คริสมาสต์ใกล้ถึงแล้ว ในช่วงเวลาเฉลิมฉลองนี้ Super Samkok ได้เตรียมกิจกรรมคริสมาสต์มากมายไว้ให้ทุกท่านร่วมฉลองไปพร้อมกัน! มาดูกันว่าจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง!

Pic1

★ ชุดแฟชั่นคริสมาสต์หรูหรามาแล้ว!

ก่อนวันคริสมาสต์ ทางทีมงานจะเปิดออนไลน์กิจกรรมหาสมบัติสุสานราชารอบใหม่ ในกิจกรรมหาสมบัติสุสานราชา มีโอกาสได้รับชุดแฟชั่นคริสมาสต์สุดอลังการ เวลาสวมจะเพิ่มความสามารถและคุณสมบัติของตัวละครหลักแต่ละรายการ นอกจากนี้รูปลักษณ์ภายนอกของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปด้วย!

Pic2

หลังได้รับชุดแฟชั่นใหม่ ผู้เล่นไปยังรายการขุนพลจะมองเห็นปุ่มรายการชุดแฟชั่น คลิกปุ่มชุดแฟชั่นจะไปยังหน้าต่างลองสวมชุดแฟชั่น หลังเลือกชุดแฟชั่น สามารถสวมชุดได้ตามเวลาที่กำหนด สามารถมองเห็นผลเอฟเฟคชุดแฟชั่นรวมทั้งคุณสมบัติเพิ่มเติมในหน้าอินเตอร์เฟส ในสงครามดันเจี้ยนยังมีผลเอฟเฟคพิเศษต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น!ห้มพลาดโอกาสเด็ดขาด!

Pic3

★ สวัสดิการฟรีส่งไม่อั้น!

ในช่วงคริสมาสต์ นอกจากชุดแฟชั่นคริสมาสต์สวยงาม พวกเรายังมีสวัสดิการล็อคอินรับรางวัลฟรีมากมายที่เตรียมไว้ให้กับผู้เล่น ช่วงกิจกรรม ผู้เล่นล็อคอินเข้าเกมทุกวัน จะสามารถรับรางวัลมากมายในหน้ากิจกรรมน่าสนใจ! Gold/หีบสมบัติ/พลังแรง มีหมดทุกอย่าง! มาฉลองคริสมาสต์พร้อมกัน!

เทศกาลคริสมาสต์นี้ Super Samkokจะอยู่กับทุกท่าน แล้วเรามาร่วมฉลองไปพร้อมกัน! แต่เวลาฉลองวันคริสมาสต์ ก็อย่าลืมเล่นเกมSuper Samkok ของเราไปด้วยนะคะ!

 

GooglePlay: http://goo.gl/NOqgst

APK Downloader: http://goo.gl/8fdp6S

iOS: http://goo.gl/mfl8WD

HomePage: http://ss.siamgame.in.th/  Line: SuperSamkok

Facebook Comment