Picture 1

หลายคนคงได้เห็นโฉมหน้าตำนานเทพสาวสวยหลายคนผ่านการโปรโมทของเกม Fantasy Angels กันมาบ้างแล้ว แต่เชื่อหรือไม่? ว่าสาวสวยในเกม Fantasy Angels นั้นยังสามารถเปลี่ยนโฉมตัวละครให้สวยขึ้นไปได้อีกด้วย! แถมเพิ่มระดับความสามารถพื้นฐานทำให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปได้อีก เรียกได้ว่า ทั้งสวย! ทั้งเก่ง! เลยทีเดียว โดยทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วย“ระบบพัฒนาการ์ด” ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับระบบนี้กัน

          ระบบพัฒนาการ์ด

Picture 2

เป็นระบบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการ์ดตัวละคร โดยค่าสเตตัสพื้นฐานทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นรวมไปถึงการปลดล็อคสกิลติดตัวต่างๆ ให้เราได้อัพเกรดเพิ่มความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังทำให้การ์ดตัวละคร 5-6ดาว เปลี่ยนรูปร่างการ์ดให้สวยขึ้นอีกด้วย

 

วิธีพัฒนาการ์ด

picture 3

เราสามารถพัฒนาการ์ดได้ง่ายๆเพียงแค่สะสมหินวิญญาณ(เศษการ์ด)ให้ครบตามจำนวนที่กำหนด เมื่อครบตามจำนวนที่กำหนดก็สามารถทำการพัฒนาได้ทันที โดยเราสามารถสะสมหินวิญญาณได้ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ด่านเนื้อเรื่อง, PVP, เปิดหินวิญญาณในร้านค้า, ใช้แต้มเพื่อนแลก หรือแม้กระทั่งได้รับของรางวัลจากกิจกรรมต่างๆ ฯลฯ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีช่องทางมากมายให้เราได้สะสมหินวิญญาณ เรียกได้ว่า เก่งกันได้ทุกคนแน่นอน

 

ระดับการพัฒนา

หลายๆคนคงจะกังวลว่าเกมนี้อาจจะพัฒนาได้แค่ไม่กี่ระดับเดี๋ยวเกมก็ถึงขีดจำกัดแล้ว ขอบอกได้เลยว่าไม่ใช่แน่นอน! เพราะเกม Fantasy Angels นี้สามารถพัฒนาได้ถึง 16ขั้น!! โดยจะแบ่งออกเป็น 4ระดับ ดังนี้

ระดับสีเขียว 1-4 ขั้น

picture 4

ระดับสีฟ้า 1-4 ขั้น

picture 5

ระดับม่วง 1-4 ขั้น

picture 6

ระดับทอง 1-4 ขั้น

Picture 7

ซึ่งในแต่ละระดับก็สามารถปลดล็อคการอัพเกรดสกิลติดตัวได้อีกด้วย โดยการอัพเกรดก็ใช้เพียงแค่เงินในเกมอีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้วคงหมดห่วงเรื่องเกมตันเร็วหรือเงินในเกมเฟ้อได้เลย รับรองงานนี้เล่นกันยาวไม่มีเบื่อแน่นอน!

Picture 8

การเปลี่ยนรูปร่างการ์ด

นอกจากจะเก่งขึ้นแล้วยังสวยขึ้นอีก โดนการระดับ 5ดาว – 6ดาว เท่านั้นที่จะเปลี่ยนรูปร่างเวลาพัฒนาได้ เรามาดูตัวอย่างการพัฒนาร่างของเหล่านางฟ้าของเรากันจ้า

Picture 9

Picture 10

Picture 11

Picture 12

หวังว่าคงถูกอกถูกใจหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบความสวยน่ารักของเหล่านางฟ้าในเกม ตำนานเทพข้ามมิติ จุติในร่างนางฟ้า Fantasy Angels โดยผู้เล่นที่สนใจสามารถร่วมเทสเกมกับเราได้ที่งาน Mobile Expo 2015 (Mobile Game Zone) 12-15 กพ. รับรองงานนี้มีของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาร่วมงานสามารถติดตามข่าวสารของพวกเราได้ที่ช่องทางข้างล่างนี้จ้า

Picture 13

Facebook : https://www.facebook.com/fantasyangels.th

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fa.thai

Pre-register Page:

http://fantasyangels.mgzone.mobi/index.html

 

 

 

Facebook Comment