เกมมือถือราชาโจรสลัดไฮโซของเราจะอัพเดตใหม่แล้วนะครับ  แพตช์ที่แล้วสงครามแย่งชิงกองโจรสลัด เพื่อนๆ ได้โชว์แสนยานุภาพกันไปแล้วยังครับ ? กองโจรสลัดของเพื่อนๆ จัดงานเลี้ยงกันบ่อยไหมครับ ? แถมยังมีห้องเก็บสมบัติอีก แลกอัญมณีระดับสูงกันไปบ้างยังครับ ? ถ้าหากรู้สึกว่ายังสะใจกันไม่พอ ทางทีมงานได้ทำรูปแบบการเล่นใหม่ๆ มาให้เล่นกันแล้ว มั่นใจว่าสะใจกันกว่าเดิมแน่นอนครับ

1.เพิ่มระดับความยากในเควสต์คุกนรกอิมเพลดาวน์

โจรสลัดเทพๆ อย่างเรา ในโเควสต์คุกนรกอิมเพลดาวน์ ระดับความยากแค่นี้ชิวๆ ใช่ไหมครับ ? แพตช์ใหม่นี้ได้เพิ่มความยากระดับเทพอีก 6 ระดับ เหล่ากัปตันที่ผ่านไปได้ ก็จะได้ของรางวัลดีขึ้น เช่น หีบอัญมณีระดับสูง หินเจาะรู เศษการ์ด และยังมีรางวัลอีกมากมายรอให้กัปตันทุกท่านออกค้นหากันอยู่นะครับ!

2.ระบบกวาดล้างใหญ่ในเควสต์คุกนรกอิมเพลดาวน์

กัปตันทั้งหลายต้องทุ่มเทเวลาอันมีค่า มานั่งเล่นในโหมดนี้ทุกวันล่ะสิ ? แพตช์ใหม่นี้เรามีระบบรับค่า Exp ใหม่ ก็คือ ฟังก์ชั่นกวาดล้าง

picture 1

หลังจากอัพเดตแล้ว นรกแต่ละชั้นในโหมดคุกนรกอิมเพลดาวน์จะกดกวาดล้างได้ และจะกวาดล้างได้ถึงในระดับชั้นสูงสุดที่เคยผ่านมาแล้วเท่านั้น

3.บอสสงครามกิลด์

picture 2

ตอนที่เหล่ากัปตันสู้บอสลาบูนอยู่คนเดียวเหงาไหมครับ ? ไม่เหมือนตอนสู้กับผู้เล่นด้วยกันหรือเปล่า ? บอสสงครามกิลด์เป็นรูปแบบการเล่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นสุดๆ กองโจรสลัดทั้งหลายร่วมมือกันไปสู้บอสที่แข็งแกร่งกว่าได้แล้ว เพียงแค่รวมน้ำหนึ่งใจเดียว กลมเกลียวสามัคคีกันเข้าไว้ไปสู้บอสที่แสนจะทนทายาท ตายยาก แต่กระนั้นก็อย่าลืมแสดงแสนยานุภาพของตนกันให้เต็มที่ เพื่อเป็นกุญแจไขประตูชัยด้วยนะครับ

picture 3

ทุกท่านที่เข้าร่วมบอสสงครามกิลด์จะได้รับรางวัลมากมาย ยังได้รับเงินกองโจรและรางวัลท่อนซุงกองโจรด้วย หากล้มบอสได้ภายในเวลาที่กำหนดก็จะได้รับรางวัลพิเศษ

picture 4

กจากนี้แล้ว สมาชิกกองโจรสลัดยังสามารถขอยื่นรับรางวัลได้ด้วยตนเอง อย่าลืมนะครับ ไม่งั้นอดรางวัลไม่รู้ด้วยนะครับ

 

picture 5 

King of Pirate iOS ดาวน์โหลด :

https://itunes.apple.com/th/app/king-of-pirate-racha-cor-slad/id899958706?l=zh&ls=1&mt=8

King of Pirate Google Play ดาวน์โหลด : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gp.lest.onepiece.game

King of Pirate Facebook Fanpage :

https://www.facebook.com/king.pirate.th

 

Facebook Comment