02

หลังจากที่เกมเปิดตัวมาได้ราว 1 สัปดาห์ วันนี้ทีมงานก็จะมารีวิวเกมอย่างละเอียดให้เพื่อนๆได้ทราบกันอย่างจุใจนะคะ ตั้งแต่การแนะนำเกมเบื้องต้น ไปจนถึงวิธีการเล่นอย่างละเอียด และช่องทางในการรับของรางวัล

สำหรับเกม LINE NIKKI นั้นเป็นเกมประเภท Simulation ที่รวมการแต่งตัวและการท่องเที่ยวเข้าไว้ด้วยกัน  ภาพประกอบในเกมมีความสดใสน่ารัก การออกแบบตัวละครก็มีความประณีตสวยงาม ซึ่งสามารถสร้างอารมณ์ที่หลากหลายให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก

วิธีการเล่นค่อนข้างง่ายดายไม่ซับซ้อน โดยเกมประเภท Simulation เป็นเกมที่จะจำลองการควบคุมที่เสมือนจริง เริ่มจากการเข้าสู่แผนที่ เข้าสู่เกมในแต่ละด่าน หลังจากนั้นให้กดปุ่มวงกลมใหญ่ๆด้านล่าง เพื่อเข้าสู่การรับเควส โดยเควสจะมีการกำหนดสถานการณ์หนึ่งขึ้นมา โดยมีข้อจำกัดที่เกี่ยวกับสถานที่ ภูมิอากาศ และความเหมาะสม เป็นต้น ผู้เล่นจะต้องกดยืนยันเพื่อรับเควสเข้าสู่โหมดการแต่งตัว

 12

เมื่อเข้าสู่โหมดการเลือกชุดแต่งตัว หากชุดที่มีอยู่ๆเพื่อนๆเห็นว่ายังไม่เหมาะสม ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อเสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ โดยกดที่ปุ่ม “ร้านเสื้อผ้า” ที่อยู่ด้านบน แต่หากเพื่อนๆจำเควสที่ให้มาไม่ได้ก็สามารถกดปุ่ม “แจ้งเตือนเควส” ที่อยู่ด้านบน เพื่อทวนเควสได้เช่นกัน

 345

เมื่อผู้เล่นเลือกชุดและเครื่องประดับให้แก่ตัวละครเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม “เสร็จสิ้น”จากนั้น ก็จะมีโมโม่เจ้าแมวที่ชื่นชอบกินหมูสามชั้นคอยให้คะแนนและวิจารณ์การแต่งตัวของคุณ

 678

คะแนนที่ดีที่สุดตามลำดับคือ S,A,B,C,F ถ้าหากว่าได้ F จะไม่สามารถผ่านไปเล่นในเควสถัดไปได้ ดังนั้นจะต้องเล่นด่านเดิมซ้ำจนกว่าจะผ่าน เมื่อเล่นจนผ่านด่านทั้งหมดในแผนที่นั้นๆก็จะเข้าสู่แผนที่ใหม่ ซึ่งจะเป็นโซนท่องเที่ยวแห่งใหม่ด้วยเช่นกัน

91011

สำหรับฟังก์ชั่นในหน้าหลัก ก็มีดังนี้คือ แผนที่ , ถนนการค้า ,ลูกค้าสัมพันธ์ , ฟังก์ชั่นต่างๆของ LINE (การแชร์ลำดับ หรือการเชิญ) , การรับรางวัลความสำเร็จ , กิจกรรมรายวัน, วงล้อเสี่ยงโชค เป็นต้น

หากเพื่อนๆต้องการทราบรายละเอียดว่าแต่ละฟังก์ชั่นนั้นมีอะไรบ้าง ก็สามารติดตามชมการรีวิวได้ในรูปแบบวิดีโอดังนี้เลยค่ะ

คลิปวิดีโอ Review วิธีการเล่นเกมอย่างละเอียด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/nikki.co.th?ref=hl

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ : https://play.google.com/store/apps

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS : https://itunes.apple.com/th/app