เปิดตำนานโลกน้ำแข็งล้านปีกับการค้นพบดินแดนแห่งใหม่ที่เหล่าฮันเตอร์ในตำนานค้นหา “Dragon Slayer” ปลุกวิญญาณตำนานมังกร เปิดโลกMMORPG เก็บเลเวลสู่ดินแดนแห่งใหม่กับการ “วางกับดัก, ล่าสรรพสัตว์, สร้างแรร์ไอเทม” โลกแห่งการรวบรวม “Hunter” หรือเหล่านักล่าสู่ดินแดนแห่งมังกรนับพัน คุณสามารถสนุกกับการตามล่าสิ่งของ ค้นหามังกรในตำนานและนำเขี้ยวหรือเล็บพวกมันมาสร้างอุปกรณ์ในตำนานได้นานาชนิด คุณจะสามารถค้นพบสิ่งใหม่ๆ ได้จากดินแดนแห่งนี้แน่นอน
ด้วยความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากเกมชั้นนำ อาทิ Fantasy Frontier ที่เปิดให้บริการและมีผู้เล่นให้การตอบรับอย่างล้นหลามในปี 2014 X-Legendได้ผลิตเกมชั้นเลิศให้คุณได้กลายร่างเป็นเหล่าฮันเตอร์ในปี 2015 กันอีกครั้งหนึ่ง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “Dragon Slayer” จะถูกใจเกมเมอร์ไทยและก้าวสู่เกมน่าเล่นประจำปีได้อย่างแน่นอน หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ คุณจะไม่พลาดความน่ารักและความมันส์ในครั้งนี้แน่นอน

            เกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครและเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงที่ถูกสร้างขึ้นให้มีความน่าหลงใหลและน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่ชอบแนว Fantasy ไม่ดุดันจนเกินไป ประกอบกับระบบเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายเพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถตามหาภารกิจได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด และตอนนี้เราไปพบกับจุดเด่นมากมายภายในเกมที่ทีมงานนำมาฝากกันเลย

สายอาชีพทั้งหมด 4 อาชีพ

            ช่วงแรกเปิดให้เล่น 4 อาชีพด้วยกัน ประกอบด้วย Warrior / Wizard / Priest และ Ranger ใน 4 อาชีพนี้มีอาชีพรองของแต่ละตัวอีกด้วย เช่น Warrior = Sword / Wizard = Flute / Priest = Gloves และ Ranger = Ballista เพื่อนๆ สามารถสลับสับเปลี่ยนเล่นได้ง่ายๆ

สัตว์เลี้ยง

            ถ้าให้พูดถึงสัตว์เลี้ยงนั้นส่วนใหญ่เกมอื่นจะทำได้แค่เพียงเดินตามหรือช่วยเราโจมตีศัตรูได้เล็กน้อย แต่สำหรับ Dragon Slayer นั้นเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ เพราะสิ่งที่สัตว์เลี้ยงของเราสามารถทำได้คือปรับเปลี่ยนอาชีพตามความชอบของผู้เล่น เพื่อให้ช่วยเหลือผู้เล่นได้อย่างเต็มที่และยังสามารถปรับเปลี่ยนชุดสวมใส่ให้กับสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย

ระบบอาวุธและการหลอม

            ระบบสร้างอาวุธนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงมีวัตถุดิบที่ระบบต้องการก็สามารถสร้างอาวุธและอุปกรณ์ดีๆ ได้ แถมอาวุธที่สร้างเองนั้นถือว่าเป็นระดับที่ดีเลยทีเดียว แต่ว่าเกมนี้จะมีชุดสวมใส่ปกติที่ดูรูปแล้วบอกเลยว่าเท่ และสวยงาม แต่กลายเป็นว่าผู้สร้างกลับไม่ทำให้ลักษณะการสวมใส่นั้นแสดงออกมา จะแสดงออกมาแต่ชุดแฟชั่นเท่านั้น

การบังคับด้วยระบบต่างๆ

            เกมนี้เป็นเกมที่สามารถปรับเปลี่ยนการบังคับได้ 3 แบบด้วยกัน แบบแรกเป็นการควบคุมด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดปกตี ระบบที่สองเป็นการควบคุมแบบล็อกเมาส์ และแบบที่สามเป็นการใช้ Joy Stick ในการควบคุม

            เมื่อเราจะใช้ Joy Stick ในการบังคับ เราจะสามารถนำสกิลไปวางในปุ่มต่างๆ ได้อย่างอิสระ จะให้สกิลไหนอยู่ปุ่มไหนเพื่อนๆ สามารถเลือกปรับเปลี่ยนตามความถนัดได้อย่างอิสระ

ทั้งหมดนี้เป็นระบบภายในเกม Dragon Slayer ที่ทีมงานหยิบนำมาเสนอให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน ส่วนเบื้องลึกจะเป็นยังไงนั้นเพื่อนๆ ต้องมาลองทดสอบกันดู ซึ่งเกม Dragon Slayer จะเปิดให้เล่นช่วง CBT ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ใครที่ติดตามกันอยู่ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

Facebook Comment