เกม Ethereal World กำลังดำเนินการทดสอบตัวเกมส์อย่างเข้มข้น วันนี้ทางค่ายเกมส์88boxได้เปิดเผยวิธีการผ่านดันเจี้ยนหอทะลุฟ้าให้ผู้สนใจทุกท่านทราบ

image1

ในดันเจี้ยนหอทะลุฟ้า  ซึ่งเป็นการเล่นแบบPVEยิ่งใหญ่ของเกมส์Ethereal World ผู้เล่นจะต้องฆ่ามอนสเตอร์ธาตุ5ตัวและ Bossเฝ้าชั้นแล้ว  ถึงจะสามารถขึ้นไปชั้นถัดไปได้  และมีโอกาสได้รับ Honorสูงสุดรวมถึงสมบัติที่เหล่าเซียนซ่อนไว้ในหอ

มอนสเตอร์6ตัวผสมพลังกันเพื่อรักษาหอทะลุฟ้าห้ามมิให้ใครผ่านอันเด็ดขาด

หอทะลุฟ้าเป็นดันเจี้ยนสุดฮอทในเกม Ethereal World รางวัลหรูหราและ Honor สูงสุดได้ดึงดูดเหล่าเซียนเข้าหออย่างไม่ขาดสาย  เหล่าเซียนไม่กลัวความแพ้  เข้าไปด้วยความมุ่งมั่นและความกล้าหาญ   แต่แค่นี้ยังไม่พอที่จะผ่านหอทะลุฟ้าได้หรอก  ที่สำคัญที่สุดคือต้องมีพลังที่เก่งกาจ   ในหอทะลุฟ้าทุกชั้นจะมีมอนเตอร์5ตัวซึ่งเป็นตัวแทนของธาตุทั้งห้าและ Bossสุดร้าย1ตัวเฝ้าอยู่  ในทุกๆชั้น  เหล่าเซียนต้องเอาชนะมอนสเตอร์ธาตุทั้งห้า  แล้วฆ่า Bossให้ตาย  ถึงสามารถเข้าชั้นถัดไปและรับรางวัลได้

image2

เหล่าเซียนฆ่าฟันอย่างโหดเหี้ยม เพื่อได้รับรางวัลและHonorสูงสุด

เพื่อนเซียนทุกท่านอาจจะสงสัยว่า  รางวัลและHonor คืออะไรหนอ  ที่จะทำให้เหล่าเซียนเข้าไปในหออย่างไม่เกรงกลัว  สำหรับรางวัลนี้  เหล่าเซียนฆ่ามอนสเตอร์ธาตุทั้ง5ตัวตายแล้ว  ไม่เพียงแต่จะได้รับรางวัลประสบการณ์และSilverยังมีโอกาสได้รับไอเทมขั้นสูงด้วย  อย่างเช่น เทพจิต ชิ้นส่วนอุปกรณ์ ก้อนทองผูกมัด เหล็กกล้าพันปี ฯลฯ

อนึ่ง  ถ้าเหล่าเซียนได้ฆ่าBossเฝ้าชั้นตายแล้ว  นอกจากจะได้รับรางวัลอย่างเช่นเทพจิตและหินเทพแล้ว  ยังสามารถอัพเกรดเลเวลตัวละครให้สูงขึ้นด้วย  ซึ่งมีผลประโยชน์ต่อคุณสมบัติและความสามารถของตัวละครเป็นอย่างมาก

image3

หอทะลุฟ้านอกจากแจกรางวัลฝ่าด่านแล้ว   ยังแจกอาวุธวิเศษให้เหล่าเซียนด้วย  แต่การแจกอาวุธวิเศษจะมีเงื่อนไขจำกัด  ผู้เล่นต้องผ่านชั้นหอทะลุยฟ้ามากพอสมควร  ถึงจะรับได้  ยกตัวอย่างว่า  ผู้เล่นต้องเอาชนะมอนเตอร์เฝ้ารักษาหอทะลุยชั้น80 ถึงสามารถรับอาวุธวิเศษดาบมังกรน้ำได้

image4

การตั้งค่ายเป็นทฤษฎีที่ลึกซึ้ง กลยุทธจะช่วยให้เอาชนะได้

“รู้เขารู้เรา  รบร้อยครั้ง  ชนะร้อยครั้ง”  แม้ว่ามอนสเตอร์ธาตุทั้ง5ตัวและBossเฝ้าชั้นในหอทะลุยฟ้าเก่งมาก  แต่เหล่าเซียนสามารถดูการตั้งค่าย(จัดรูปแบบ)ของฝ่ายตรงข้าม  เพื่อปรับการตั้งค่ายของฝ่ายตัวเองให้ดีที่สุดและเอาชนะมันได้ในที่สุด   แต่ถ้าหากว่าทั้งสองฝ่ายมีพลังแตกต่างกันมาก  แค่ปรับการตั้งค่ายก็ไม่สามารถช่วยเราเอาชนะได้หรอก  ที่สำคัญที่สุดคือเราต้องรีบฝึกฝนตัวเองเพื่อเพิ่มพลังให้มากขึ้น

image5

ถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมและข้อมูลอัพเดทต่างๆโปรดติดตามร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราEthereal World ได้ที่

EtherealWorld: https://www.facebook.com/ew.88boxth

88box: http://www.88box.in.th/