ชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้ากับกิจกรรม Touch 1st Anniversary Pool Party ฉลองครบรอบ 1 ขวบเกม Touch Online ในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ณ สวนเบญสิริ ถึงอากาศจะค่อนข้างอบอ้าวก็ตาม แต่ความสนุกของกิจกรรมภายในบริเวณงานก็ดับความร้อนลงได้สนิท น้ำเย็นชุ่มฉ่ำจากสระทำให้ทั้งเพื่อนๆ และทีมงานสนุกจนลืมเหนื่อย หลายๆ คนก็ยิ้มแก้มปริเพราะได้รับไอเทมแรร์ติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า

มีเพื่อนๆ มาต่อคิวลงทะเบียนกันแต่เช้าตรู่ เพราะ 20 คนแรกจะได้รับปีก Fallen Angel ไปเลยฟรีๆ ส่วนคนที่มาลงทะเบียนตั้งแต่ 21-124 จะได้รับรถขนมหวานกลับบ้านไปคนละคัน ซึ่งผู้ที่มาหลังจากนั้นจะต้องเข้าไปลุ้นแรร์ไอเทมในงานเอาแทน น้องๆ บางกลุ่มเดินทางมาจากต่างจังหวัดไกลๆ เพื่อมาร่วมกิจกรรม ทำเอาทีมงานหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ น้องๆ บางคนพาคุณพ่อคุณแม่มาร่วมงานด้วย ทางทีมงานรู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม We Care โดย Ini3 ขอเป็นสื่อกลาง ให้เพื่อนๆร่วมบริจาคเงินสมบททุนสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด โดยทุกๆ 20 บาทจะได้รับไข่ 5 ฟองไปสุ่มปีกสวยๆ สนุกแล้วยังได้บุญด้วยนะ

หลังจากต่อคิวลงทะเบียนยาวเหยียดแล้ว ก็ถึงคิวเพื่อนๆ น้องๆ ที่จะสนุกกันเต็มที่ โดยภารกิจที่จะต้องตะลุยกันภายในงานมีทั้งหมด 3 ด่าน โดยแต่ละด่านก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป หากทำภารกิจได้สำเร็จก็จะได้รับแต้มคะแนนเป็นการตอบแทน หากสะสมคะแนนได้ครบทุกๆ 10 แต้ม สามารถนำไปลุ้นไข่รางวัล ซึ่งมีแรร์ไอเทมซ่อนอยู่มากมาย

ภารกิจด่านแรก : วันไหล

ให้เพื่อนๆ กอดบอร์ดโฟมให้แน่นแล้วกระโดดพุ่งลงไปในสระ ยิ่งพุ่งไกลได้มากเท่าไหร่ก็จะได้รับคะแนนมากขึ้นเท่านั้น มีหลายคนได้คะแนนเต็มด่านนี้ทุกรอบเลย สงสัยเป็นนักว่ายน้ำมืออาชีพแน่ๆ

ภารกิจด่านที่ 2 : GM ตกน้ำ

ภารกิจนี้จะให้เพื่อนๆ โยนลูกบอลลงในภาชนะที่ลอยอยู่ในสระ หากโยนไม่ลงก็จะต้องโดดลงน้ำเป็นการทำโทษ แต่ถ้าหากโยนลงแล้วล่ะก็ GM จะต้องโดดลงน้ำแทน  ฝึกทักษะความแม่นยำ GM ฐานนี้โดดน้ำจนตัวเปื่อยเพราะน้องๆ โยนลูกบอลแม่นเหมือนจับวาง !!

ภารกิจด่านที่ 3 : โดดห่วง

ภารกิจด่านนี้ไม่ง่ายไม่ยาก ให้เพื่อนๆ กระโดดน้ำจากขอบสระลงให้ลงไปในห่วงที่ลอยอยู่กลางน้ำ ห่วงยิ่งเล็กยิ่งได้คะแนนมาก  น้องๆ ทุกคนพกความมั่นใจมาเกินร้อย นับ 1 – 2 – 3 แล้วกระโดดอย่างมั่นใจ ได้คะแนนเต็มเกือบทุกคน!!

สำหรับผู้ร่วมงานที่เก็บคะแนนได้ครบ 10 คะแนน ( 1 สติ๊กเกอร์หัวใจ = 1 คะแนน) สามารถนำแต้มไปลุ้นไข่รับแรร์ไอเทมได้ฟรี 1 ครั้ง แต่หากยังไม่พอใจก็สามารถไปวนเล่นฐานต่างๆ ได้เรื่อยๆ ใครที่ขยันเก็บคะแนนหน่อย ก็จะได้รับปีกสวยๆ หรือไอเทมอื่นๆ มากมายกลับบ้านเพียบแน่นอน

นอกจากภารกิจสนุกๆ จากฐานหลักทั้ง 3 แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมกลางให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ร่วมสนุกรับแรร์ไอเทมกันอีกต่อ อาทิ ตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้ Touch Online ,บิงโกน้ำ ,แชร์บอลน้ำ ฯลฯ เพราะนอกจากสนุกสนานเฮฮาแล้วยังได้ขนแรร์ไอเทมมากมายอีกด้วย บางกิจกรรมเล่นเป็นทีมรับของรางวัลเป็นทีม ขอบอกว่า GM ชาย ไม่เคยแจกไอเทมเยอะเท่านี้มาก่อน

และที่เรียกเสียงฮือฮาภายในงานได้เป็นอย่างดี  คือสองสาวพริตตี้สุดสวยในชุดว่ายน้ำที่ทำให้งานสดใสซ่าบซ่านมากขึ้น เพราะนอกจากความน่ารักและร้อยยิ้มอันมีเสน่ห์แล้วนั้น เธอทั้งสองคนยังเป็นคนช่วยดำเนินกิจกรรมแจกแรร์ไอเทมให้กับผู้เล่นอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ใครที่พลาดไปเสียดายแทนจริงๆ ค่ะ

ไฮไลท์สุดพิเศษภายในงานวันนี้ คือการร่วมร้องเพลง  Happy Birthday อวยพรครบรอบ 1 ปีเกม Touch Online อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาระหว่างทีมงานกับผู้เล่นที่น่ารักทุกคน หลังจากร้องเพลงเสร็จสิ้น ก็เป็นคิวของการเล่นโดมิโน่น้ำที่แสนตื่นตาตื่นใจ เป็นภาพที่ประทับใจจนทีมงานไม่รู้ลืมเลยค่ะ

ต้องขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่ยอมเสียสละเวลาส่วนตัวมาร่วมสนุกกิจกรรมในวันครบรอบ 1 ปี เกม Touch Online ทางทีมงานรู้สึกปลาบปลื้มยืนดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับภาพความทรงจำดีๆ ที่แสนงดงามในวันนี้ และจะขอจดจำลงในหัวใจดวงนี้ของทีมงานตลอดไป… ขอขอบคุณอีกครั้งที่ให้การสนับสนุนทุกกิจกรรมด้วยดีมาโดยตลอด ทางทีมงานสัญญาว่าจะมีกิจกรรมสนุกๆ เช่นนี้อีกแน่นอนค่ะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่นี่  https://www.facebook.com/TouchMyGame

Facebook Comment