้ดินข้ามไปโจมตีทางด้านหลัง วิธีนี้จึงเป็นเหมือนวิธีปิดประตูตีแมวดีๆนี่เอง…

pic5

สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ฝีมือ ขอบอกเลยว่าสนามนี้เหมาะสุดๆ เพราะชาวกันซ์จะวาดฝีไม้ลายมือกันเต็มที่แน่นอน ทั้งนี้ชาวกันซ์สามารถเข้าเล่นสนามแห่งนี้กันได้ในทุกโหมดการเล่นใน Gunz2 เลย แล้วเจอกันซ์

ยิง มันส์ ฟัน แทง

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ www.gunz2.in.th

หรือทางแฟนเพจ  www.facebook.com/GunZ2Thai

 

Facebook Comment