picture 1

หลัง จากที่ได้เปิดเกมใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกอนิเมะด้วยเกมมือถือสุดมันส์ War of Anime ไปเมื่อวันที่ 3 กพ. 58 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ ทางบริษัท GumpTech ก็ได้ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเตรียมเปิดเกมมือถือใหม่จ่อคิวตามมาติดๆ นั่นก็คือเกมต่อสู้แอ๊บแบ๊ว “ตำนานเทพข้ามมิติ จุติในร่างนางฟ้า Fantasy Angels” มาเอาใจแฟนๆที่ชื่นชอบตำนานเทพจีน ไม่ว่าจะเป็น ไซอิ๋ว สามก๊ก ที่คราวนี้ข้ามมิติจากอดีต มาจุติอยู่ในร่างเด็กหญิงสาวในโลกอนาคต ซึ่งแนวเกมจะเป็นแบบ Turn Base เล่นง่าย ที่มีท่าแอ็คชั่นสุดน่ารัก ไม่ว่าเพื่อนๆน้องๆวัยไหนก็เล่นได้ เรามาแอบส่องดูกันเลยดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง

picture 2

picture 3

picture 4

picture 5

เริ่ม จากหน้าตาอินเตอร์เฟสที่ทำออกมาเป็นแนวไซไฟล้ำยุกล้ำสมัยดูน่าเล่นมาก ในหน้าหลักสามารถหมุนดูตัวละครในทีมเช็คค่า Status ตัวละครได้ (เวลากดดูมีเสียงพูดด้วยนะ)

picture 6

มี เนื้อเรื่องเหมือนกำลังเล่นเกม RPG ที่จะทำให้เราเพลิดเพลินกับบทบาทการต่อสู้ของตัวละครต่างๆในประวัติศาสตร์ จีน โดยหลักๆแล้วตัวละครต่างๆเหมือนมาสถิตอยู่ในร่างเด็กสาวยุคสมัยใหม่ เรื่องราวการต่อสู้ก็ได้เริ่มขึ้น สานต่อจากประวัติศาสตร์

picture 7

Picture 8

picture 9

ตามด้วยฉากต่อสู้สุดแอ๊บแบ๊วที่มีการใช้สกิลสุดอลังการ เราจะได้เห็นความน่ารักของตัวละครแต่ละตัวพร้อมกับการปล่อยสกิลที่ตื่นตาตื่นใจ

picture 10

picture 11

นอก จากนี้ยังมีระบบเด่นๆอีกหลายอย่างเช่น ระบบการพัฒนา และ ระบบสัตว์เลี้ยง โดยระบบการพัฒนาจะทำให้ค่า Status ตัวละครสูงขึ้นอย่างมาก แถมยังปลดล็อคสิกิลพิเศษที่ช่วยในการต่อสู้ พร้อมทั้งเปลี่ยนรูปร่างของการ์ดตัวละครและการใช้สกิลด้วย

picture 12

ระบบ สัตว์เลี้ยง ที่เราต้องเลี้ยงดูทั้งให้อาหาร อาบน้ำ และเล่นกับมัน จนเมื่อฟักออกมาแล้วสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ ให้กับทีมของเราได้อีกด้วย

picture 13

การจัดทีมต่อสู้รูปแบบต่างๆอย่างอิสระ สามารถปลดล็อคได้สูงสุดถึง 6ตำแหน่งตัวละคร

Picture 14

มี การ์ดตัวละครมากมายให้สะสมมากกว่า 50แบบ แล้วยังมีแผนจะอัพเดทเรื่อยๆ เพื่อนๆสามารถเข้ามาชมวีดีโอแนะนำตัวละครต่างๆได้ในคลิปข้างล่างนี้

คลิปวีดีโอ Fantasy Angels

หาก ใครชื่นชอบตำนานเทพจีน ไม่ว่าจะเป็น ไซอิ๋ว สามก๊ก หรือเรื่องอื่นๆ หรือเป็นผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมแอ๊บแบ๊วน่ารัก เล่นง่ายเข้าใจง่าย ห้ามพลาดเด็ดขาด!! เกมมือถือ “ตำนานเทพข้ามมิติ จุติในร่างนางฟ้า Fantasy Angels” เตรียมตัวพิสูจน์ความแบ๊ว เปิดให้ทดสอบเร็วๆนี้..

Picture 15

ติดตามข่าวสารเกมนี้ได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/fantasyangels.th

 

Facebook Comment