1

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก้ มาแล้วจ้า มาแล้วจ้า กับกิจกรรมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เฮง เฮง กันถ้วนหน้า กับ LINE NIKKI สาวน้อยแต่งตัว ที่วันนี้ได้นำกิจกรรมดีๆมาฝากเพื่อนๆมากมายที่ทั้งอวยทั้งแจกกันไม่อั้น

2

สำหรับเทศกาลตรุษจีนทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ คำอวยพร ที่จะต้องส่งให้ญาติผู้ใหญ่ หรือเหล่าบรรดาเพื่อนสนิท มิตรสหายรอบตัว แต่ถ้าอยู่ไกลหรือไปไม่สะดวกทำไงดี ???? ไม่ต้องกังวลไป ทางทีมงานไลน์นิกกี้ เตรียมภาพอวยพรน่ารักๆต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ไว้สำหรับเพื่อนๆทุกคน ให้นำไปใช้ได้อย่างไม่มีเงื่อนไข ส่งคำอวยพร ส่งความสุข เราจัดให้ โดยเพื่อนๆสามารถเข้าไปแชร์การ์ดส่งความสุขผ่าน Facebook กันได้ที่หน้ากิจกรรมแฟนเพจของไลน์นิกกี้ที่มีชื่อว่า “ตรุษจีน LINE NIKKI ส่งความสุข” หรือตามลิงค์ที่อยู่นี้ http://goo.gl/guxre7 แค่คลิ๊กง่ายๆก็สามารถส่งคำอวยพรดีๆไปให้คนรอบตัวกันได้แล้ว แชร์การ์ดอวยพรกันแล้ว ก็อย่าลืมกดไลค์เบาๆให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ชอบการ์ดลายไหนก็ตามไปกดไลค์ลายนั้นได้เลย

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจก แจก แจก ไอเทมเพชรและทองแบบไม่ต้องลุ้นกับกิจกรรม “แชร์แล้วเชิญ(เพื่อน)มาสนุกกับไลน์นิกกี้” โดยมีเงื่อนไขง่ายๆแค่เชิญเพื่อนในบัญชีไลน์ของคุณให้ครบ 50 คน หลังจากนั้นถ่ายภาพนำมาอัพโหลดที่หน้ากิจกรรม แค่นี้ก็รับไปเลยไอเทมเพชรและทองแบบไม่ต้องลุ้น โดยเพื่อนๆสามารถติดตามเนื้อหากิจกรรม “แชร์แล้วเชิญ” ได้ที่นี่ http://goo.gl/xLFAwb

 

3

ร่วมฉลองตรุษจีนกับ LINE NIKKI มีครบ ทั้งอวยทั้งแจก เทศกาลดีๆ เฮงๆ แจกกันไม่อั้นแบบนี้ ห้ามพลาดกันเลยนะคะ

 

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเกมเพิ่มเติมได้ที่ : http://goo.gl/OoGZrH

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ : http://goo.gl/2QnGyN

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS : http://goo.gl/SJaidW

 

Facebook Comment