picture 1

สวัสดีเพื่อนๆ แฟนเกม Fantasy Angels ทั้งหลาย หลังจากครั้งที่แล้วเราได้พูดถึงการตะลุยด่านต่างๆ และการพัฒนาระดับการ์ดตัวละครกันไปแล้ว หลายคนก็คงจะเริ่มค้นหาตัวละครที่ชอบและมีไว้ครอบครองกันบ้างแล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้ นั่นก็คือ “อาวุธคู่กายของเหล่านางฟ้า” นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงวิธีการค้นหาอาวุธรวมถึงการอัพเกรดให้เพื่อนๆ มือใหม่ได้ทราบกันครับ

          อาวุธคู่กายของเหล่านางฟ้า

picture 2

เหล่านางฟ้าทุกคนจะมีอาวุธประจำกาย ซึ่งเราจะต้องค้นหาอาวุธเหล่านั่นมาให้เหล่านางฟ้าของเราได้สวมใส่ โดยอาวุธคู่กายนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถในด้านโจมตี จะเห็นผลอย่างมากในช่วงเลเวลต้นๆ นอกจากนี้เรายังสามารถอัพเกรดเลเวลของอาวุธรวมถึงการพัฒนาระดับอาวุธเพื่อเพิ่มพลังโจมตีและความสามารถอื่นๆ เช่น ความแม่นยำ และ การหลบหลีก ให้กับตัวละครนั้นๆ ได้อีกด้วย

ช่องทางต่างๆ ในการค้นหาอาวุธของเหล่านางฟ้ามีดังนี้

  1. ด่าน “พื้นที่ฝึกฝน”

picture 3

จะเป็นการสู้กับ Boss ประจำด่าน ซึ่งเรามีโอกาสจะได้รับอาวุธคู่กายของ Boss ในด่านนั้นๆ ยิ่งถ้าเราผ่านด่านแบบ 3ดาว ก็จะมีโอกาสได้อาวุธง่ายขึ้น

  1. ร้านค้าต่างๆ

picture4

ในร้านค้ามิติกาลเวลา, ร้านโปรโมชั่น และ ร้านมิตรภาพ มีโอกาสที่จะแรนด้อมอาวุธต่างๆมาขายให้กับเรา จะมีทั้งแบบเป็นชิ้น และแบบกล่องสุ่ม(ลูกบอลสุ่ม) โดยค่าใช้จ่ายแต่ละร้านอาจจะไม่เท่ากันและมีแค่ร้านโปรโมชั่นเท่านั้นที่จะต้องแย่งซื้อกับผู้เล่นคนอื่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งการรีเฟรชไอเทมจะแบ่งออกเป็นวันละ 3ช่วง คือ 8:00น. 16:00น. และ 21:00น.

  1. ลานประลอง PVP

picture5

เป็นอีกช่องทางในการค้นหาอาวุธ เมื่อเราชนะในการประลองแบบจัดอันดับ และสะสมคะแนน จะได้สุ่มเปิดการ์ดตอนจบซึ่งมีโอกาสที่จะได้รับอาวุธด้วยเช่นกัน

picture6

นอกจากนี้ยังสามารถหาได้จากการ PVP แย่งชิงสมบัติ ซึ่งเราสามารถเลือกแย่งได้แค่อาวุธที่เรามีอยู่เท่านั้น(กดเลือกที่อาวุธที่ต้องการแย่งชิงแล้วเลือกคู่ต่อสู้) เพื่อที่จะนำอาวุธที่ซ้ำไปพัฒนาระดับของอาวุธในอนาคต โดยจะจำกัดการแย่งชิงได้แค่วันละ 5ครั้งเท่านั้น

การอัพเกรดและพัฒนาระดับอาวุธ

picture7

เมื่อเราได้อาวุธคู่กายของตัวละครนั้นๆแล้ว ทีนี้เราก็สามารถตีบวกเลเวลของอาวุธเพื่อเพิ่มพลังโจมตีและพลังเวทย์ได้โดยใช้เพียงแค่เงินในเกม แต่จะไม่สามารถตีบวกเกินระดับเลเวลของการ์ดตัวละครได้

picture8

picture9

เราสามารถพัฒนาระดับอาวุธเพื่อเพิ่มพลังโจมตีให้สูงขึ้นได้ด้วยการกดไปที่รูปอาวุธ ซึ่งจะบอกชนิดและจำนวนวัตถุดิบที่จะต้องใช้ในการพัฒนา โดยทุกครั้งที่พัฒนาระดับสี เขียว น้ำเงิน ม่วง ทอง จะต้องใช้ “ผลึกหมื่นสรรพ” เป็นวัตถุดิบในการพัฒนา และจะได้รับค่าโบนัสพิเศษ เช่น เพิ่มความแม่นยำ(เมื่อเลื่อนระดับเป็นสีเขียว) เพิ่มหลบหลีก(เมื่อเลื่อนระดับเป็นสีน้ำเงิน) อีกด้วย

picture10

TIP : ผลึกหมื่นสรรพสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าต่างๆ ซึ่งมีโอกาสน้อยที่จะสุ่มแรนด้อมมาขาย ดังนั้นผู้เล่นควรจะเตรียมเพชรประมาณ 350เพชร(ได้2อันในร้านมิติ) 130เพชร(ได้1อันในร้านมิติ,ร้านโปรโมชั่น) หรือ ค่ามิตรภาพ 1500แต้ม(ในร้านมิตรภาพ)ไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดโอกาสในการซื้อ นอกจากนี้อาจจะมีในโปรโมชั่นเติมเงินซึ่งผู้เล่นจะต้องคอยติดตามกิจกรรมต่างๆ ในเกมและแฟนเพจด้วย

ทีนี้เหล่านางฟ้าของเราก็จะมีอาวุธประจำกายมาสวมใส่แล้ว! อย่าลืมตีบวกและพัฒนาระดับอาวุธของพวกเธอให้โหดๆ ด้วยล่ะ ครั้งหน้าเราจะมาพูดคุยกันต่อเกี่ยวกับฟังก์ชั่นต่างๆ ของเกม Fantasy Angels จะเป็นฟังก์ชั่นใดนั้นช่วยรอติดตามกันด้วยนะครับ ส่วนใครสนใจอยากจะเล่นเกมนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดหรือติดตามแฟนเพจได้ตามช่องทางข้างล่างนี้เลยครับ

picture11

ชื่อเกม : Fantasy Angels

ประเภทเกม : turn-based RPG

ผู้ให้บริการ : GumpTech

Android : http://goo.gl/ZzbzFv

iOS : Coming Soon

Facebook : https://www.facebook.com/fantasyangels.th

Official Page: http://fantasyangels.mgzone.mobi/