0

ก่อนหน้านี้ ทาง ESTsoft ได้ปล่อยตัวเกมออกมาโปรโมท และโชว์ให้เห็นว่า ระบบเกมของคาบาว 2 นั้นจะล็อคเพศตามอาชีพไว้ ซึ่งกลุ่มแฟนๆ คนเล่นโดยเฉพาะภาคแรกนั้นก็ไม่ได้พอใจเท่าไหร่นัก ทำให้ล่าสุด ทาง ESTsoft ถึงกลับเอาไปปรับใหม่ และตอนนี้ก็มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า ตัวเกมคนเล่นจะสามารถเลือกเล่นเพศอะไรก็ได้ในการเล่นทุกอาชีพแล้ว เชิญชมภาพเลยครับ

 

2

1

6

ตามที่้เห็นนั้น นอกจากจะให้คนเล่นสมารถเลือกเพศในการเล่นได้แล้ว ยังได้มีการดีไซด์ชุดแต่งกายสำหรับทั้งสองเพศใหม่อีกด้วย ในส่วนของกำหนดการเปิดนั้น เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือเปิดรับสมัครทดสอบ Close Beta แล้ว แต่สำหรับ South Eeat Asia รวมไปถึงบ้านเรานั้น ทางบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คอมเฟิร์มในการเปิดให้บริการ แต่ยังไม่มีกำหนดการใดๆ ออกมาว่าจะเปิดให้บริการตอนไหน

 

5

4

3

สำหรับเกม Cabal II นั้นเป็นเกมภาคต่อของภาคแรกที่ใช้แองจิ้นอย่าง Cry Engine ในการพัฒนาทำให้ระบบภาพออกมาสวยงามมาก อย่างไรก็ตาม ข้อมูลตัวเกมช่วงแรกๆ ได้รับการวิจารณ์ว่าสวยแต่ภาพ แต่ระบบยังสู้ภาคแรกไม่ได้ ทำให้ทางทีมพัฒนาจึงได้มีการปรับระบบตัวเกมให้สนุกขึ้น หนึ่งในนั้นนั่นก็คือการเลือกเพศตัวละครที่จะปรับให้สามารถเลือกเพศในการเล่นได้แล้วตามข่าวที่เรานำเสนอนั่นเอง

 

..

Resource
– MMOCulture

Facebook Comment