เกมใหม่มาแล้ว!อีกไม่นาน Ethereal World เกมส์สุดมันแนว RPG จะเปิดให้บริการเกมส์ในช่วงClose Beta ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ วันนี้ ค่ายเกมส์ 88box จะแนะนำระบบพาหนะสำหรับผู้เล่นที่สนใจ

ในโลกของเหล่าเซียน พาหนะเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงฐานะและอิทธิฤทธิ์ของเหล่าเซียน เซียนที่มีกำลังรบสูง ต่างก็มีพาหนะของตน เหล่าเซียนชั้นสูงมักไม่สนใจพาหนะธรรมดาทั่วไป พวกเขาสนใจแต่พาหนะยอดเยี่ยมที่ผู้เล่นทั่วไปไม่สามารถหามาครอบครองได้ เรามาดูกันเถอะ

image1

รวมพาหนะหลากหลายรูปแบบชนิด

ตามปกติ พาหนะส่วนใหญ่เป็นสัตว์ต่าง ๆ แต่ในเกมส์  Ethereal World นอกจากมีพาหนะที่พบเห็นทั่วไปแล้ว ยังพาหนะที่มีรูปแบบแปลกใหม่ที่น่าสนใจและมีที่มาจากในตำนานต่างจากๆของจีน  เช่นดาบ ๗ ดาวอันแหลมคม ว่าวมงคลที่สามารถเหินในท้องฟ้าได้ พัดไตรสุริยาที่ น้ำเต้าสุราและที่ขาดไม่ได้คือหมีแพนด้าขวัญใจคนไทย ทั้งหมดนี้ต่างก็เป็นพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกมส์ Ethereal World!พาหนะอันแปลกใหม่มากมายเหล่านี้ ท่านจะพลาดได้อย่างไรกัน!?

image2

ได้พาหนะสุดง่าย ๆ ไม่มีข้อจำกัดทางเลเวล

ในเกมส์  Ethereal World ผู้เล่นสามารถขับขี่พาหนะอะไรก็ได้ โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเลเวลของตัวละคร นอกจากนี้แล้ว ผู้เล่นยังสามารถรับพาหนะจากเควสสายหลัก รางวัลกิจกรรม การเก็บรวบรวมและการแลกเปลี่ยนวัสดุ ในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมวิชาชี้ ซ้อนใต้ทะเลและซูเปอร์เศรษฐี ก็ยังมีรางวัลเป็นพาหนะด้วย

image3

เลี้ยงพาหนะสบาย ๆ คุณสมบัติพาหนะซ้อนทับได้

Ethereal World มีพาหนะมากมายหลากหลายประเภท แต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นจะต้องกังวลว่าคุณสมบัติใหม่ที่จะนำมาใช้แทนของเก่าจะคุ้มค่าหรือไม่ แต่ใน Ethereal World ไม่จำเป็นจะต้องกังวลเรื่องการเลี้ยงพาหนะเลย เพราะคุณสมบัติพาหนะสามารถซ้อนทับได้ โดยเมื่อเลี้ยงพาหนะไว้มากกว่าหนึ่ง ระบบจะรวมคุณสมบัติพาหนะทั้งหมดที่มีเข้าด้วยกัน ดังนั้นการเปลี่ยนพาหนะใหม่จึงมีผลแค่ภายนอกคุณสมบัติที่มีทั้งหมดจะรวมเข้าด้วยกันเอง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องคุณสมบัติเดิมที่เคยมีจะหายไป

ส่วนการเลี้ยงพาหนะ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงพาหนะด้วยหินญาณ เมื่อระดับการเลี้ยงถึงที่กำหนดแล้ว ผู้เล่นสามารถปลดล็อคสกิลพาหนะใหม่ เพื่อยกระดับกำลังรบของตัวเอง

image5

Ethereal World จากค่ายเกมส์ 88Box ได้รวบรวมพาหนะหลากหลายชนิด เพื่อนำพาผู้เล่นไปสู่เป้าหมายไม่ว่าจะบนสวรรค์ชั้นไหนหรือที่ใดบนดินแดนแห่งนี้ สัมผัสโลกของเหล่าเซียนไปกับพาหนะคู่ใจร่วมกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมส์และข้อมูลอัพเดทต่างๆของ Ethereal World ได้ที่

EtherealWorld: https://www.facebook.com/ew.88boxth

88Box: https://www.facebook.com/88box.Thailand

 

Facebook Comment