สิ้นสุดการรอคอย ReverseWorld Patch ใหม่ได้มาถึงแล้ว พร้อมเปิดให้เล่นพร้อมกัน เร็วๆนี้!!! พร้อมขยายหลอด LV ให้ขึ้นสูงสุดถึง LV 80
รายละเอียดการเปลี่ยนแปลงใน Patch ใหม่
ระบบใหม่ 
     1.เพิ่มระบบ Guild ระบบที่จะเป็นศูนย์รวมสำหรับกลุ่มผู้เล่นที่ต้องการรวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ  โดยผู้ที่สร้างกิลจะได้รับพื้นที่พิเศษที่คนในกิลสามารถเข้าไปอยู่ได้ หรือ ที่เราเรียกว่า “บ้านกิล”
          Level กิลก็สามารถ เพิ่มขึ้นได้เช่นกันโดยการเพิ่ม Level กิลสามารถทำได้ โดยการให้คนกิลช่วยกันบริจาคเงินซึ่งค่า Exp กิล จะมากน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่บริจาคเข้ากิล (1 วันสามารถ บริจาคได้เพียงแค่ 1 ครั้ง) นอกจากนั้นในระบบกิลจะมีกิจกรรมที่ประกอบไปด้วย 4 กิจกรรมหลักๆดังนี้
     กิลดันเจี้ยน  ดันเจี้ยนพิเศษสำหรับให้คนในกิลลงเพื่อหาแต้มกิล โดยDungeon กิล ขั้นแรกจะปลดล็อคที่ กิล Lv.4 เมื่อเข้าไปใน Dungeon กิลแล้วเราจะสามารถยืมเพื่อน 1 คนเข้าไปช่วยสู้ได้ซึ่งจะต้องเสียค่ายืม โดยเพื่อนที่เข้าไปสู้จะเป็น AI และ รางวัลที่ได้จากการเข้า Dungeon กิลจะได้รับแต้มกิลและชิ้นส่วนอาวุธ

    ร้านค้ากิล: ร้านค้าสำหรับคนให้คนในกิลใช้แต้มกิลในการซื้อหรือแลก Item.
-ของในร้านจะถูสลับเปลี่ยนในทุกๆวัน และ มีการจำกัดจำนวนการซื้อต่อไอเทมซึ่งจะระบุไว้ใต้ปุ่ม “ซื้อ”

       พรของเทพี:คือการแลกแต้มกิล กับ ทอง En และ ค่าชื่อเสียงจำนวนหนึ่ง และ ค่าต่างๆเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อ Level กิลเพิ่มขึ้น

        แจกอั่งเปากิล: คือ การแจกของหรือแบ่งไอเทมกันในกิล โดยผู้ที่จะแจกอั่งเปากิลจะต้องเลือกรูปแบบของอั่งเปา(ซองแดง)ก่อน และ ผู้ที่แจกจะได้รับ Item ที่ปรากฏอยู่บนอั่งเปาแต่จะเสียจำนวน Gem ตามจำนวนที่ระบุอยู่บนอั่งเปา จากนั้น ระบบจะทำการแบ่ง Item พิเศษ(ด้านล่างอั่งเปา) เป็น 6 ซองแล้วส่งเข้าในกิล ผู้ที่กดรับอั่งเปาก่อนจะได้ Item ก่อน แต่ จำนวน Item ที่จะได้นั้นจะออกมาเป็นแบบสุ่ม แต่จะไม่เกินจำนวนของรางวัลรวม(ด้านล่างรูปแบบอั่งเปา)ที่ระบุไว้ 
    2.เพิ่มระบบ เพิ่ม Protential หรือ ทักษะ โดยเป็นระบบที่จะใช้ดาวที่ได้รับจากดันเจี้ยนต่างๆมาเพิ่ม พลังของ Statของตัวละครหลัก โดย การเพิ่ม 1 ครั้งจะทำให้วงกลมหมุนไปเรื่อยๆ ยิ่งหมุนเยอะก็จะปลดล็อค ฉายาไปในตัวด้วย
     3.เพิ่มระบบฉายา จะถูกปลดล็อคเมื่อทำตามเงื่อนไขที่กำหนดผ่านได้แล้ว ซึ่ง การปลดล็อคฉายาแต่ละฉายาจะเป็นการเพิ่ม พลังโจมตีไปในตัวด้วย นอกจากนั้นเรายังสามารถนำฉายาออกมาโชว์เพื่อนได้โดยการกดปุ่ม “ยุทโธปกรณ์”เพื่อเป็นการติดตั้งฉายา
     4.เพิ่มระบบหินวิญญาณ หรือ Soul เอาไว้เพิ่ม Stat แต่จะใส่ช่องที่คล้าย Equipment สามารถอัพเกรดได้เหมือน Equipment ทั่วไปโดยการ Upgrade จะต้องใช้พลังวิญญาณที่ได้รับจากการย่อยหินวิญญาณนั่นเอง สำหรับการย่อยหินวิญญาณนั้นสามารถทำได้โดยการกดปุ่ม “เปลี่ยน” แต่ถ้าต้องการเก็บหินวิญญาณไว้ให้ลากหินวิญญาณที่ต้องการไปยังปุ่ม “ลากเข้า” ก็จะเป็นการเก็บหินวิญญาณเข้ากระเป๋า
         ระดับ Rare ของ หินวิญญาณ สูงสุด คือ สีส้ม เราสามารถสังเกตระดับความแรร์ของหินวิญญาณที่จะได้ ได้จาก ไอคอนที่เป็นรูปสัตว์เทพต่าง(ด้านล่างรูปมังกร) การที่ไอคอนจะขยับไปยังขั้นสูงได้นั้นจะขึ้นอยู่กับการสุ่ม ของการค้นหาหินวิญญาณ

5.เพิ่มระบบ แลกระดับ 6  ซึ่งจะใช้ชิ้นส่วนภูติ แรร์ 5 ทั้งหมด 4 ตัว ตัวละ 5 ชิ้นส่วนในการแลก ชิ้นส่วนแรร์ระดับ 6 (ปัจจุบันสามารถแลกได้เพียง 4 ตัวเท่านั้น)

6.เพิ่มระบบเปลี่ยนชื่อ ตัวละครสามารถเปลี่ยนชื่อได้โดยการซื้อบัตรเปลี่ยนชื่อที่ร้านค้าแล้วกดเปลี่ยนชื่อที่ไอคอนของตนเอง

      การเปลี่ยนแปลงจากของเดิม
       เป้าหมาย (Target)

 -เป้าหมายเพิ่มขึ้น
  ค้นหาสมบัติ
-เพิ่มปุ่ม “รีเฟรช” ซึ่งสามารถใช้เปลี่ยนของรางวัลได้ โดยการกดปุ่ม

 ตารางภูติ

ตารางภูติ สามารถระบุแหล่งDrop ของชิ้นส่วนภูตินั้นๆ เพียงแค่กดรูปภูตในตารางภูติจากนั้นกดปุ่ม“ได้รับจากช่องทาง” จากนั้นระบบจะพาเราไปยังที่สามารถเก็บชิ้นส่วนได้อัตโนมัติ

  Interface

    –เปลี่ยน Character portrait

-โชว์หลอด EXP เป็นวงรอบ Icon ตัวละคร

-ทางวาปเข้าดันเจี้ยนจะระบุว่าเป็นแบบ Elite หรือ ปรกติ

 ร้านค้า

ยกเลิกการขายขนมปัง แต่ เพิ่มการขายการ์ดเปลี่ยนชื่อ
   Dungeon

-ของที่ Dropจาก ดันเจี้ยน จะดรอปเฉพาะชิ้นส่วนสัตว์ภูติ แรร์ เขียวขาว และของที่ โชว์อยู่ก่อนเข้าดันเจี้ยนเท่านั้น
-ปุ่มผ่านทันที กดได้แต่แบบผ่านทันที 1 รอบเท่านั้น ถ้าต้องการกดปุ่มผ่านทันทีแบบ “5 รอบ” หรือ “สู้จนหมดรอบ”ต้องมีระดับ VIP อย่างน้อย VIP 1

-ดันเจี้ยนปรกติ (ที่ไม่ใช่ศํตรูเก่งกาจ) มี mini boss-เพิ่มดันเจี้ยนปรกติ

    Elite Dungeon


-เพิ่ม Elite Dungeon ถึง LV 80
-ปรับเริ่มต้น Elite Dungeon ที่ Lv 13

   Party Dungeon

– เพิ่ม Party Dungeon สูงสุด Lv 70 จากเดิม 60

“อดใจรอกันอีกนิด Patch ใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว”

Facebook Comment